(Thethaovanhoa) – Ngày 03/12/2021, Song Ngư có thể sẽ gặp được người trong mộng. Rất nhiều cơ hội công việc cũng sẽ đến trong ngày thứ Sáu.
Bạch Dương
Ngày thứ Sáu, Bạch Dương lơ đễnh vì những suy nghĩ hoài niệm miên man. Điều này ảnh hưởng đến khả năng tập trung của bạn và tốt nhất, hãy ghi lại những điều quan trọng để không bị quên bạn nhé.
Bạch Dương biết không, đây là thời điểm quan trọng cho sự thăng tiến trong công việc. Tuy nhiên, bạn đừng vội vàng đẩy mọi thứ nhanh quá mức cần thiết.
Kim Ngưu
Kim Ngưu dường như trở nên chậm chạp trong ngày thứ Sáu. Bạn đang làm quá nhiều việc một lúc khiến chẳng cái gì hoàn thành trọn vẹn. Hãy sắp xếp lại mọi thứ đi nào.
Song Tử
Bạn đang cố gắng tránh những lời đàm tiếu, nhưng đôi khi vẫn bị nó cuốn vào. Song Tử ơi, điều tốt nhất là bạn hãy tránh xa những vấn đề không liên quan, ngay cả khi bạn biết ai đó sẽ trở thành “con mồi”. Nếu bạn tham gia, một số việc có thể sẽ leo thang và bạn không muốn điều đó xảy ra.
Chú thích ảnhẢnh minh hoạ
Cự Giải
Bạn đang cố gắng làm điều tốt cho bản thân và người thân. Nhưng rồi, vì điều gì đó mà kết quả lại ngược lại. Buổi chiều thứ Sáu, bạn sẽ phải đối diện với một số rủi ro và sẽ thất vọng về bản thân.
Sư Tử
Đây là ngày khá thoải mái với Sư Tử. Bạn hoà đồng với mọi người nhưng chính điều đó lại khiến Sư Tử phân tâm trong công việc. Buổi tối, Sư Tử sẽ có cuộc gặp với người từ lâu không gặp và bạn sẽ có quãng thời gian vui vẻ.
Xử Nữ
Dường như bạn đang chơi trò chơi trốn tìm với ai đó. Mặc dù, đó là cuộc trò chuyện quan trọng nhưng rồi vì lý do nào đó, bạn lại không muốn gặp gỡ. Bạn đang có cơ hội để tái khởi động. Đừng để nó trôi qua, vì để càng lâu tình hình càng khó khăn.
Thiên Bình
Bạn có một ngày điềm đạm vào thứ Sáu này. Thái độ của bạn khiến nhiều người ngạc nhiên. Bạn không để bất cứ tình huống xấu nào xảy ra nhưng cố gắng đề những người xung quanh không cảm thấy ngột ngạt. Buổi chiều, Thiên Bình sẽ vô cùng hạnh phúc khi có thời gian ngọt ngào bên người ấy.
Bọ Cạp
Bọ Cạp có đầy những ý tưởng trong ngày thứ Sáu. Thế nhưng, chúng lại không thực sự mang lại hiệu quả, có lẽ là do quá nhiều nên bạn chẳng thực sự tập trung vào một thứ cụ thể. Bạn cũng để mình đắm chìm trong những lo lắng. Điều này không chỉ ảnh hưởng xấu đến bản thân mà còn gây khó khăn cho người khác.
Chú thích ảnhẢnh minh hoạ
Ma Kết
Chất lượng công việc trong ngày hôm nay của bạn sẽ giảm sút. Dường như, bạn không đủ thời gian cho công việc vì một số vấn đề cá nhân. Có thể, đó là việc ngoài tầm kiểm soát của bạn hoặc ngược lại. Nhưng, dù nó là gì thì hãy cố gắng đừng căng thẳng cho đến khi nó xảy ra.
Nhân Mã
Bạn muốn điều gì đó sẽ kết quả trong ngày hôm nay dù vẫn còn thời hạn. Thế nhưng, mọi việc đang bị đình trệ. Nhân Mã không hẳn là không hài lòng về điều này nhưng cũng không giấu được sự bực bội.
Bảo Bình
Bảo Bình đang cố gắng tránh xa những rắc rối nhưng dường như càng trốn chạy chúng càng đuổi theo bạn. Một số người thuộc cung Bảo Bình gặp khó khăn với bạn thân, nhưng có thể tình hình không tệ như bạn tưởng. Vào buổi chiều, người ấy sẽ giúp bạn gạt bỏ những lo lắng để tận hưởng niềm vui.
Song Ngư
Song Ngư có một ngày đầy hứa hẹn phía trước. Một số người thuộc cung Song Ngư có thể sẽ có một cuộc gặp lãng mạn. Rất nhiều cơ hội công việc cũng sẽ đến trong ngày thứ Sáu. Hãy chuẩn bị thật tốt để ghi điểm bạn nhé.
*Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.
Lê Ni


Dự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: