Ngay tiếp theo khu Wonder Resort là phân khu Litado Resort, đây là phân khu được thiết kế theo phong cách Amazonina – phong cách đặc trưng của Nam Mỹ với những trải nghiệm thời thượng của công nghệ 4.0 tại dự án.

Phân khu Litado Resort tại Sunshine Heritage mang trong mình cảm hứng từ những khu rừng nhiệt đới tại rừng già Amazon hùng vĩ, toàn bộ phân khu được phủ xanh bởi những thảm thực vật đặc trưng của rừng mưa nhiệt đới, của các cây cổ thụ lớn đồng thời mang đến trải nghiệm nghỉ dưỡng hoàn hảo, tránh xa khói bụi, ô nhiễm thường ngày.

Phân khu Litado Resort sẽ trở thành nơi diễn ra các lễ hội sôi động, nơi những điệu nhảy hàng đầu thế giới của khu vực Mỹ La Tinh sẽ được toả sáng, nơi lễ hội Carnaval đường phố với đa dạng sắc màu sẽ làm mê đắm du khách tới dự án.

THIẾT KẾ BIỆT THỰ AMAZONIA – LITADO RESORT

Khu biệt thự tại phân khu Litado Resort sẽ có tên gọi biệt thự Amazonia. Mỗi căn biệt thự sẽ có thiết kế tựa như những cây đại thụ khổng lồ trong rừng già Amazon với cảm hứng từ những thảm thực vật xanh thẳm của miền nhiệt đới. Xung quanh khu biệt thự tại Amazonian Litado Resort là các loại cây điển hình từ Nam Mỹ, mang đến trải nghiệm hoàn toàn khác biệt với các dự án khác.

Thiết kế một biệt thự tại phân khu Litado Resort – Sunshine Heritage


Thiết kế biệt thự Amazonia phân khu Litado Resort – Sunshine Heritage

Xung quanh phân khu Litado Resort gồm đường dạo bộ nội khu, vườn hoa, chòi nghỉ chân,…tạo nên cảnh quan thiên nhiên lý tưởng cho chủ nhân.

Mặt bằng tầng 1 biệt thự Amazoni khu Litado Resort – Sunshine Heritage

Mặt bằng tầng 2 biệt thự Amazoni khu Litado Resort – Sunshine Heritage

Mặt bằng tầng 3 biệt thự Amazoni khu Litado Resort – Sunshine Heritage

Mặt bằng tầng thượng biệt thự Amazoni khu Litado Resort – Sunshine Heritage

TIỆN ÍCH PHÂN KHU AMAZONIAN LITADO RESORT

Cư dân sinh sống, nghỉ dưỡng tại phân khu Amazonian Litado Resort tại Sunshine Heritage Resort được trang bị hệ thống dịch vụ tiện ích đẳng cấp, đáp ứng tiêu chuẩn sống cao cấp cho chủ nhân.

Thiết kế công viên ven sông tại Sunshine Heritage Resort

  • Đường dạo bộ rộng rãi: Hai bên đường quanh phân khu Litado Resort là hệ thống đường dạo bộ xanh mát với cảnh quan cây xanh, thảm thực vật độc đáo miền nhiệt đới. Đây sẽ là nơi thư giãn lý tưởng, giải toả căng thẳng, mệt mỏi cho chủ nhân.
  • Công viên BBQ: Còn gì tuyệt vời hơn khi những ngày cuối tuần cả gia đình có thể tụ tập, sùm vầy quanh khu nướng BBQ, cả gia đình, nhóm bạn có thể cùng nhau tổ chức những bữa tiệc ngoài trời đầy thú vị.
  • Khu vui chơi trẻ em: Ở phân khu Litado Resort, các khu vui chơi trẻ em được đặc biệt chú trọng, giúp trẻ em thoải mái vui chơi, phát triển toàn diện.
  • Khu luyện tập thể thao, gym, yoga: Phòng tập gym và yoga cùng những huấn luyện viên chuyên nghiệp là những yếu tố góp phần nâng cao sức khoẻ hàng ngày cho chủ nhân.