SHOPHOUSE SUNSHINE HERITAGE

Shophouse Sunshine Heritage là sản phẩm đầu tư đắt giá bậc nhất tại dự án Sunshine Heritage của chủ đầu tư Sunshine Group. Toàn bộ khu Shophouse sẽ nằm tại mặt đường chính xuyên suốt dự án, giúp dễ dàng tiếp cận nguồn khách hàng đi bộ, vui chơi, mua sắm, trải nghiệm dịch vụ khi tới dự án.

Lần đầu tiên tại Hà Nội xuất hiện mô hình du lịch, nghỉ dưỡng, trải nghiệm văn hoá của các dân tộc trong nước và quốc tế với 5 phân khu chính – tương ứng với 5 châu lục trên thế giới. Đây cũng là cơ hội để giới thiệu văn hoá, các nét đặc trưng của các dân tộc trên thế giới, đồng thời mở ra cơ hội đầu tư không thể tuyệt vời hơn cho các nhà đầu tư.

Shophouse Sunshine Heritage Resort

VÌ SAO NÊN ĐẦU TƯ SHOPHOUSE SUNSHINE HERITAGE

Shophouse là sản phẩm đầu tư đã có mặt từ lâu trên thế giới với mục đích vừa để ở tại các tầng trên vừa để kinh doanh buôn bán tại tầng 1 tầng 2. Đây là hình thức bất động sản không mới trên thế giới, tại các quốc gia phát triển tại châu Á như Singapore (dãy phố mua sắm Geylang), Malaysia (shophouse ở Penang, Malacca),… Nếu một lần từng đặt chân tới các con phố này, chúng ta có thể hiểu vì sao khu Shophouse tại Sunshine Heritage lại hấp dẫn các nhà đầu tư đến vậy.

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA

Sở hữu vị trí đắc địa tại khu vực xuyên suốt chiều dài dự án, kết hợp nhiều dịch vụ vui chơi, giải trí, văn hoá,…mang đến nguồn khách hàng khổng lồ tới mua sắm tại Shophouse.

SỐ LƯỢNG HẠN CHẾ

Số lượng Shophouse Sunshine Heritage cực kỳ hữu hạn, chỉ chiếm một phần nhỏ trong toàn bộ dự án. Ngay khi dự án đi vào vận hành khai thác, các shophouse này càng trở nên đắt giá.

KHẢ NĂNG SINH LỜI VƯỢT TRỘI

Nằm trong tổ hợp dự án có quy mô lớn, tầm cỡ thế giới kết hợp với mô hình du lịch trải nghiệm, các căn Shophouse ở đây có thể dễ dàng cho thuê sinh lời hiệu quả.

PHÁP LÝ VỮNG VÀNG

Các căn Shophouse Sunshine Heritage đều có pháp lý sở hữu lâu dài, mức pháp lý cao nhất, nhà đầu tư hoàn toàn có thể mua bán, trao tặng Shophouse theo pháp luật.

TIỀM NĂNG TĂNG GIÁ CAO

Các căn Shophouse có diện tích đa dạng, phù hợp với nhiều loại hình kinh doanh khác nhau, đặc biệt khi dự án đi vào hoạt động ổn định, giá trị có thể tăng lên nhiều lần.

KHẢ NĂNG THANH KHOẢN TỐT

Yếu tố quan trọng nhất của Shophouse Sunshine Heritage là tính thanh khoản cao, tại khu Universal Singapore, giá trị shophouse có thể lên đến $50 mil mà chủ không muốn bán.

THIẾT KẾ SHOPHOUSE SUNSHINE HERITAGE

Các căn Shophouse tại dự án Sunshine Heritage dự kiến sẽ được thiết kế với 4 tầng, 1 tum với tầng 1 là không gian mở, không có vách ngăn, giúp chủ sở hữu có thể dễ dàng tuỳ biến theo mục đích kinh doanh của mình. Các dịch vụ kinh doanh hứa hẹn sẽ thu hút khách hàng có thể kể đến như: cửa hàng thời trang, spa, cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm, các sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ,…

VỊ TRÍ DỰ ÁN

VỊ THẾ “RỒNG THIÊNG HẠ THỦY”

Khu Shophouse Sunshine Heritage sở hữu vị trí đắc địa tại xã Xuân Phú Phúc Thọ, Hà Nội. Đây là khu vực có khả năng kết nối linh hoạt tới trung tâm thành phố (cách trung tâm thành phố 8,4 km) và cách sân bay Nội Bài 31,5 km – du khách quốc tế di chuyển tới tham quan, trải nghiệm văn hoá rất dễ dàng.

Xung quanh khu biệt thự Sunshine Heritage là hệ thống hạ tầng giao thông phát triển đồng bộ, hiện đại với tuyến Đại lộ Tây Thăng Long rộng tới 60m, đường vành đai 3.5, đường vành đai 4, Cầu Thượng Cát,..Ngoài ra, dự án nằm ngay kế bên sông đào dài 11km xuyên suốt dự án nối sông Hồng và sông Đáy tạo thành thế đất thơ mộng Rồng thiêng hạ thủy hiếm có, mang lại vượng khí cho chủ nhân.