Đại dịch Covid 19 ảnh hưởng đến hầu hết các hoạt động kinh doanh, sản xuất. Vì thế, hàng loạt các kênh huy động tài chính như chứng khoán, tiền ảo, vàng đang thu hút sự quan tâm lớn của giới đầu tư. Vậy, kênh đầu tư nào mới thực sự khôn ngoan?

Chứng khoán: Chỉ thực sự là “miếng mồi ngon” cho các nhà đầu tư sành sỏi và sẽ là “trái đắng” với những người chưa có nhiều kinh nghiệm. Chỉ tính riêng trong năm 2020 có đến 68% nhà đầu tư thua lỗ.

Tiền ảo, kênh đầu tư được chào mời sinh lợi cao trong thời gian ngắn. Các nhà đầu tư nên tỉnh táo trước sự mời chào của một số kênh đầu tư tài chính trực tiếp, phi truyền thống. Ở Việt Nam, tất cả các tổ chức kinh tế ngoài ngân hàng đều không được phép giao dịch ngoại hối.

Vàng: Giá vàng tăng giảm khó lường trong thời gian qua khiến người mua có thể lỗ ngay vài triệu đồng/lượng bất chấp dự báo được xu hướng đi lên.

Trong khi đó, dù chịu tác động của dịch bệnh nhưng thị trường bất động sản vẫn cho thấy nhiều chỉ số khả quan như giá bất động sản không giảm, nhu cầu cao, thu hút vốn đầu tư lớn.

Với các lợi thế về vị trí địa lý, giá bán thấp hơn 20% so với các dự án cùng phân khúc trong khu vực, pháp lý minh bạch, tiện ích đẳng cấp, shophouse tại dự án đại đô thị Từ Sơn Garden City tại thành phố Từ Sơn, Bắc Ninh hiện đang trở thành tâm điểm chú ý của thị trường bất động sản miền Bắc. Đây chính là kênh đầu tư thông minh cho phép các nhà đầu tư hưởng lợi kép khi vừa sở hữu sản phẩm bất động sản có giá trị tăng phi mã theo thời gian vừa mở ra cơ hội kinh doanh thuận lợi trong cộng đồng đông đảo cư dân giàu có cùng các chuyên gia – kỹ sư quốc tế tại thành phố công nghiệp Từ Sơn.

———————————————————

ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN: ĐỊA TÍN LAND

VPGD: Trung tâm thương mại Nam Hồng, Đình Bảng, Từ Sơn, Bắc Ninh

Liên hệ: 0942 68 99 28