[ad_1]

Quy mô dự án Milton Pathway Shophouse Phú Quốc

Nhà phố thương mại Milton Pathway Shophouse Phú Quốc

Milton Pathway Shophouse có tổng diện tích đất 6.970 m2 với mật độ xây dựng 60%. Dự án bao gồm 1 trục phố đi bộ rộng 44m và khu shophouse với số lượng 44 căn.

Nhà phố thương mại Milton Pathway Shophouse Phú Quốc

Mỗi căn shophouse có diện tích đất từ 115 m2 – 138 m2 với chiều dài 23 m và phần mặt tiền 5m – 6m. Quy cách xây xựng cao 5 tầng, lùi trước 5m, lùi sau 2m, diện tích xây dựng dao động từ 399 m2 – 535 m2 và được bàn giao hoàn thiện mặt ngoài và thô bên trong.

Nhà phố thương mại Milton Pathway Shophouse Phú Quốc

Các căn shophouse được thiết kế linh hoạt để kinh doanh tầng trệt, hoặc cả 5 tầng với các dịch vụ: khách sạn, spa, nhà hàng, quán café, siêu thị. Tầng áp mái được chú trọng thiết kế hiện đại, có thể tận dụng thành phòng ngủ, bếp, nhà tắm,…

Nhà phố thương mại Milton Pathway Shophouse Phú Quốc

Tại Milton Pathway Shophouse, các tiện ích nội khu được bố trí dọc theo khu vực phố đi bộ, gồm có: khu thương mại, khu cafe ẩm thực và hội chợ, khu vui chơi trẻ em, khu vườn treo Babylon, sân chơi phục vụ team building và khu vực công viên điểm nhấn.

Thông tin từ Công ty Cổ phần Milton (Milton Holding)

Chủ đầu tư của dự án Milton Pathway Shophouse là Công ty Cổ phần Milton (Milton Holding), dự án được thiết kế bởi GK Archi.

Công ty Cổ phần Milton là một thành viên của Milton Group – tập đoàn có khởi nguồn từ ngành thương mại may mặc tại Nga. Milton Holding được thành lập vào năm 2011, hoạt động chính trên 2 lĩnh vực: thương mại xuất nhập khẩu và đầu tư phát triển bất động sản.

Ngoài Milton Pathway Shophouse, Milton Holding còn triển khai các dự án khác như: Pullman Phú Quốc Beach Resort, Milton Europa Village,…

Milton Pathway Shophouse là một phân khu tại dự án Milton Europa Village có quy mô 82,2 ha cũng do Milton Holding làm chủ đầu tư. Milton Europa Village còn có tên gọi khác là dự án Làng du lịch sinh thái và nghỉ dưỡng Châu Âu. Dự án được UBND tỉnh Kiên Giang ban hành Quyết định 1450/QĐ-UBND phê duyệt quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 vào ngày 23/09/2014.

Giá bán shophouse tham khảo trên thị trường của dự án Milton Pathway Shophouse từ 7,3 tỷ đồng/căn

Thông tin nhanh dự án Milton Pathway Shophouse Phú Quốc

Dự án: Milton Pathway Shophouse Tổng diện tích: 6.970 m2
Vị trí: Bãi Trường, xã Dương Tơ, đảo Phú Quốc tỉnh Kiên Giang Tổng vốn đầu tư:
Loại hình: Shophouse Ngày khởi công: 01/12/2016
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Milton (Milton Holding) Năm hoàn thành:

[ad_2]