Quy mô sản phẩm đất nền Hồ Tràm Riverside Bà Rịa Vũng Tàu

Quy mô dự án đất nền Hồ Tràm Riverside Bà Rịa Vũng Tàu

Quy mô diện tích của Hồ Tràm Riverside khoảng 59,5 ha, với tổng số khoảng 1.600 nền đất. Theo đó, các lô đất tại đây có diện tích dao động từ 100 m2 – 150 m2.

Dự án đất nền Hồ Tràm Riverside Bà Rịa Vũng Tàu

Các trục đường giao thông nội bộ rộng từ 9m – 20m. Và hệ thống giao thông được thiết kế có vỉa hè lát gạch và bố trí các ô trồng cây xanh phân cách, có bãi để xe.

Hồ Tràm Riverside cách Quốc lộ 55 khoảng 500m; tuyến đường ven biển Lộc An – Bình Châu 6,5km. Từ vị trí của khu đất di chuyển đến trung tâm thành phố Bà Rịa hơn 25km và trung tâm thành phố Vũng Tàu hơn 36km.

Thông tin sản phẩm đất nền Hồ Tràm Riverside

Khu đất Hồ Tràm Riverside do ông Nguyễn Quốc Vinh đứng tênGiá bán đất nền được tham khảo trên thị trường của sản phẩm đất nền Hồ Tràm Riverside Bà Rịa Vũng Tàu từ 7 – 9,5 triệu/m2.

Hồ Tràm Riverside có tổng diện tích khoảng 59,5 ha. Theo đó, ông Nguyễn Quốc Vinh (sinh năm 1972, ngụ phường 6, Quận 3, TP.HCM) sử dụng khoảng 53,5 ha, trong đó có 40,58 ha đất chuyển nhượng được cấp giấy chứng nhận. Phần diện tích đất còn lại hiện do người dân đang sử dụng.

Bên cạnh đó, phần diện tích 40,58 ha ông Vinh nhận chuyển nhượng có 4,45 ha đất lúa; 8,14 ha đất nuôi trồng thuỷ sản; 27,87 ha đất trồng cây hàng năm và 1.200 m2 đất thổ cư.

Theo kết luận trong quyết định xử phạt thì hành vi vi phạm của ông Vinh là đã chuyển đất trồng cây hàng năm khác, đất trồng cây lâu năm, đất nuôi trồng thuỷ sản, đất làm muối, đất nông nghiệp khác sang đất phi nông nghiệp (đất đường giao thông) tại khu vực nông thôn không được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cho phép.

Hình thức xử phạt mà chính quyền huyện Xuyên Mộc đưa ra là mức phạt tiền 40 triệu đồng và yêu cầu ông Vinh khôi phục lại hiện trạng ban đầu của đất trước khi vi phạm trong khoảng thời gian 10 ngày kể từ ngày ra quyết định.

Thông tin nhanh dự án đất nền Hồ Tràm Riverside Bà Rịa Vũng Tàu

Sản phẩm: Hồ Tràm Riverside

Tổng diện tích: 59,5 ha

Vị trí: Xã Phước Thuận, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Tổng vốn đầu tư:

Loại hình: Đất nền

Ngày khởi công:

Chủ đầu tư: Ông Nguyễn Quốc Vinh

Năm hoàn thành:


Dự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: