✅ Từ Sơn Garden City là dự án được phát triển theo hướng đại đô thị với quy mô 240ha có vị trí đắc địa tại trung tâm thành phố Từ Sơn. Đây không chỉ là trung tâm phát triển mới của Từ Sơn mà còn là công trình mang đậm nét văn hoá đặc trưng của mảnh đất Kinh Bắc.
 
✅ Với vai trò cửa ngõ và là một trong hai đầu tàu kinh tế – văn hóa của Bắc Ninh – đô thị vệ tinh của Thủ đô Hà Nội, Từ Sơn đã và đang phát triển năng động theo hướng công nghiệp hóa, mang vóc dáng của một thành phố trẻ hiện đại.
 
✅ Toạ lạc tại vị trí trung tâm phường Đồng Kỵ, một trong những thủ phủ công nghiệp lớn của cả nước, nổi tiếng với nghề gỗ mỹ nghệ truyền thống, Từ Sơn Garden City tại trung tâm Từ Sơn còn là “điểm vàng kết nối” kết nối Bắc Ninh với vùng kinh tế trọng điểm Hà Nội – Nội Bài – Bắc Ninh qua các trục đường giao thông huyết mạch như tuyến cao tốc Nội Bài – Lào Cai, QL1A, QL1B, TL295B, TL277 đi sân bay Quốc tế Nội Bài.
 
✅ Vị trí của Từ Sơn Garden City còn thuận tiện với nhiều tiện ích vùng một cách hoàn hảo như: đối diện khu dân cư hiện hữu phường Đồng Kỵ, cách chợ Đồng Kỵ chỉ 1km, cách trung tâm hành chính phường Đồng Kỵ, trường ĐH Thể dục thể thao Bắc Ninh 1km, cách thành phố Bắc Ninh 15km, cách quận Long Biên Hà Nội 15km, cách huyện Yên Phong 10km, cách các khu công nghiệp Tiên Sơn, Đại Đồng, Ninh Hiệp, Đình Bảng, VSIP chỉ từ 5-8km.
 
✅ Từ Sơn Garden City mang đến không gian sống đẳng cấp cho cư dân địa phương bởi phức hợp tiện ích cao cấp như 5 trung tâm thương mại sầm uất trong đó 1 trung tâm thương mại chuyên giới thiệu sản phẩm gỗ thủ công mỹ nghệ đang xây dựng, tổ hợp giải trí cao cấp gồm gym, spa, fitness với hệ thống sân tập thể thao, bể bơi 4 mùa; không gian xanh, trong lành với công viên hồ điều hoà 7ha trong đó diện tích mặt nước chiếm 3.8ha kiến tạo môi trường lý tưởng để làm việc và tận hưởng cuộc sống; an sinh hoàn thiện với hệ thống trường học, bệnh viện quốc tế ngay trong lòng dự án.
 
✅ Chính vì thế, Từ Sơn Garden City không chỉ là dự án đô thị an cư mà còn là niềm tự hào của thành phố Từ Sơn. “Thăng hạng” lên thành phố từ 01/11/2021, giá trị bất động sản và giá trị văn hoá – tinh thần của khu đô thị giữa lòng thành phố Từ Sơn lại càng được nâng cao hơn bao giờ hết.
 
ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN: ĐỊA TÍN LAND
 
💒 VPGD: Trung tâm thương mại Nam Hồng, Đình Bảng, Từ Sơn, Bắc Ninh
 
✨ Hotline: 0942 68 99 28
Từ Sơn Garden City