1. Tử vi sự nghiệp tuổi Tý

Tý cần chịu khó lắng nghe

Tử vi ngày 11/5/2022 của 12 con giáp cho biết vì có Chính Ấn nên những bạn tuổi Tý chuẩn bị thi cử, xin thăng chức, xin việc sẽ thuận lợi, không cần phải lo lắng. Tuy nhiên nếu Tý muốn bản thân phát triển nhiều hơn nữa cần có chí tiến thủ, chịu khó lắng nghe kinh nghiệm từ người đi trước. 

Một mình bạn không thể cáng đáng hết mọi việc, làm gì cũng phải có người trợ giúp lúc khó khăn thì mới trọn vẹn được. Con giáp này chớ tự tin vào năng lực của bản thân quá nhiều, mình bạn gánh vác thực sự rất khó khăn trong khoảng thời gian này.

Sự nghiệp: ★★★★
 

2. Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu

Nhờ Lục Hợp nâng đỡ, công việc của bản mệnh có bước tiến rõ rệt. Con giáp này thông minh, nhạy bén, biết cách làm ăn, vun vén cho sự nghiệp. Những bạn đang làm ăn xa nhà tuy bước đầu hơi vất vả nhưng đừng lo, về sau sẽ có quý nhân giúp bạn.

Bạn biết cách làm thế nào để tạo động lực cho các đồng nghiệp, những người đang gặp một chút khó khăn trong ngày hôm nay. Sửu tuy vất vả nhưng chưa bao giờ bi quan, bạn tâm niệm cứ sống vui vẻ, làm việc hết mình thì ắt sẽ thành công.

Sự nghiệp: ★★★★★

 

3. Tử vi sự nghiệp tuổi Dần

Tử vi ngày thứ 4 thấy tuổi Dần gặp Tỷ Kiên chiếu mệnh nên đi làm phải hết sức cẩn thận với cấp dưới, đồng nghiệp. Không phải ai thân thiện, hiền lành cũng là người đáng để bạn tâm sự. Khi đi làm Dần nên lựa lời mà nói kẻo ảnh hưởng đến công việc sau này.

Bạn làm hết phần việc của mình rồi đi về, đừng tham gia quá nhiều vào chuyện phiếm ở cơ quan. Đôi khi phải kiệm lời một chút kẻo làm lộ những bí mật quan trọng, hồ sơ, tài liệu trong hôm nay nên được bảo vệ kỹ càng.

Sự nghiệp: ★★★

 

4. Tử vi sự nghiệp tuổi Mão

Tử vi hôm nay 11/5/2022 thấy Mão rất vất vả trong đường sự nghiệp vì nay lâm Kiếp Tài. Công việc lúc nào cũng chật vật, bận rộn lại hay có tiểu nhân đeo bám. Mão nhiệt tình, thẳng tính nhưng dễ bị lợi dụng, hôm nay bạn sẽ nảy sinh nghi ngờ trong quyền lợi của mình ở cơ quan.

Đặc biệt là khi làm việc nhóm, nếu có biến cố xảy đến, hãy chậm lại một chút và xem xét toàn bộ sự việc, bạn sẽ dễ dàng tìm được câu trả lời.

Sự nghiệp: ★★★

 

5. Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn

Tu vi su nghiep tuoi Thin
 

Vận có Thiên Tài nên tuổi Thìn khá thông minh, suy nghĩ lạc quan nhưng vẫn còn nhiều thiết sót trong cách làm việc. Tuổi này dễ gặp may mắn nhưng cũng dễ gặp xui xẻo nếu như không biết nắm giữ vận may, làm gì cũng phải khiêm tốn thì mới phát triển được.

Chốn công sở cũng luôn có nhiều thị phi và phức tạp, bản mệnh cần thật sự bình tĩnh và thấu đáo trong mọi chuyện. Nay những bạn làm công chức cũng phải làm việc nghiêm túc kẻo bị cấp trên nhắc nhở.

Sự nghiệp: ★★★★

 

6. Tử vi sự nghiệp tuổi Tị

Nay được Thực Thần nâng đỡ nên những bạn tuổi Tị làm công việc tự do rất có lộc, may mắn ập tới bất ngờ. Sự cố gắng của bạn đang được khách hàng đánh giá khá cao, cơ hội làm ăn, mở rộng kinh doanh rõ ràng đang ở rất gần. 

Mọi chuyện tiến triển đúng như dự định và bạn cảm thấy may mắn khi có thể kết hợp hài hòa với đồng nghiệp của mình. Việc hoạt động nhóm hiệu quả giúp bạn đạt được kết quả cao trong công việc.

Sự nghiệp: ★★★★★

 

7. Tử vi sự nghiệp tuổi Ngọ

Thứ 4 của Ngọ gặp Thương Quan nên cẩn thận mất chức, thôi việc, bỏ học giữa chừng. Làm gì cũng phải có quyết tâm thì mới thành công được, Ngọ nên bỏ tính cả thèm chóng chán ngay và luôn.
 
Không phải bạn không có năng lực mà do bạn làm chưa tới. Dù đang ở bất kỳ vị trí nào đi nữa thì cũng nên mang trong mình phong cách dứt khoát, nhanh nhảu, việc nào ra việc đó thì cấp trên mới không có cơ hội để làm khó bạn.

Sự nghiệp: ★★★
 

8. Tử vi sự nghiệp tuổi Mùi

 
Tử vi hôm nay 11/5/2022 cho biết bản mệnh được Chính Tài giúp đỡ đường sự nghiệp nên vận may đầy mình. Tuổi này đi làm rất chăm chỉ, thật thà, không thích làm ăn gian dối nên rất được lòng cấp trên. Người được thừa kế sản nghiệp của gia đình thì nhạy bén, dễ tìm được mối làm ăn ngon.

Đáng khen vì Mùi luôn làm việc chăm chỉ để đạt được mục tiêu của mình đã đề ra. Hãy cố gắng nhiều hơn nữa bởi bạn đang làm rất tốt, đừng để tốc độ của mình bị tụt lùi.

Sự nghiệp: ★★★★★
 

9. Tử vi sự nghiệp tuổi Thân

Tuổi Thân gặp Thiên Quan chiếu vận nên cẩn thận trong công việc vì dễ có tiểu nhân tranh đấu. Bạn thông minh, năng động nhưng nóng tính nên dễ bị kích động, đó là sơ hở để kẻ xấu có cơ hội phá hoại sự nghiệp mà bạn gây dựng bấy lâu nay.

Một số đồng nghiệp trong nhóm chugng có vẻ không hài lòng với cách giải quyết công việc của bạn, nó quá mới so với lối mòn suy nghĩ của họ. 

Sự nghiệp: ★★★

 

10. Tử vi sự nghiệp tuổi Dậu

Công việc của Dậu hôm nay thuận lợi nhờ Chính Quan giúp đỡ. Bạn đi làm với tinh thần vui vẻ, phấn khởi, học hỏi được nhiều điều, không ngại đón nhận khó khăn. Những người sắp thi cử, xin việc, bầu cử sẽ được quý nhân đứng sau nâng đỡ.

Mọi điều bạn muốn hoàn thành trong ngày đều diễn ra đúng như dự tính. Dậu có một thái độ thực sự sẵn sàng cho công việc từ sáng sớm, đặc biệt là những người đang làm cấp trên.

 
Sự nghiệp: ★★★★★
 

11. Tử vi sự nghiệp tuổi Tuất

Tu vi su nghiep tuoi Tuat
 

Tử vi hàng ngày dự báo có Thiên Tài chiếu vận nên tuổi Tuất sẽ gặp may nếu như có sản nghiệp riêng thừa kế từ gia đình hoặc làm thêm nghề tay trái. Nhưng nếu như con giáp này lười tiếp thu, hay khoe khoang thì chẳng việc nào được trọn vẹn trong hôm nay cả.

Mỗi khi cần quyết định điều gì đó, bạn cần dành nhiều thời gian để suy nghĩ, tính toán cẩn thận hơn, càng hấp tấp thì càng dễ hỏng việc, mất công làm lại từ đầu.

Sự nghiệp: ★★★★

 

12. Tử vi sự nghiệp tuổi Hợi

Ngày thứ 4 của Hợi được Thiên Ấn trợ lực nên những bạn đang làm quản lý, làm quan chức sẽ gặp thuận lợi, đường bạn đi có quý nhân phù trợ. Tuổi này làm việc gì cũng khôn ngoan, nhạy bén nhưng thiếu một chút khéo léo trong giao tiếp để công việc được hoàn hảo.

Hợi có vẻ hợp với những người có tính cách mạnh mẽ và quyết đoán. Tuy nhiên những người mềm dẻo và cẩn trọng cũng là những người mà bạn nên học hỏi.

Sự nghiệp: ★★★★ 

 
Mời bạn tham khảo thêm tin cùng chuyên mục:


Dự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: