Để có cái nhìn tổng quan và chính xác nhất về các phương diện trong cuộc sống như tình duyên, tiền tài và công việc, nữ Quý Tỵ 1953 có thể tham khảo các thông tin tử vi chi tiết. Tuvi.vn xin gửi đến bạn đọc thông tin chi tiết về Tử vi trọn đời tuổi Quí Tỵ 1953 nữ mạng trong bài viết ngay sau đây.

Nữ mạng – Quí Tỵ (Thảo trung chi xà – Rắn trong cỏ)

Cung Tốn

Mạng Trường lưu thủy (nước chảy dài)

Xương con rắn

Tướng tinh con chó sói

Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

1. Tổng quan cuộc đời nữ nhân Quý Tỵ 1953

“Đoán xem số mạng tuổi này,

Cung Khôn mạng Thủy nước đầy chảy ra.

Nếu nàng sinh thuận mùa Đông,

Giàu nghèo cũng sướng tấm thân thanh nhàn.

Xuân Hạ sinh ra khổ bần,

Chịu phần khổ sở lắm lần giang nan.

Số này có chết một lần,

Nhưng nhờ âm đức Thánh Thần chở che.

Lỗi số vận mạng đổi đời,

Ly hương tổ quán ở thời mới an.

Anh em có kẻ giàu sang,

Ta nghèo phải chịu khó toan cậy nhờ.

Ngày mai mọi sự thành công,

Thanh nhàn giàu có hưởng phần ấm no.”

Phụ nữ tuổi Quí Tỵ mang mệnh ngũ hành nạp âm thuộc thủy. Người tuổi này linh hoạt, khéo léo, thích ứng được với mọi hoàn cảnh nên hầu hết họ lạc quan yêu đời, vô lo vô nghĩ. Họ không có nhiều tham vọng, thay vì gánh vác trách nhiệm thì họ thích hưởng thụ cuộc sống an nhàn, sung sướng hơn. Thể Trí Bồ Tát ban trí tuệ cho tuổi Quí Tỵ. Nhờ đó, họ thông minh, giỏi ứng biến hùng biện, văn võ toàn tài, xử lí công việc nhanh nhạy. 

Tuy tài hoa nhưng nhìn chung còn trẻ phải bôn ba, vất vả, phải đến hậu vận mới ổn định trở lại. Trong cảnh hiểm nguy cũng dễ có quý nhân tương trợ. Nếu tu thân tích đức, làm nhiều việc thiện thì cuối đời sung túc, vui vẻ.  

2. Cuộc sống của nữ nhân Quý Tỵ 1953

Tuổi Quí Tỵ có tuổi thơ khó khăn, gian khó, không mấy hạnh phúc. Đến trung vận cuộc sống vẫn trải qua nhiều thăng trầm, sóng gió lớn nhỏ liên tiếp kéo đến khiến cho họ luôn phải lo lắng không yên. Cảnh đời có nhiều trái ngang, cực nhọc, có thể đau thương về chuyện tình cảm. Nhìn chung thời gian đầu đời với người tuổi này tương đối gập ghềnh, gian truân. Tiền và trung vận lao tâm lao lực nhưng hậu vận may mắn, tốt đẹp. Tuy vậy, số người tuổi này khó giàu sang nên mọi chuyện cũng chỉ coi là tạm ổn. 

Trung bình tuổi Quí Tỵ sống thọ khoảng 68 đến 76 là mức cao nhất. Nhưng nếu làm nhiều điều ác thì sẽ bị giảm niên kỷ. Người nào thiện tâm sẽ nhận được đền đáp xứng đáng, thọ mệnh tăng cao.

3. Tình duyên của nữ nhân Quý Tỵ 1953

Trong chuyện tình cảm, phụ nữ tuổi Quí Tỵ thường thuộc ba nhóm người sau đây:

Đầu tiên, bạn có tới ba lần thay đổi tình duyên trong đời nếu sinh nhằm vào các tháng 4, 9 và 12 Âm lịch. Hôn nhân của bạn có thể không hạnh phúc, có số đa phu. 

Thứ hai, bạn có hai lần thay đổi tình duyên nếu sinh vào các tháng 1, 2, 5, 8 và 10 Âm lịch. Tuy đỡ vất vả hơn nhóm trên nhưng tình duyên của bạn vẫn lận đận, khó kiếm tìm hạnh phúc cho bản thân. 

Cuối cùng, may mắn nhất là những người sinh vào các tháng 3, 6, 7 và 11 Âm lịch. Bạn sẽ có cuộc sống gia đình mỹ mãn, vợ chồng vui vẻ, hòa thuận, con cái ngoan ngoãn, yêu thương nhau đến hết đời.  

4. Gia đạo, đường công danh

Nhiều vấn đề xuất hiện vào thời trẻ khiến cho gia đạo không vững, nhưng về trung và hậu vận sẽ ổn định trở lại, cơ bản là gia đình yên vui, đầm ấm, hạnh phúc. 

Đường công danh tuổi này cũng gian truân, lên voi xuống chó thất thường, nếu có triển vọng lên cao thì chỉ xuất hiện vào tầm trung tuổi. Sự nghiệp không mấy thành công, ít nhất là phải chờ đến tầm 30 tuổi để phát triển đạt bước tiến mới. Khi đó mới là thời điểm tuổi này bắt đầu thu hút tài lộc, công việc đi lên. 

5. Những tuổi hợp làm ăn với nữ nhân Quý Tỵ 1953

Khi muốn mở rộng công việc kinh doanh tuổi Quí Tỵ nên lựa chọn một trong những tuổi sau: Quý Tỵ, Ất Mùi và Đinh Dậu. Hợp tác với người hợp tuổi không chỉ giúp bạn tránh vận xui, giảm thiểu rủi ro mà còn đem đến may mắn, tài lộc, thành công, việc buôn bán cũng phát đạt, thịnh vượng. Đặc biệt các giao dịch về tài chính sẽ đem đến nguồn lợi lớn. 

6. Lựa chọn tuổi vợ, tuổi chồng

Chọn vợ chọn chồng từ xưa đã được các cụ ta rất coi trọng. Khi gả con gái cần xem xét kỹ về độ hợp tuổi giữa hai người để có cuộc sống tốt đẹp. 

Nếu lấy người sinh nhằm các năm Quý Tỵ, Ất Mùi, Đinh Dậu, Kỷ Hợi và Tân Sửu thì người tuổi Quí Tỵ sẽ có cuộc sống an nhàn, sung sướng. Gia đình trọn vẹn, hạnh phúc, tài lộc tấn tới, tiền bạc dư dả, con cái cũng yêu thương đùm bọc nhau. Tất cả là nhờ sự tương hợp cả về tình duyên lẫn tài lộc của hai vợ chồng. 

Tiếp theo là nhóm các tuổi Giáp Ngọ, Mậu Tuất, Canh Tý và Nhâm Thìn. Lấy người tuổi này thì cuộc sống bình bình, đủ ăn đủ mặc, không giàu sang nhưng cũng không khốn khó. Gia đình mọi chuyện ổn định. Bởi lẽ các tuổi này tuy hợp với Quí Tỵ về tình duyên nhưng lại có phần tương khắc về tài lộc. 

Danh sách các tuổi nên tránh chuyện hôn nhân của người sinh năm Quí Tỵ bao gồm Bính Thân và Mậu Thân. Hai tuổi này khắc bạn về mọi mặt, từ tình đến tiền, nên nếu cưới nhau về cuộc sống dễ khó khăn, nghèo khổ, tình cảm vợ chồng xa cách, dễ xảy ra mâu thuẫn, xích mích. Về lâu về dài không tốt đẹp gì.  

Ngoài ra, phụ nữ tuổi Quí Tỵ cần chú ý vào những năm kị tuổi như 21, 27, 33 và 39 tuổi để tránh bàn hôn nhân đại sự vì dễ khiến cho hôn nhân đổ vỡ, gia đình bất hòa, chồng con xa vắng. 

Nếu không may sinh vào các tháng 1, 2, 4 và 5 Âm lịch thì bạn có số đa phu, dễ lấy nhiều chồng, cần cẩn thận chọn nơi gửi gắm để tránh cuộc đời bất hạnh. 

Tử vi trọn đời tuổi Quí Tỵ 1953 nữ mạng

7. Những tuổi đại kị

Nhâm Dần và Canh Dần là hai tuổi cần kị trong mọi chuyện, từ làm ăn đến cưới hỏi. Về cơ bản hai tuổi này xung khắc trực tiếp với tuổi Quí Tỵ nên sẽ dẫn vận xui kéo tới, hợp tác thì kinh doanh thất bát mà cưới nhau thì hôn nhân sụp đổ. Thậm chí còn có thể dẫn tới ly biệt hay tuyệt mạng. 

Nếu muốn lấy người kị tuổi, hai bạn tốt nhất âm thầm ăn nằm với nhau, bỏ qua các lễ nghi rườm rà, phức tạp, tránh ra mắt họ hàng hai bên nội ngoại. Hằng năm cũng nhớ lên chùa dâng sao giải hạn để cả năm được yên ổn. 

8. Những năm gặp vận hạn, khó khăn

23, 27, 31 và 37 tuổi là những năm khó khăn, vận hạn nhất trong đời. Phụ nữ tuổi Quí Tỵ nên chú ý giữ gìn bản thân, chăm sóc sức khỏe cẩn thận, trong chuyện công việc cũng cần thận trọng và bình tĩnh để không xảy ra chuyện chẳng lành.

9. Ngày giờ xuất hành tốt nhất

Ngày lẻ, giờ lẻ và tháng lẻ là lựa chọn tốt nhất cho mỗi lần xuất hành. Nếu cần đi xa hay xuất ngoại, hoặc đơn giản là đi ra ngoài, hãy chọn các thời điểm trên. Điều đó đem tới may mắn, tài lộc, thành công cho bạn trong công việc, đồng thời là những mối duyên mới tốt đẹp. Ngoài ra còn xua tan đen đủi, tránh được thất bại, thua lỗ. 

10. Diễn biến cuộc đời qua từng năm

Từ 20 đến 25 tuổi: 

– Năm 20 tuổi là năm xui xẻo, nên tránh chuyện tình duyên vì có thể đổ vỡ bất ngờ. 

– Năm 21 tuổi công việc tiến triển thuận lợi. Nhờ đó mà tiền tài cũng đầy đủ. Chuyện tình cảm có tin vui mới. 

– Năm 22 và 23 tuổi triển vọng mới về công danh, sự nghiệp. Đời sống phát triển mọi mặt.

– Năm 24 và 25 tuổi tình cảm vượng phát, tài lộc dư dả, công danh tấn tới. 

Từ 26 đến 30 tuổi: 

– Năm 26 tuổi đường tình duyên rộng mở, chuyện công danh, tiền bạc cũng ít phải lo nghĩ. 

– Năm 27 tuổi sự nghiệp có bước tiến lớn, thanh danh lên cao. 

– Năm 28 và 29 tuổi mục tiêu trong cuộc sống đạt được thắng lợi mới, năm này cũng khá may mắn, tốt đẹp.

– Năm 30 tuổi gia đình hòa thuận, đầm ấm, yên vui. Mọi chuyện tiến triển đúng như nguyện vọng, cơ bản là thuận lợi. 

Từ 31 đến 35 tuổi: 

– Năm 31 tuổi đặc biệt tránh xuất hành hay đi làm ăn xa, kị nhất hai tháng 4 và 6, dễ gặp chuyện xui xẻo. 

– Năm 32 và 33 tuổi phải lo nghĩ nhiều chuyện. Chú ý cẩn thận vì dễ có tai nạn ập tới, cuộc sống cũng có phần đảo lộn không yên. 

– Năm 34 và 35 tuổi tạm thời ổn định sau khoảng thời gian sóng gió. Việc kinh doanh làm ăn dễ dàng hơn nhiều. 

Từ 36 đến 40 tuổi: 

– Năm 36 tuổi vượng đường tài lộc, tiền bạc đầy đủ, dư dả, tình cảm tương đối tốt đẹp. 

– Năm 37 và 38 xuất hiện những cơ hội mới cần nắm bắt để sự nghiệp và công danh đạt tới đỉnh cao. Tuy nhiên thận trọng hơn vào tháng 3 năm 37 tuổi và tháng 6 năm 38 tuổi vì dễ xảy ra tai ương bất ngờ.

– Năm 39 và 40 tuổi gia đạo có phần bất ổn, chú ý con cái, tình cảm vợ chồng để không phải hối tiếc. Tài lộc có phần khởi sắc, giàu tiền giàu bạc. 

Từ 41 đến 45 tuổi: 

– Năm 41 tuổi may mắn, hạnh phúc. Năm này thích hợp để phát triển sự nghiệp, nâng cao khả năng, mở rộng công việc làm ăn kinh doanh. 

– Năm 42 và 43 tuổi cả gia đạo và công danh đều có phần bất ổn, hành sự cẩn thận để tránh mất mát, thua lỗ. 

– Năm 44 và 45 tuổi vấn đề tài chính có tin vui, giàu sang phú quý. Công danh có phần giảm sút, dễ bệnh tật quấn thân, đề phòng hao tồn tài của. 

Từ 46 đến 50 tuổi: 

– Năm 46 tuổi không làm ăn lớn, bàn giao dịch tài chính quan trọng để tránh thua lỗ. Năm này gia đình cũng phải lo nghĩ nhiều. 

– Năm 47 và 48 tuổi cẩn thận chuyện tiền nong, không ăn tiêu phung phú, đề phòng có kẻ gian quấy rối, gây hại cho công việc làm ăn kinh doanh. 

– Năm 49 và 50 tuổi tài lộc và sự nghiệp ổn định trở lại nhưng vẫn cần tránh xuất hành đi xa bởi dễ tai nạn, thương vong. 

Từ 51 đến 55 tuổi: 

Về đến hậu vận cơ bản mọi sự tốt đẹp. Cuộc sống thời gian này an nhàn, tuy không quá giàu sang phú quý nhưng tiền bạc vững chắc, đầy đủ, không cần lo nghĩ gì nhiều. Tuy vậy bổn mạng có phần suy yếu, đề phòng con cái vì có thể xảy ra đại nạn trong khoảng này. 

Từ 56 đến 60 tuổi: 

Sự nghiệp công danh ổn định, nhiều may mắn. Tuy vậy sao La Hầu chiếu mạng nên coi chừng bệnh tật, tai ương, đề phòng bất trắc. Gia đình mọi sự an ổn, hòa thuận, con cháu ngoan ngoãn, hiếu thảo. Nếu sống an phận tích đức thì được hưởng nhiều phúc đức, hóa giải điềm dữ, nhận nhiều tốt lành. 

 

Câu hỏi thường gặp

Nữ nhân sinh năm 1953 có tuổi thơ khó khăn, gian khó, không mấy hạnh phúc. Nhưng hậu vận sẽ đầy đủ, may mắn, tốt đẹp.

Nữ nhân sinh năm này thường có cuộc sống ấm no, không phải suy nghĩ nhiều. Thông minh, giỏi ứng biến, công việc an nhàn.Dự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: