[ad_1]

Năm 2022, nguồn cung căn hộ mới ở TP.HCM dự báo vẫn tập trung ở phân khúc cao cấp, căn hộ vừa túi tiền vẫn bặt tăm nguồn cung.

Giá căn hộ hạng C tại TP.Thủ Đức đã tăng 27%

Trong năm 2022, nguồn cung mới trên thị trường theo dự báo của DKRA Vietnam sẽ có khoảng 30.000 căn hộ, trong đó tập trung tăng mạnh ở TP.HCM và Bình Dương. Riêng tại TP.HCM, Savills ước tính có khả năng có khoảng 20.800 căn của 43 dự án. Dù nguồn cung lớn như vậy nhưng căn hộ vừa túi tiền gần như biến mất tại thị trường TP.HCM.

Tại TP.HCM, nhu cầu tìm kiếm các căn hộ hạng C rất lớn. Trái với sự mong mỏi của người mua nhà, mặt bằng giá nhà lại tăng không dừng trong những năm qua. Giá căn hộ hạng C, theo Savills Việt Nam đã lên đến 56,5 triệu đồng/m2, tăng 27% theo năm.

Trong năm 2021, các dự án căn hộ mới mở bán tại TP. Thủ Đức được xây dựng mức giá rất cao, lên đến 80 – 100 triệu đồng/m2. Mức giá này khiến cho người có nhu cầu thực ở phân khúc tầm trung gặp nhiều khó khăn.

Savills Việt Nam tính toán rằng, giá bán căn hộ trung bình năm 2021 tại thị trường Dĩ An đang thấp nhất với 37 triệu đồng/m2, TP.Thuận An khoảng 40,8 triệu đồng/m2, trong khi giá căn hộ hạng C ở Thủ Đức (TP.HCM) cũng đã ở mức 41,8 triệu đồng/m2.

Với mặt bằng giá như vậy, các chuyên gia cũng đã tiếp tục dự báo, nguồn cung dự án chung cư bình dân đang giảm mạnh bởi lẽ các nhà đầu tư phát triển dự án có xu hướng phát triển sản phẩm cao cấp nhằm tối đa hóa lợi ích tính trên mét vuông sàn.

Vì vậy, tới đây, phân khúc căn hộ bình dân sẽ sôi động nhất trong năm 2022. Đồng thời phân khúc có giá từ 2 – 3 tỷ đồng cũng được dự báo sẽ tăng giá mạnh.

Năm 2022, căn hộ vừa túi tiền vẫn tập trung ở TP.Dĩ An

Mức giá trung bình sản phẩm căn hộ tầm trung tại TP.Dĩ An vẫn thấp hơn Thuận An và Thủ Đức

Giá nhà TP.HCM tăng mạnh, TP.Dĩ An còn nguồn cung từ 25 triệu

Với lợi thế còn nguồn cung giá mềm như vậy, thị trường Dĩ An là nơi sẽ đáp ứng nhu cầu về nhà ở của người dân, không chỉ đối với lao động nhập cư của TP.Dĩ An, mà còn phục vụ cho lượng lớn người đang làm việc tại TP.Thủ Đức – khi giá nhà tại khu vực này liên tục tăng cao trong nhiều năm qua.

So với Thuận An, TP.Dĩ An có lợi thế kết nối giao thông với TP.HCM thuận lợi hơn nhiều, thông qua các cung đường huyết mạch như đại lộ Phạm Văn Đồng, Quốc lộ 1K, Xa lộ Hà Nội…

Không chỉ vậy, thời gian tới, nhiều dự án giao thông kết nối giữa Dĩ An – TP.HCM tiếp tục được triển khai như tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên mở rộng về phía TP.Dĩ An, đầu tư nâng cấp nút giao Sóng Thần và đường từ cầu vượt Sóng Thần đến đường Phạm Văn Đồng (TP.HCM). Qua đó, việc đi lại của người dân ngày càng thuận lợi.

Những dự án tại TP.Dĩ An đáp ứng nhu cầu của người mua nhà ở phân khúc mức giá thấp, vị trí tốt và pháp lý đầy đủ sẽ được người mua ưu tiên lựa chọn trong thời điểm này và Bcons Sala là dự án đáp ứng đủ các tiêu chí sản phẩm trọng điểm của thị trường về giá, điều kiện an cư đầu tư, pháp lí, tiến độ.

Năm 2022, căn hộ vừa túi tiền vẫn tập trung ở TP.Dĩ An

Lựa chọn dự án có tiến độ tốt, pháp lý đẩy đủ để đảm bảo quyền lợi

Dự án khu căn hộ Bcons Sala tọa lạc ngay mặt tiền đường Phan Bội Châu ngay trung tâm tiện ích dịch vụ TP.Dĩ An, cách TP.Thủ Đức chỉ 10 phút di chuyển. Bcons Sala bao gồm 513 căn hộ và 11 shophouse cùng nhiều tiện ích và cảnh quan nội khu hoàn chỉnh với công viên cây xanh, hồ bơi, đường dạo bộ, khu shophouse, nhà trẻ, khu sinh hoạt cộng đồng cùng hệ thống an ninh 5 lớp an toàn cho cư dân.

Hướng đến các gia đình trẻ có nguồn tài chính trung bình, các căn hộ Bcons Sala được thiết kế có diện tích phù hợp, từ 45 – 62m2 với giá dao động từ 1,3 – 1,6 tỷ đồng/căn.

Đặc biệt, 100% lãi suất và ân hạn nợ gốc, hỗ trợ phí tất toán khoản vay trong thời gian xây dựng được Tập đoàn Bcons hỗ trợ. Thanh toán từ 15% tương đương 225 triệu đồng để kí hợp đồng.

Tiến độ thi công của các dự án của Tập đoàn Bcons còn được đánh giá nhanh nhất trên thị trường hiện nay. Với hàng loạt ưu điểm như vậy nên Bcons Sala được xem là dự án nên sở hữu đầu năm 2022 này.

Thông tin liên hệ: Công ty Cp Địa ốc Tera Hotline: 0906.761.690

[ad_2]