[ad_1]

Vũ Thị Thuý – vị “thuyền trưởng” tài ba đã chèo lái đoàn thuyền lớn vượt qua ngàn khó khăn, thử thách. Nữ Chủ tịch chính là người truyền ngọn lửa nhiệt huyết cho đại gia đình mang tên Nhật Nam. Bằng cả khối óc và con tim, bằng đam mê cháy bỏng và nỗ lực cống hiến hết mình, Chủ tịch Vũ Thị Thuý đã dẫn dắt “chuyến thuyền Nhật Nam” vươn mình tiến bước, đạt được những thành quả đáng tự hào trên thương trường.  

Bởi vậy, suốt thời gian vừa qua, Nhật Nam luôn có sự đồng hành và quan tâm sâu sắc của các thương hiệu báo chí uy tín viết về Nhật Nam; ca ngợi những thành tựu của doanh nghiệp như Báo Vietnamnet, Báo 24h, Báo Dân Việt,… . Mới đây, Nhật Nam lại một lần nữa khẳng định chữ “tín” của doanh nghiệp khi góp mặt trên Tạp chí Thương Gia.

Nữ doanh nhân tài ba- Chủ tịch Vũ Thị Thuý xuất hiện trên tạp chí Thương gia
Nữ doanh nhân tài ba- Chủ tịch Vũ Thị Thúy xuất hiện trên Tạp chí Thương Gia

Tạp chí Thương Gia – Cơ quan ngôn luận của  Hiệp hội phát triển hàng tiêu dùng Việt Nam 

Tạp chí Thương Gia là một trong những đơn vị truyền thông đi đầu trong việc tuyên truyền các chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng và nhà nước, góp phần nâng cao kiến thức của độc giả trong lĩnh vực thương mại nói chung và thương mại điện tử nói riêng. Tạp chí cũng là trang báo uy tín hàng đầu, luôn thực hiện nghiêm túc định hướng thông tin; chấp hành tốt những quy định của pháp luật về hoạt động báo chí.

Tạp chí thương gia - Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội phát triển hàng tiêu dùng Việt Nam
Tạp chí thương gia – Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội phát triển hàng tiêu dùng Việt Nam

Ngoài ra, Tạp chí Thương Gia còn là cơ quan ngôn luận của Hiệp hội phát triển hàng tiêu dùng Việt Nam (VACOD). Hiệp hội là một trong những tổ chức xã hội nghề nghiệp; tiên phong trong việc xây dựng cộng đồng doanh nhân có uy tín và vị thế trong và ngoài nước. Đây là nơi gặp gỡ của giới kinh doanh, các nhà khoa học kinh tế, chuyên gia kinh tế để trao đổi kinh nghiệm về quản lý, kinh doanh, bàn bạc về hợp tác, liên doanh, liên kết kinh tế,…

Hiệp hội phát triển hàng tiêu dùng Việt Nam - Hội tụ doanh nhân Việt
Hiệp hội phát triển hàng tiêu dùng Việt Nam – Hội tụ doanh nhân Việt

Có thể nói, Tạp chí Thương Gia không chỉ phát hiện, tuyên truyền, cổ vũ những tấm gương cao cả, góp phần nhân lên những cái tốt, cái đẹp trong cộng đồng; mà còn chiếm trọn được niềm tin của đông đảo độc giả bởi “nét son” trong chữ “tín”. Các sản phẩm báo chí mà Tạp chí Thương Gia cống hiến luôn lành mạnh, bổ ích, nhân văn; góp phần đưa dư luận xã hội theo hướng tiến bộ và văn minh.

Nữ doanh nhân tài ba – Chủ tịch Vũ Thị Thúy xuất hiện trên Tạp chí Thương Gia 

Đã làm lãnh đạo, đừng bao giờ nghĩ mình là phái yếu!

“Nếu không quyết tâm, bạn sẽ không dám kiên trì đến cùng với quyết định của mình. Nếu không quyết đoán và bản lĩnh, bạn sẽ không thể kiên định khi gặp phải những ý kiến phản bác. Dám nghĩ dám làm là điều cần nhất ở một nhà lãnh đạo, dù là nam hay nữ”. Đó chính là lời chia sẻ chân thành từ vị nữ chủ tịch Vũ Thị Thúy trong câu chuyện: Khi lãnh đạo là một nữ nhân!

Có phải chăng, những thành công mà Nhật Nam có được trong hiện tại, cũng chính là từ sự thông minh, nhạy bén, quyết đoán của chủ tịch – vị nữ doanh nhân trẻ tuổi với những nỗ lực phi thường? 

Đã làm lãnh đạo, đừng bao giờ nghĩ mình là phái yếu- Chủ tịch Vũ Thị Thuý
Đã làm lãnh đạo, đừng bao giờ nghĩ mình là phái yếu

Là mảnh ghép chiến lược lớn, dẫn dắt Nhật Nam khởi tạo giá trị cho cộng đồng với nhiều thành tích kinh doanh ấn tượng. Chủ tịch Vũ Thị Thúy sớm sở hữu bề dày kinh nghiệm khi tuổi còn trẻ. Vượt qua bao trở ngại, gan dạ chinh chiến trên thương trường, nữ doanh nhân hôm nay xứng danh là “bông hồng thép” khi đã dựng nên một thương hiệu vững mạnh từ những viên gạch đầu tiên. Nghĩ lớn làm lớn!

Trọn chữ “Tín” – Vẹn chữ “Tài”

Một doanh nghiệp với những nhà lãnh đạo tài ba, “chạy đua” với xu thế thời đại, liên tục triển khai những mô hình mới trong bước tiến kinh doanh, có lẽ vẫn chưa đủ. Điều một doanh nghiệp cần hơn thế, ngoài chữ “Tài”, còn phải là chữ “Tín”. Như bài viết cũng đã nhận định, chiến lược mà Nhật Nam nỗ lực theo đuổi, chính là giữ được lòng tin, mà “để giữ được chữ tín, phải nói được làm được”.

“Muốn giữ được chữ “tín", phải nói được làm được"- Chủ tịch Bđs Nhật Nam
“Muốn giữ được chữ “tín”, phải nói được làm được”

Quả thật, Nhật Nam lớn mạnh đến hôm nay không chỉ nhờ vào năng lực, không chỉ nhờ vào sự “nuôi dưỡng” từ đội ngũ lãnh đạo kiên cường, mà còn từ niềm tin cộng đồng. Thuyết phục nhà đầu tư bởi khả năng gia tăng nguồn vốn linh hoạt, với những bí quyết riêng, chủ tịch Vũ Thị Thúy đã giúp Nhật Nam gây dựng được tiếng vang lớn trên sàn đấu bất động sản. Đi cùng với những tài sản thật cùng tiềm năng tăng trưởng vượt trội, điều này đã giúp củng cố nền móng doanh nghiệp; để Nhật Nam không chỉ là một giải pháp điều hướng dòng tiền tốt, mà còn là điểm tựa thật sự uy tín cho cộng đồng đầu tư.

“Kinh doanh là mang giá trị nhân văn cho cộng đồng xã hội”

Trong bài phỏng vấn tại Tạp chí Thương Gia, Chủ tịch Vũ Thị Thuý đã nói: “Đối với tôi, hạnh phúc là chia sẻ”. Đó chính là lý do, để chị bắt đầu và dấn thân vào những thử thách mới cho riêng mình. Mong muốn được cống hiến, đem đến những giá trị tốt đẹp cho nhiều người hơn; góp tài năng, trí tuệ và sức lực của mình cho xã hội; chính là ước mơ cao cả, mang đậm giá trị nhân văn mà chị muốn tận tâm cống hiến cho cộng đồng. 

Vẹn chữ “Tâm"- mang đến giá trị nhân văn cho cộng đồng- Công ty Nhật Nam
Vẹn chữ “Tâm”- mang đến giá trị nhân văn cho cộng đồng

Chủ tịch Vũ Thị Thuý không chỉ là một nhà lãnh đạo trẻ tài năng mà quan trọng hơn cả, chị luôn đặt trọn chữ “Tâm” hàng đầu trong kinh doanh. Chủ tịch luôn tâm niệm: “Thước đo của cuộc đời không phải là thời gian mà là sự cống hiến”. Con người sẽ trở nên hạnh phúc và thành công nhất khi được cống hiến hết mình.  Một cách vô tư, coi đó là “chuyện phải làm”, là “nghĩa vụ” của người cống hiến, chị đã san sẻ và giúp đỡ nhiều người có cuộc sống tốt đẹp hơn. Chính những giây phút bắt đầu với những tâm niệm đầy giản dị nhưng cao đẹp ấy, chủ tịch Vũ Thị Thuý đã bước chân đến từng đoạn đường thành công trong sự nghiệp phát triển của chính mình.

Có thể thấy, Chủ tịch Vũ Thị Thuý chính là hình ảnh tiêu biểu, đại diện cho lớp doanh nhân trẻ luôn tiên phong đi đầu. Chính sự cống hiến của chị hay những doanh nhân trẻ khác là niềm tin, hy vọng và là sức mạnh nội sinh cho sự phát triển của nước nhà. Vậy nên, chẳng sai khi Tạp chí Thương Gia đã tôn vinh và ca ngợi một nữ doanh nhân trẻ đầy tài năng như thế. 

Khơi ngàn uy tín- Chắp cánh Thương hiệu Nhật Nam

Những ngòi bút truyền thông suốt thời gian qua, chính là động lực thôi thúc Nhật Nam phát triển từng ngày. Được vinh danh trên hàng loạt các cơ quan ngôn luận chính thống, cơ quan ngôn luận uy tín của nhà nước chính là món quà tặng lớn lao mà doanh nghiệp nhận được trên suốt chuyến hành trình phát triển. 

Chắp cánh thương hiệu Nhật Nam vững mạnh- uy tín
Chắp cánh thương hiệu Nhật Nam vững mạnh- uy tín

Đi cùng tâm niệm “Xây vững niềm tin – Dựng ngàn uy tín”, mỗi giây phút trôi qua, Nhật Nam luôn vun đắp và lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng. Trên chuyến hành trình, Nhật Nam luôn có sự đồng hành và quan tâm sâu sắc của các kênh truyền thông báo chí. Đón nhận sự quan tâm ấy, Nhật Nam sẽ luôn tích cực nâng cao, tối đa hóa lợi ích cho cộng đồng đầu tư, tiếp tục dựng xây nên một thương hiệu vững vàng, uy tín!

>>> Xem thêm: Hội Nông dân Việt Nam nói gì về Nhật Nam trong tâm bão Covid

[ad_2]