Tổng quan dự án Hudland Bình Giang Hải Dương – Dự án khu dân cư mới Bình Giang

Dự án Hudland Bình Giang Hải Dương được quy hoạch chi tiết xây dựng với tỷ lệ 1/500 nằm trong phạm vi của thôn Phủ – xã Thái Học và thôn Nhuận Đông, Mỹ Trạch – xã Bình Minh, huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương.

Tên dự án: Dự án HUDLAND Bình Giang

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển Bất động sản HUDLAND.

Đơn vị tư vấn: Công ty cổ phần tư vấn xây dựng Nam Thành Đô

Vị trí dự án: thôn Phủ xã Thái Học và thôn Nhuận Đông xã Bình Minh, huyện Bình Giang, Hải Dương

– Tổng diện ích: 44.26 héc-ta

– Tổng vốn đầu tư: 3.500 tỷ đồng

– Loại hình phát triển: Nhà phố, Shophouse; Biệt thự cao cấp ven sông và Chung cư thấp tầng

– Tiện ích nội khu: vui chơi giải trí, dịch vụ trẻ em, mọi tiện ích phục vụ nhu cầu cuộc sống

– Khởi công & bàn giao: QIV/2021 – Q4/2023

– Pháp lý dự án: Sổ hồng lâu dài
Nhận bảng giá & Tư vấn
Hotline: 0976.567.755

Vị trí Dự án hudland Bình Giang Hải Dương

Trong năm 2021, dự án khu dân cư mới Bình Giang (trên địa bàn thôn Phủ, xã Thái Học và thôn Nhuận Đông, xã Bình Minh, huyện Bình Giang), tỉnh Hải Dương là một trong những dự án Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản HUDLAND tập trung triển khai. Được đầu tư bài bản, từ quy hoạch đến thiết kế, xây dựng, dự án sẽ góp phần thúc đẩy quá trình đô thị hóa trong khu vực.

Phạm vi quy hoạch của dự án Hudland Bình Giang.
– Phía Đông Bắc: Giáp với tuyến đường tỉnh lộ 392 và thôn Mỹ Trạch xã Bình Minh.
– Phía Đông Nam: Giáp tuyến đường tỉnh lộ 394.
– Phía Tây Nam: Tiếp giáp với thôn Nhuận Đông, xã Bình Minh.
– Phía Tây Bắc: Tiếp giáp với thôn Quang Tiền, xã Bình Minh.
Diện tích quy hoạch dự án: 43.83ha.

Chức năng – Tiện ích của dự án Khu cư dân mới Bình Giang

Lối vào các khu đô thị Hudland Bình Giang được tổ chức từ hai hướng, hệ thống giao thông kết nối mạch lạc. Khu vực công cộng và khu cây xanh, mặt nước kết hợp tạo nên một khoảng không gian mở tại khu đô thị.

Điểm cuối nổi bật của khu dân cư mới Hudland Bình Giang Hải Dương là hệ thống giao thông mạch lạc, hệ thống mương nước, cây xanh đan xen, các công trình sinh hoạt cộng đồng phục vụ nhóm ở phân bố đều sẽ mang lại điều kiện sống tốt cho người dân.

Ngoài các khu cây xanh tập trung phục vụ thể thao, nhu cầu sức khỏe của người dân, các không gian cây xanh nhỏ của từng cụm nhà cũng được bố trí tại các nhóm nhà ở, kết nối với đường phân khu để tạo nên không gian mở, cảnh quan cho trục đường chính. Có thể thấy các khu vực liền kề, biệt thự Hudland Bình Giang đều có cảnh quan cây xanh thoáng mát và không gian lý tưởng.

Tổ chức các trục đường giao thông nội bộ của dự án Hudland Bình Giang Hải Dương vào từng lô đất, điều này nâng cao được điều kiện sống cho người dân khi không phải chịu những tiếng ồn của phương tiện chạy qua, và giảm việc các phương tiện từ một số nhóm ở tiếp xúc trực tiếp với trục đường chính.

Tổ chức các trục đường giao thông nội bộ của dự án Hudland Bình Giang Hải Dương vào từng lô đất, điều này nâng cao được điều kiện sống cho người dân khi không phải chịu những tiếng ồn của phương tiện chạy qua, và giảm việc các phương tiện từ một số nhóm ở tiếp xúc trực tiếp với trục đường chính.

Bên cạnh các khu vực công cộng có gắn kết với các bãi xe tĩnh, sẽ rất cần thiết cho sự tập trung các phương tiện này sau khi đô thị hình thành.

Các ô biệt thự, liền kề quanh dự án khu đô thị mới Bình Giang rất đồng bộ và hài hòa về mặt thiết kế và quy hoạch của chủ đầu tư.

Điểm nhấn của dự án Hudland Bình Giang thành phố Hải Dương là khu vực quảng trường nhỏ nơi quần thể cư dân thư giãn, vui chơi cùng con nhỏ, gia đình vào sáng sớm hay chiều tối là thời điểm lý tưởng nhất.

Xung quanh dự án Hudland Bình Giang có hệ thống cây xanh, hồ nước sạch giúp không gian thêm sanh, sạch và trong lành. Không gian nơi đây sẽ mang đến cho cư dân một cuộc sống chất lượng, khỏe mạnh và an lành.

Trục đường nội khu với hệ thống vỉa hè rộng, nhiều cây xanh hướng về tòa tháp.

Dự án Hudland Bình Giang dự án con cưng đầu tay của Hudland tại Hải Dương hứa hẹn sẽ mang đến hơi thở mới, sức sống mới cho con người, cư dân nơi đây thêm Văn Minh – Hiện đại – Tiện Nghi hơn.

Thiết kế dự án

Dự án Hudland Bình Giang Hải Dương trong tổng thể không gian quy hoạch kiến trúc cảnh quan toàn khu đô thị, các công trình kiến trúc có tính định hướng không gian khu vực được xác định như các công trình có chức năng tạo điểm nhấn kiến trúc, các công trình điểm nhấn có các đặc trưng như khối tích, chiều cao công trình, cảnh quan đô thị, tượng đài, quảng trưởng nhỏ… có vị trí tại các điểm nút giao thông, điểm cuối các trục chính đô thị, trung tâm các khu ở.

Không gian xung quanh dự án Hud Bình Giang Hải Dương các công trình điểm nhấn là tổ hợp các yếu tố kiến trúc bao gồm công trình, quảng trường, cây xanh công viên, mặt nước, giao thông…

Pháp lý dự án Hud Land Bình Giang Hải Dương

Khách hàng quan  tâm dự án Hudland Bình Giang Hải Dương có thể hoàn toàn yên tâm về pháp lý của dự án bởi dự án sẽ bắt đầu triển khai vào cuối quý IV năm 2021 và đầu quý I năm 2022. Batdongsanhud.com.vn dự kiến sẽ tiếp nhận hồ sơ và tư vấn khách hàng vào quý IV năm 2021.

Dự án khu dân cư mới Bình Giang là một trong những dự án được HUDLAND tập trung triển khai trong năm 2021. Dự án có diện tích sử dụng đất là 44,26 ha, quy mô dân cư khoảng hơn 5 nghìn người.

Sản phẩm chính của dự án Hudland Bình Giang gồm đất ở biệt thự, đất nhà phố thương mại (liền kề), đất nhà ở xã hội, đất hỗn hợp dịch vụ, thương mại, đất công viên cây xanh, mặt nước và đất công trình công cộng (như nhà sinh hoạt cộng đồng, trung tâm hành chính, chợ, trạm công an…).

Đến thời điểm hiện tại, dự án cơ bản hoàn thiện các cơ sở pháp lý. Cụ thể, tại Quyết định số 2529/QĐ-UBND ngày 16/10/2014, UBND tỉnh Hải Dương đã phê duyệt Quy hoạch chi tiết xây dựng Khu dân cư mới tại thôn Phủ, xã Thái Học và thôn Nhuận Đông, xã Bình Minh, huyện Bình Giang (tỷ lệ 1/500).

Tiếp đó, tại Quyết định số 4538/QĐ-UBND ngày 25/12/2019, UBND tỉnh Hải Dương đã phê duyệt kết quả lựa chọn nhà đầu tư thực hiện dự án đầu tư xây dựng Khu dân cư mới tại thôn Phủ, xã Thái Học và thôn Nhuận Đông, xã Bình Minh, huyện Bình Giang. Theo đó, HUDLAND được chọn là nhà đầu tư thực hiện dự án.

Ngay sau đó, ngày 02/01/2020, UBND huyện Bình Giang và HUDLAND đã ký hợp đồng đầu tư thực hiện dự án (số 01/2020/HĐDA).

Gần đây nhất, ngày 18/9/2020, tại Công văn số 1267/TTG-NN, Thủ tướng Chính phủ đã cho phép chuyển mục đích sử dụng đất trồng lúa để thực hiện dự án trên địa bàn tỉnh Hải Dương.

Sau khi dự án có đầy đủ cơ sở pháp lý, HUDLAND sẽ triển khai xây dựng đồng bộ các hạng mục kỹ thuật, đảm bảo khu dân cư có môi trường cảnh quan tiện nghi, mỹ quan, sinh thái theo quy hoạch…

Giới thiệu về chủ đầu tư Hud Land

Đây là thông tin được chia sẻ tại Đại hội cổ đông thường niên năm 2020 của Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển bất động sản Hudland tổ chức tại Hà Nội ngày 12/6.

Báo cáo tại Đại hội cổ đông, Chủ tịch Hội đồng quản trị Hudland Phạm Cao Sơn cho biết: Năm 2019 là năm cuối cùng của giai đoạn hoàn thành các dự án nhận chuyển giao từ Tổng Công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị sang giai đoạn phát triển các dự án do Hudland tự tìm kiếm.

Kết quả sản xuất kinh doanh năm 2019 và kế hoạch năm 2020 phần nào phản ánh bối cảnh nói trên.

Cụ thể, trong năm 2019, Hudland tập trung đầu tư hoàn thành kết thúc 2 dự án trọng điểm là dự án nhà ở thu nhập thấp và dự án nhà thấp tầng Trầu Cau tại khu B khu đô thị đường Lê Thái Tổ (thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh), đồng thời chủ động đẩy mạnh công tác tìm kiếm, chuẩn bị đầu tư một số dự án tiềm năng tại các địa phương.

Kết quả, Hudland cơ bản hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch năm 2019 với giá trị sản xuất kinh doanh đạt 332,2 tỷ đồng; giá trị đầu tư phát triển đạt 105 tỷ đồng; doanh thu đạt 420 tỷ đồng; lợi nhuận sau thuế đạt 75,8 tỷ đồng.

Bước sang năm 2020, Hudland gần như hết các sản phẩm kinh doanh trong khi chưa có sản phẩm gối đầu do vậy kế hoạch sản xuất kinh doanh được xây dựng với các chỉ số kiêm tốn hơn so thực hiện năm 2019: Giá trị sản xuất kinh doanh là 51,3 tỷ đồng; doanh thu 295 tỷ đồng; lợi nhuận sau thuế 54,3 tỷ đồng.

Riêng giá trị đầu tư phát triển năm 2020 sẽ tăng mạnh, khoảng 192,6 tỷ đồng, đạt 183% so với thực hiện năm 2019. Lý do, trong số các dự án tiềm năng Hudland đang theo đuổi, Hudland đã trúng tuyển, chính thức được lựa chọn và ký hợp đồng làm nhà đầu tư dự án khu dân cư Bình Giang (Hải Dương). Đây chính là dự án trọng điểm Hudland tập trung đầu tư trong năm 2020.

Cũng trong năm 2020, Hudland đồng thời tiếp tục đẩy mạnh công tác chuẩn bị đầu tư nhiều dự án khác tại địa bàn truyền thống Bắc Ninh và một số địa phương mới. Đây đều là các dự án được đánh giá là có tính khả thi cao.

Tại Đại hội, cổ đông đã thông qua nhiều nội dung quan trọng, trong đó có phương án phân phối lợi nhuận năm 2019. Theo đó, chia cổ tức năm 2019 là 45%.Quy hoạch xây dựng vùng tỉnh Hải Dương đến năm 2020 tầm nhìn đến năm 2030

Theo Quy hoạch xây dựng vùng tỉnh Hải Dương đến năm 2020 tầm nhìn đến năm 2030, Hải Dương sẽ hình thành hệ thống đô thị, trong đó thị trấn Kẻ Sặt (Bình Giang) mở rộng và nâng cấp lên đô thị loại IV và nâng cấp thành thị xã vào năm 2020; xã Thái Học sẽ được nâng cấp thành thị trấn, trong đó có mở rộng một phần diện tích sang xã Bình Minh. Do vậy, việc phát triển KĐT tại đây là phù hợp với định hướng quy hoạch, nhu cầu phát triển và đáp ứng quỹ đất ở của địa phương.

Khu dân cư mới Bình Giang là dự án lớn nhất về mặt diện tích đang được triển khai trên địa bàn. Dự án sẽ tạo quỹ đất và quỹ nhà ở, góp phần thúc đẩy tiến trình đô thị hóa, làm thay đổi bộ mặt đô thị – nông thôn của địa phương.

Ông Nguyễn Trung Kiên – Chủ tịch UBND huyện Bình Giang kỳ vọng: Với những không gian yên bình, mang đậm văn hóa Đồng bằng Bắc bộ, được chủ đầu tư tái hiện bài bản từ quy hoạch, kiến trúc, cảnh quan song vẫn đảm bảo sự đồng bộ và hiện đại của hạ tầng kỹ thuật, hy vọng dự án sẽ trở thành điểm nhấn của thị xã Bình Giang trong tương lai gần.

Liên hệ phòng kinh doanh dự án Hudland Bình Giang

Văn phòng giao dịch tại Hà Nội:

Địa chỉ: Tầng 11 số 81 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội


Phòng kinh doanh Hudland
Hotline: 0976.567.755