🌳 Sự phát triển mạnh mẽ của đô thị, việc mở rộng quy mô các khu công nghiệp tại Từ Sơn ngày càng giúp diện mạo thành phố khang trang, hiện đại nhưng cũng làm gia tăng ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ của con người. Thấu hiểu điều đó, chủ đầu tư Nam Hồng đã đặt Giá trị Xanh (Eco) lên hàng đầu khi quy hoạch khu đô thị sinh thái Từ Sơn Garden City với thông điệp “Cuộc sống xanh giữa lòng thành phố”.
🌳 Từ Sơn Garden City có quy mô lên tới 240ha nhưng mật độ xây dựng thấp chỉ 26%, diện tích đất còn lại được chủ đầu tư xây dựng cảnh quan nội khu với những vườn hoa, thảm thực vật trang trí đa dạng, cây xanh phủ kín các con đường…
🌳 Điểm nhấn của dự án chính công viên hồ điều hoà rộng 7,2 ha với diện tích mặt nước tới 3.8ha giúp cân bằng nhiệt độ, thanh lọc không khí và tạo nên cảnh quan đẹp mắt.
🌳 Hệ sinh thái tại dự án không chỉ tạo môi trường sống lành mạnh, xua tan mệt mỏi, căng thẳng mà còn giúp chúng ta tận dụng được nguồn năng lượng sạch từ thiên nhiên, góp phần giảm tác động xấu đến môi trường bên ngoài, là “chìa khoá” để nâng cao chất lượng cuộc sống và cân bằng cảm xúc.
———————————————————
ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN: ĐỊA TÍN LAND
💒 VPGD: Trung tâm thương mại Nam Hồng, Đình Bảng, Từ Sơn, Bắc Ninh
☎Hotline: 0942 68 99 28