Đã xa rồi những thời “Ai yêu tự do yêu rừng xanh thì lên núi mà nghe tiếng đàn”, nay ta đã có thể hòa mình vào không gian xanh ngay giữa lòng thành phố tại Từ Sơn Garden City mà chẳng cần lên rừng thiêng nước độc.

Sự phát triển tột đỉnh của đại đô thi xanh bậc nhất miền bắc với hồ điều hòa, công viên xanh bao la bát ngát đem lại cuộc sống thư thái hòa mình với thiên nhiên cho cư dân của khu đô thị.

Quy mô khổng lồ 240ha đi kèm với mật độ xây dựng thấp chỉ 26%, đi kèm với hồ điều hòa giúp cân bằng nhiệt độ và thanh lọc không khí, giúp cư dân thoát khỏi bầu không khí ô nhiễm của chốn thành thị và thả mình vào tận hưởng không khí xanh sạch tươi mát giữa lòng thành phố.

Hòa mình vào thiên nhiên nhưng không hề thiếu những tiện ích của cuộc sống thượng lưu với 5 trung tâm thương mại, hồ điều hoà, nhà phố thương mại, đại học và bệnh viện quốc tế, giúp cư dân được trải nghiệm cuộc sống trong 1 thành phố xanh sạch đẹp khép kín với thế giới ồn ào ô nhiễm bên ngoài.

Khu đô thị xanh là xu hướng của tương lai, giải pháp giúp các thành phố với tốc độ đô thị hóa tăng trưởng quá nhanh phát triển một cách bền vững và cải thiện chất lượng cuộc sống cho người dân. Từ Sơn Garden City là lựa chọn hoàn hảo cho các cư dân muốn tận hưởng của sống có bản sắc và thân thiện với môi trường.

HÃY CÙNG ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN ĐỊA TÍN LAND TRẢI NGHIỆM SỰ TỰ DO GIỮA CHỐN PHỒN HOA.

——————————————————————

LIÊN HỆ:

Văn phòng giao dịch: Trung tâm thương mại Nam Hồng, Đình Bảng, Từ Sơn, Bắc Ninh

Hotline: 0942 68 99 28