(Thethaovanhoa) – Ngày mùng 4 Tết, Kim Ngưu không muốn nhẫn nhịn nữa mà lên kế hoạch đáp trả. Trong khi đó, Song Ngư lại phải tránh xa những điều vô bổ khiến bạn lãng phí thời gian.
Bạch Dương
Bạn dường như không có được thể chất tốt nhất nhưng rất kiên trì và hào hứng với công việc. Vì vậy, mọi việc đều sẽ thành công. Đồng thời, bạn có thể sẽ gặp phải một số thách thức từ đồng nghiệp nhưng nó không thể khiến Bạch Dương khó khăn mà có được những trải nghiệm thú vị.
Kim Ngưu
Mặc dù lòng tự trọng của bạn có thể bị tổn thương bởi điều gì đó nhưng Kim Ngưu giấu nó trong lòng. Thứ Sáu này, bạn không muốn nhẫn nhịn nữa mà lên kế hoạch đáp trả. Cuối cùng, Kim Ngưu cũng lấy lại được công bằng cho mình.
Song Tử
Tình cách hiện tại giúp bạn có những suy nghĩ tích cực và điều này mang đến nhiều lợi ích. Tuy nhiên, bạn cần tránh xa những lời đàm tiếu và lên các phương án dự phòng đối với một số tình huống cụ thể. Có thể, bạn sẽ không thấy được lợi ích của việc này ngay lập tức nhưng nó chắc chắn sẽ mang đến kết quả vào lúc nào đó.
Bọ Cạp
Bạn đang lên kế hoạch về một bữa tiệc cho nhưng người thân yêu vào thứ Sáu này. Đây là ngày tuyệt vời để thắt chặt yêu thương với người thân.
Sư Tử
Nếu còn điều gì đó chưa được khám phá, chắc chắn đây sẽ là thời điểm hoàn hảo để bạn làm điều này. Tuy nhiên, đây vẫn là ngày bạn làm việc không hiệu quả nên nhiều khả năng Sư Tử sẽ đưa ra một quyết định táo bạo.
Chú thích ảnh
Ảnh minh hoạ

Thiên Bình
Thứ Sáu khiến bạn đau đầu vì một số điều bất ổn sẽ đến. Thành thật mà nói, bạn là người cầu toàn và rất khó để khiến Thiên Bình hài lòng. Nếu cảm giác không vui xuất hiện, Thiên Bình hãy nghỉ ngơi một chút để cân bằng lại cảm xúc.
Bọ Cạp
Bọ Cạp có một ngày thoải mái về mặt cảm xúc nhưng ở một số thời điểm bạn sẽ thấy mệt mỏi vì phải đưa ra quyết định thay cho người khác. Có lẽ, thay vì quyết định thay họ, bạn nên động viên, định hướng để họ tự đưa ra quyết định của mình.
Nhân Mã
Sáng tạo là chìa khoá cho tất cả những thành thức bạn phải đối mặt vào thứ Sáu này. Hiện tại, bạn đang không thực sự tin tưởng vào kế hoạch của bản thân, hãy tự tin lên nào. Bạn là người thông minh, ứng biến tốt, hãy để những thế mạnh ấy được phát huy.
Ma Kết
Bạn bị thú hút bởi những người thú vị vào thứ Sáu này. Nhưng rồi, không điều gì hoàn thành khiến bạn hài lòng. Dường như bạn đang tự gây áp lực cho bản thân và rất may, sau cùng bạn đã nhận ra điều đó.
Chú thích ảnh
Ảnh minh hoạ

Bảo Bình
Bạn trở thành người quan sát rất tinh tế trong thứ Sáu này. Điều này giúp Bảo Bình biết cách ứng xử sao cho linh hoạt.
Song Ngư
Bạn cần tránh xa những điều vô bổ. Nó có thể mang đến niềm vui trước mắt nhưng lại khiến bạn lãng phí thời gian. Vì vậy, đừng để bị lôi kéo vào những cuộc vui chẳng mang đến điều gì ngoài việc lãng phí thời gian và rắc rối tiềm ẩn.
*Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.
Lê Ni


Dự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: