(Thethaovanhoa) – Ngày 10/4/2022, Tỵ làm việc bất cẩn, dễ mắc sai lầm ngớ ngẩn, điều này gây hệ luỵ không nhỏ. Trong khi đó, Dậu khiến người yêu nổi giận vì kết thân người khác phái.
Tuổi Tý
Tình duyên, đừng suốt ngày ở nhà, hãy ra ngoài nhiều hơn để gặp gỡ bạn bè mới, đặc biệt người khác giới. Có như vậy, bạn mới thoát kiếp độc thân.
Công việc, Tý không ngừng trau dồi bản thân để nâng cao chuyên môn. Điều này giúp bạn khẳng định được vai trò và tầm ảnh hưởng nơi làm việc.
Tài vận, bạn có thể dễ dàng kiếm tiền mà không cần bận rộn. Bạn được Thần tài ưu ái. Tý vô cùng vượng phát.
Con số may mắn: 1, 2, 8
Màu sắc may mắn: Đen, xanh, xám nhạt
Tuổi Sửu
Tình duyên, bạn sẽ được giới thiệu người yêu và cuộc hẹn ấy sẽ mang đến cho Sửu nhiều niềm vui.
Công việc, một ngày không tốt. Đừng trốn tránh trách nhiệm một cách tuỳ tiện. Nếu đó là vấn đề của riêng bạn, bạn cần nghiêm túc suy ngẫm và tổng kết lại. Đừng mong đợi người khác trở thành vật tế thần của mình. Hãy can đảm nhận trách nhiệm.
Tài vận, thái độ kém, khả năng kiếm tiền kém, tài lộc giảm sút mạnh.
Con số may mắn: 1, 5, 8
Màu sắc may mắn: Kem, cam, nâu
Tuổi Dần
Tình duyên, một ngày có nhiều thay đổi thất thường. Hai bạn tranh cãi vì những chuyện vặt vãnh, điều này làm hao tổn tình cảm, không tốt cho mối quan hệ.
Công việc, giải quyết được vấn đề tương đối lớn của công ty, được lãnh đạo đánh giá cao. Có cơ hội thăng quang tiến chức.
Tài vận, sự giàu có phản ánh trong công việc. Càng yêu tiền bạn càng có động lực tìm mọi cách để kiếm tiền và càng có tiền dễ dàng.
Tài vận, cần cù, chịu khó ắt sẽ có hồi chuyển.
Con số may mắn: 0, 2, 9
Màu sắc may mắn: Xanh, nâu
Tuổi Mão
Tình duyên, ngày vui hơn, có nhiều điều muốn chia sẻ với người yêu, được đối phương đáp lại. Hai bạn như trở lại thời mới yêu.
Công việc, đừng đến muộn trong cuộc phỏng vấn. Nếu để điều đó xảy ra, bạn để lại ấn tượng thiếu chuyên nghiệp cho đối phương.
Tài vận, khi tiếp đãi khách, bạn phải cân nhắc mức tài chính cá nhân. Đừng vì sĩ diện mà vung tay quá trán, kéo tiền mất tật mang.
Con số may mắn: 3, 6, 7
Màu sắc may mắn: Vàng ánh kim, xanh đen, đỏ
tử vi hôm nay, tử vi 10/4/2022, tử vi ngày 10 4 của 12 con giáp, tử vi ngày, tử vi đầu số, tử vi 10 4, tử vi 2022, lá số tử vi, tử vi hàng ngày, ngày 10/3/2022
Ảnh minh hoạ

Tuổi Thìn
Tình duyên, trong chuyện tình cảm nhất định phải lắng nghe ý kiến của những người xung quanh, không nên mù quáng. Đôi khi lựa chọn của bạn không đúng.
Công việc, sự nghiệp hanh thông, năng lực vượt trội. Đây là thời điểm lý tưởng để đổi việc.
Tài vận, tiền bạc được phản ánh trong đầu tư. Bạn có một tầm nhìn đầu tư tuyệt vời. Nếu bạn có thể tiếp tục dùng tiền để đầu cơ thì sẽ kiếm được gấp đôi.
Con số may mắn: 1, 8, 9
Màu sắc may mắn: Xanh nhạt, vàng
Tuổi Tỵ
Tình duyên, Tỵ có buổi hẹn hò với người yêu nhưng rồi căng thẳng xuất hiện và ngày càng tệ.
Công việc, Tỵ làm việc bất cẩn, dễ mắc sai lầm ngớ ngẩn. Điều này sẽ mang lại nhiều rắc rối cho tập thể.
Tài vận, sự giàu có trong ngày hôm nay được phản ánh qua thu nhập và chi tiêu. Bạn thu nhiều nhưng lại không có nhu cầu chi nên tiết kiệm được kha khá.
Con số may mắn: 1, 4, 8
Màu sắc may mắn: Trắng bạc, xám xanh, tím
Tuổi Ngọ
Tình duyên, tính tình kén chọn, luôn không hài lòng với người yêu về mọi mặt, luôn thấy người yêu có lỗi khiến mối quan hệ căng thẳng.
Công việc, đừng nghi ngờ khả năng của bản thân. Chỉ cần chăm chỉ, làm tốt công việc đang làm, bạn sẽ sớm gặt hái được thành quả.
Tài vận, sắp xếp chi tiêu tiền bạc hợp lý khiến bạn không vướng bận tài chính.
Con số may mắn: 3, 6, 7
Màu sắc may mắn: Xanh lá mạ, hồng, đỏ xám
Tuổi Mùi
Tình duyên, hôm nay là một ngày thuận lợi để gặp gỡ người khác phái. Có nhiều người muốn theo đuổi Mùi. Hãy xem có ai phù hợp với bạn không.
Công việc, bạn có vận trình tốt trong sự nghiệp, có năng lực và kinh nghiệm. Bạn là người có uy tín nên có thể kêu gọi được đầu tư.
Tài vận, nhận được tiền thưởng của dự án và giải toả áp lực kinh tế, nhưng bạn cũng chi tiêu quá nhiều.
Con số may mắn: 2, 4, 8
Màu sắc may mắn: Xám nhạt, đỏ cam
Tuổi Thân
Tình duyên, Thân không tin vào tình yêu, thích sống một mình và không muốn tiếp xúc nhiều với người khác.


Dự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: