[ad_1]

Quy mô dự án Green Bay Premium Hạ Long

Dự án Green Bay Premium Hạ Long

Phối cảnh tổng thể dự án Green Bay Premium

Green Bay Premium được xây dựng trên tổng diện tích đất 8.150 m2, quy mô dự án bao gồm 2 tháp A và B cao 24 tầng nổi và 1 tầng hầm.

Dự án Green Bay Premium Hạ Long

Mặt bằng tầng điển hình từ tầng 3 – 24

Sản phẩm chính của dự án là 376 căn hộ thương mại với diện tích mỗi căn từ 63 m2 – 177 m2. Mật độ căn hộ mỗi sàn là 16 căn, với 2 tháng máy và 100% căn hộ đều có tầm nhìn hướng biển.

Dự án Green Bay Premium Hạ Long

Thiết kế căn hộ mẫu loại 2 phòng ngủ

Tiện ích nội khu dự án bao gồm: khu ẩm thực và nhà hàng, hệ thống phòng tập gym và spa, bể bơi… Ngoài ra Green Bay Premium còn được thừa hưởng những tiện ích nội khu khác của dự án khu đô thị Hạ Long Marina.

Dự án Green Bay Premium Hạ Long

Sơ đồ kết nối đến các khu vực tiện ích ngoại khu của dự án

Green Bay Premium có vị trí tại trung tâm khu du lịch Bãi Cháy – Hạ Long, từ dự án cư dân di chuyển đến khu du lịch Tuần Châu – Bãi Cháy chỉ trong 3km, cách trường học Hùng Thắng 1km và các khu tiện ích trong Hạ Long Marina chỉ trong bán kính 700m.

Thông tin từ Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Syrena Việt Nam

Green Bay Premium có chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Syrena Việt Nam, đơn vị thuộc Tập đoàn Bim Group.

Bim Group là một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành tại Việt Nam, có trụ sở chính tại TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Tập đoàn được thành lập từ năm 1994, hoạt động chính trong 3 lĩnh vực: bất động sản nghỉ dưỡng, thương mại dịch vụ và nông nghiệp.

Green Bay Premium là giai đoạn 2 của Green Bay Village – một phân khu của dự án khu đô thị Hạ Long Marina có tổng vốn đầu tư lên đến 2 tỷ USD. Hiện dự án Green Bay Premium đã hoàn thành, bàn giao và đi vào hoạt động từ năm 2019.

Giá bán tham khảo trên thị trường của dự án Green Bay Premium từ 1,28 tỷ/căn.

Thông tin nhanh dự án Green Bay Premium Hạ Long

Dự án: Green Bay Premium Tổng diện tích: 8.150 m2
Vị trí: Đường Hoàng Quốc Việt, khu đô thị Hạ Long Marina, phường Hùng Thắng, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh Tổng vốn đầu tư:
Loại hình: Căn hộ  Ngày khởi công: Năm 2010
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Syrena Việt Nam Năm hoàn thành: Năm 2017

[ad_2]