[ad_1]

Thương hiệu Gran Meliá Hotels & Resorts vận hành Gran Meliá Nha Trang mang đến những chuẩn mực tạo nên trải nghiệm độc đáo cho khách hàng.

Cuối năm 2020, tập đoàn KDI Holdings đã ký kết hợp tác với thương hiệu Gran Meliá Hotels & Resorts, đánh dấu lần đầu tiên thương hiệu này có mặt Việt Nam.

Gran Meliá Nha Trang sở hữu vị trí đắc địa.Ảnh: KDI Holdings

Gran Meliá Nha Trang sở hữu vị trí đắc địa.Ảnh: KDI Holdings

Gran Meliá Hotels & Resorts thuộc Tập đoàn Meliá Hotels International với lịch sử hơn 60 năm hình thành cùng 380 khách sạn cao cấp đặt tại 46 quốc gia thuộc 4 châu lục, nằm trong top 3 tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu châu Âu, top 17 chuỗi khách sạn lớn nhất thế giới. Trong năm 2019, doanh thu của Meliá Hotels International đạt hơn 2,8 tỷ USD. Năm 2021, thương hiệu này tiếp tục được Leisure Lifestyle Award vinh danh là thương hiệu tiêu biểu.

Khác với mục tiêu mở rộng quy mô và nhân rộng danh tiếng của những thương hiệu cùng tập đoàn như Meliá Hotels & Resorts, Me by Meliá, Paradisus… Gran Meliá Hotels & Resort chỉ cho phép 14 tác phẩm được xuất hiện tại 6 quốc gia trên toàn thế giới. Tại châu Á, Việt Nam là đất nước thứ 7 được Gran Meliá Hotels & Resort lựa chọn.

Phối cảnh dự án Gran Meliá Nha Trang.Ảnh: KDI Holdings

Phối cảnh dự án Gran Meliá Nha Trang.Ảnh: KDI Holdings

Với tiêu chí “xây dựng bộ sưu tập những địa danh lộng lẫy bậc nhất thế giới”, Gran Meliá Hotels & Resorts đã chọn bãi Tiên tại cực bắc vịnh Nha Trang để tạo dựng dự án Gran Meliá Nha Trang.

Đại diện Meliá Hotels International đánh giá Nha Trang nổi danh với những bờ biển đẹp, khí hậu ôn hòa, phù hợp cho những kỳ nghỉ trải dài suốt năm. Vẻ đẹp của thành phố không chỉ nằm ở những yếu tố thiên nhiên được tạo hóa ưu ái ban tặng, mà còn nằm ở những âm hưởng đến từ văn hóa Champa, tạo nên điểm khác biệt độc đáo của vùng đất này.

“Gran Meliá Hotels & Resorts luôn cân nhắc một cách khắt khe những địa điểm mà thương hiệu chọn lựa để xây dựng sản phẩm của mình, đặc biệt là yếu tố văn hóa, lịch sử, nghệ thuật”, đại diện của thương hiệu Meliá Hotels International nói.

Gran Meliá Nha Trang còn mở ra cơ hội tận hưởng trải nghiệm dịch vụ RedLevel – hệ thống quy chuẩn dịch vụ đặc biệt chỉ dành cho những khách hàng được xếp hạng VVIP của thương hiệu Gran Meliá Hotels & Resorts. Được thiết kế dựa trên định vị và phong cách khác biệt của từng sản phẩm, RedLevel tập trung vào chủ đề giác quan nhằm tối ưu hóa toàn bộ trải nghiệm của chủ nhân tại dinh thự nghỉ dưỡng này.

Thương hiệu còn phối hợp cùng những chuyên gia ở các quốc gia khác như HBA Architecture với ngôn ngữ kiến trúc biết kể chuyện, Minotti (Italy) người đứng sau những thiết kế các dinh thự của nhiều tỷ phú nổi tiếng, Hyundai E&C – công ty xây dựng 75 năm kinh nghiệm…

“Chúng tôi kỳ vọng sẽ mang đến một sản phẩm độc đáo kết hợp tinh hoa của hai nền văn hóa Việt Nam và Tây Ban Nha”, tập đoàn KDI Holdings nói.

Sơn Quỳnh

[ad_2]