[ad_1]

Quy mô dự án nhà phố Đông Tăng Long An Lộc

Nhà phố Đông Tăng Long An Lộc Quận 9

Dự án Đông Tăng Long An Lộc nằm trên tổng diện tích đất 20.750 m2 nằm trong tổng thể dự án khu đô thị Đông Tăng Long (159,36 ha).

Theo đó dự án có tổng cộng 120 căn nhà vườn liền kề và nhà vườn song lập. Được thiết kế 1 trệt, 2 lầu và 1 tầng áp mái, có diện tích dao động từ 100 m2 – 160 m2.

Phối cảnh nhà vườn liền kề và nhà vườn song lập tại dự án Đông Tăng Long - An Lộc Phối cảnh nhà vườn liền kề và nhà vườn song lập tại dự án Đông Tăng Long - An Lộc

Phối cảnh nhà vườn liền kề và nhà vườn song lập tại dự án Đông Tăng Long An Lộc

Tiện ích Đông Tăng Long Quận 9

Dự án có các tiện ích nội khu đồng bộ với khu đô thị Đông Tăng Long như: hệ thống trường học, khu hành chính, bệnh viện, trung tâm thương mại, hồ điều hòa (7 ha), khu thể dục thể thao, khu vui chơi, công viên (19 ha),…

Thông tin từ Tổng Công ty Đầu tư Phát triển nhà và Đô thị

Dự án nhà phố Đông Tăng Long An Lộc do Tổng Công ty Đầu tư Phát triển nhà và Đô thị (HUD) làm chủ đầu tư.

Tổng Công ty Đầu tư Phát triển nhà và Đô thị (HUD) hoạt động chính trong các lĩnh vực như: đầu tư phát triển và kinh doanh nhà ở, bất động sản, các khu dân cư, khu đô thị; đầu tư phát triển và thi công xây lắp, tổng thầu xây lắp khu kinh tế, khu công nghiệp, sản xuất và kinh doanh điện thương phẩm,…

Giá bán nhà phố được tham khảo tại dự án Đông Tăng Long An Lộc từ 5,5 – 6,5 tỷ/căn.

Trước đây, khu đất này là vùng đất ruộng, trồng cây, lau sậy ngập nước, sau đó đã được chủ đầu tư san lấp mặt bằng để làm dự án khu đô thị.

Dự án khu đô thị Đông Tăng Long được khởi công xây dựng từ năm 2005. Tuy nhiên, sau gần 15 năm dự án này được kỳ vọng sẽ là một khu đô thị hiện đại ở khu vực phía Đông thành phố, thế nhưng vẫn trong tình trạng hoang vắng, mặc dù đã gần như hoàn thiện cơ sở hạ tầng và đã được phân thành những khu đất lớn nhỏ khác nhau.

Toàn cảnh khu đô thị Đông Tăng Long. Ảnh: Lê Quân Toàn cảnh khu đô thị Đông Tăng Long. Ảnh: Lê Quân

Toàn cảnh khu đô thị Đông Tăng Long. Ảnh: Lê Quân

Hạng mục duy nhất được triển khai sau thời điểm khởi công là 21 căn biệt thự được xây dựng ngay giữa trung tâm dự án. Tuy nhiên, những căn biệt thự này lại trở thành nỗi khắc khoải khi chịu số phận bỏ hoang suốt nhiều năm, một số đã bị xuống cấp, cỏ dại xâm lấn.

Thông tin nhanh dự án nhà phố Đông Tăng Long An Lộc

Dự án: Đông Tăng Long An Lộc Tổng diện tích: 20.750 m2
Vị trí: Đường Nguyễn Duy Trinh, phường Trường Thạnh, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh Tổng vốn đầu tư:
Loại hình: Nhà phố Ngày khởi công:
Chủ đầu tư: Tổng Công ty Đầu tư Phát triển nhà và Đô thị Năm hoàn thành:

[ad_2]