[ad_1]

Tuổi Hợi

 
Con giap vuong duyen cuoi tuan nay 27-28/11

Hợi là con giáp vượng duyên cuối tuần này 27-28/11

Chẳng những là con giáp may mắn cuối tuần này khi công danh sự nghiệp có nhiều khởi sắc tích cực, vận may còn đứng về phía người tuổi Hợi ở phương diện tình cảm.
 
Theo đó, đường tình duyên của bản mệnh có những dấu hiệu khởi sắc, đào hoa nở rộ rực rỡ. Mối quan hệ của bạn đang có dấu hiệu thăng hoa và chuyển sang cấp độ mới.
 
Người độc thân nên mở lòng mình ra hơn, đón chờ những cơ hội mà vận mệnh sắp đặt. Đừng quá khắt khe với đối phương cũng như với chính bản thân mình, bạn sẽ thấy cuộc đời còn nhiều điều tốt đẹp đang đợi mình khám phá.
 
Đối với những cặp đôi đã có quá trình tìm hiểu đủ thì đây là dịp tốt để ngỏ lời, tiến hành các bước cưới hỏi, bắt đầu cuộc sống hôn nhân, tạo lập gia đình riêng.
 
Với những bạn đã có gia đình, các thành viên trong nhà hiểu và chia sẻ với nhau nhiều hơn.
 

Tuổi Tuất

 
Theo tử vi cuối tuần, người tuổi Tuất được dự báo là cũng có khó nhiều trải nghiệm thú vị ở phương diện tình cảm trong hai ngày cuối tuần này.
 
Các cặp đôi đã biết chia sẻ, động viên nhau những lúc thăng trầm, trở thành chỗ dựa để nửa kia đứng lên. Nhờ vậy mối quan hệ của hai bạn vô cùng bền chặt và hạnh phúc, chẳng gì có thể tách chia hai bạn.
 
Nhân duyên của người độc thân dịp cuối tuần này cũng có nhiều dấu hiệu tích cực. Hãy giữ quan hệ với những người chân thành, thẳng thắn và luôn thầm lặng quan tâm bạn chứ đừng ngó lơ họ.
 
Con giáp này nếu may mắn sẽ lập tức có được tình yêu của người mình luôn mong chờ. Nếu bạn chủ động thêm chút nữa có khi còn “đốt cháy giai đoạn” luôn ấy chứ.
 
Nếu đã lập gia đình, bạn hãy tìm cách hâm nóng tình cảm với người ấy. Đây chính là thời điểm thích hợp để hóa giải những mâu thuẫn và hiểu lầm với nửa kia.
 
Sau những khoảng thời gian mệt mỏi vì công việc và cuộc sống, chỉ cần có thời gian bên nhau cũng đủ để bạn cảm thấy hạnh phúc chứ chẳng cần thiết phải là những chuyến du lịch lãng mạn, sang chảnh.
 

Con giap vuong duyen cuoi tuan 27-28/11
 

Tuổi Ngọ

 
Cũng là một trong những con giáp vượng duyên cuối tuần này, người tuổi Ngọ sẽ đón những tín hiệu khả quan cho nhân duyên của mình.
 
Đôi lứa yêu nhau dần hiểu và thông cảm cho những khó khăn của nhau trong thời gian này. Ngày đông giá lạnh quả đúng là lúc mà người ta xích lại gần nhau hơn.
 
Dù có nhiều khi bản mệnh và người ấy mải mê với công việc riêng, không có nhiều thời gian dành cho nhau cũng đừng vội nản lòng. Chỉ cần hai trái tim luôn hướng về nhau thì ngọn lửa tình yêu luôn có thể cháy nồng nàn như ban đầu.
 
Người độc thân cũng có một vài cơ hội mới trong việc tìm kiếm nửa kia của mình. Đây có thể là thời điểm để bạn kết thúc mối quan hệ “tình trong như đã mặt ngoài còn e” để bước sang một giai đoạn mới ngọt ngào hơn.
 
Dù vậy nhưng bạn vẫn nên vẫn nên chú ý tới hành vi và tác phong chuẩn mực để tránh gây đàm tiếu, thị phi không hay, ảnh hưởng tới danh dự cá nhân.
 

[ad_2]