[ad_1]

Quy mô dự án căn hộ Tecco Diamond Thanh Trì

Quy mô dự án căn hộ Tecco Diamond Thanh Trì

Phối cảnh tổng thể dự án Tecco Diamond

Tecco Diamond có tổng diện tích quy hoạch 7.525,8 m2 với mật độ xây dựng 40%. Công trình xây dựng chính của dự án là 1 khối chung cư đơn nguyên gồm có 25 tầng nổi và 2 tầng hầm.

Mặt bằng dự án căn hộ Tecco Diamond Thanh Trì

Mặt bằng tổng thể dự án Tecco Diamond

Sản phẩm thương mại chính của dự án là 660 căn hộ chung cư với mật độ 15 căn/sàn. Ngoài ra dự án còn có 20 căn shophouse ở khối đế và 4 căn hộ duplex ở tầng 3. Mỗi căn hộ có diện tích từ 63 m2 – 106 m2 và được thiết kế từ 2 – 3 phòng ngủ.

Dự án căn hộ Tecco Diamond Thanh Trì

Hệ thống tiện ích tại chung cư Tecco Diamond

Tiện ích nội khu dự án bao gồm: khu vực thương mại ở 2 tầng đế, nhà trẻ, khu làm đẹp và chăm sóc sức khỏe, siêu thị, khu vui chơi trẻ em và hệ thống an ninh 24/7.

Tecco Diamond sở hữu vị trí tại cửa ngõ phía Nam thủ đô Hà Nội và nằm gần các tuyến đường lớn như: QL1A, ĐCT Hà Nội – Ninh Bình. Từ đó cư dân từ dự án dễ dàng di chuyển đến các khu vực nội thành thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Thông tin dự án căn hộ Tecco Diamond từ Công ty Cổ phần Tổng công ty Tecco Hà Nội

Tecco Diamond có chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Tổng công ty Tecco Hà Nội – thuộc Tập đoàn Tecco Group. Công ty Tecco Hà Nội được thành lập ngày 04/09/2009, hoạt động chính trong lĩnh vực xây dựng dân dụng.

Ngoài dự án Tecco Diamond, hiện tại Công ty Tecco Hà Nội cũng đang là chủ đầu tư của nhiều dự án khác như: Tecco Elite Thái Nguyên, Tecco Garden, Tecco Skyville Tower…

Khu đất thực hiện dự án Tecco Diamond là đất thuộc Lô CT của khu đấu giá đất xã Tứ Hiệp, được UBND TP. Hà Nội phê duyệt quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 tại Quyết định số 30/2006/QĐ-UB vào ngày 20/03/2006.

Ngày 5/08/2019, UBND huyện Thanh Trì đã tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất tại Lô CT của khu đấu giá đất xã Tứ Hiệp. Sau đó Công ty Tecco đã được UBND TP. Hà Nội trao quyết định chủ trương đầu tư với tổng số vốn đầu tư 1.000 tỷ đồng.

Giá bán căn hộ tham khảo trên thị trường của dự án căn hộ Tecco Diamond Thanh Trì từ 1,6 tỷ đồng/căn.

Thông tin nhanh dự án căn hộ Tecco Diamond Thanh Trì

Dự án: Tecco Diamond Tổng diện tích: 7.525,8 m2
Vị trí: Lô CT – khu đấu giá đất xã Tứ Hiệp, xã Tứ Hiệp, huyện Thanh Trì, Hà Nội Tổng vốn đầu tư: 1.055 tỉ đồng
Loại hình: Căn hộ Ngày khởi công: Quý 1/2020
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Tổng công ty Tecco Hà Nội Năm hoàn thành: Năm 2023

[ad_2]