Lãnh đạo TP Cao Lãnh đã giới thiệu một số địa điểm thuận lợi để Central Retail tìm hiểu đầu tư.

Central Retail muốn làm trung tâm thương mại ở Đồng Tháp

Siêu thị GO!. (Ảnh: Central Retail).

Theo Cổng thông tin điện tử tỉnh Đồng Tháp, sáng nay 19/9, lãnh đạo tỉnh đã có buổi làm việc với Tập đoàn Central Retail về việc đầu tư dự án trên địa bàn tỉnh.

Tại buổi làm việc, ông Olivier Langlet – Tổng Giám đốc Tập đoàn Central Retail tại Việt Nam đã bày tỏ mong muốn tỉnh tạo điều kiện để tập đoàn thành lập Trung tâm thương mại và Mini Go! trên địa bàn tỉnh.

Ông Olivier Langlet nhấn mạnh, dự án khi được triển khai sẽ tạo điều kiện kết nối với các nhà sản xuất, nhà cung cấp sản phẩm trên địa bàn để đưa các sản phẩm, hàng hóa mang tính đặc thù của tỉnh vào kinh doanh trong hệ thống của tập đoàn.

Trước đề xuất của doanh nghiệp, đại diện lãnh đạo Uỷ ban nhân dân thành phố Cao Lãnh đã giới thiệu một số địa điểm thuận lợi để tập đoàn tìm hiểu đầu tư.

Trước đó vào ngày 20/5, Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển Công nghiệp – CTCP (Becamex IDC, Mã: BCM) và Central Retail Vietnam đã ký kết hợp tác phát triển dự án Trung tâm Thương mại GO!, TTXVN đưa tin.

Dự án được xây dựng tại thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương trên diện tích 3 ha với tổng mức đầu tư 35 triệu USD. Tổng Giám đốc Central Retail Việt Nam cho biết, Trung tâm Thương mại GO! tại thị xã Bến Cát có quy mô ba tầng, là trung tâm kinh doanh thời trang, ăn uống, siêu thị và các dịch vụ vui chơi giải trí.

Trước đó, vào ngày 29/4, Central Retail Việt Nam đã tổ chức lễ khai trương và đưa vào hoạt động Trung tâm Thương mại và đại siêu thị GO! tại khu dân cư đường Việt Bắc, phường Tân Lập, TP Thái Nguyên. Với tổng diện tích 3,6 ha và tổng mức đầu tư 540 tỷ đồng, đây là trung tâm thương mại, đại siêu thị lớn nhất của tập đoàn này tại Việt Nam cho đến nay.

Cũng trong tháng 4, Central Retail đã có buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi xin đầu tư, xây dựng siêu thị, cơ sở bán lẻ tại địa phương này.

Central Retail Việt Nam là thành viên của Central Retail – Tập đoàn bán lẻ và bất động sản Thái Lan, được thành lập tại Việt Nam vào tháng 7/2011. Hoạt động kinh doanh của Tập đoàn tại Việt Nam bao gồm dịch vụ bán lẻ trên nhiều lĩnh vực như: Siêu thị, đồ điện tử, đồ dùng thể thao, thời trang, phát triển trung tâm mua sắm, khách sạn, thương mại điện tử.Dự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm:

Nguồn: https://vietnammoi.vn/central-retail-muon-lam-trung-tam-thuong-mai-o-dong-thap-202291914592682.htm