[ad_1]

Cen Sài Gòn “đón sóng” thành công tại thị trường Bình Phước


Sau thị trường TP.HCM, Bình Dương và các tỉnh lân cận, Cen Sài Gòn đặt mục tiêu dẫn đầu tại Bình Phước. Bước đầu ghi nhận thành công với ngày ra mắt dự án Diamond City thu hút hàng trăm nhà đầu tư đến tìm hiểu thông tin về dự án.

Hoài bão dẫn đầu – Thương hiệu khẳng định

Bình Phước tuy là vùng đất khai phá mới của Cen Sài Gòn nhưng là thị trường không còn xa lạ gì với các nhà đầu tư bất động sản. Nơi đây sở hữu lợi thế nằm ở cửa ngõ phía Bắc của khu vực Đông Nam Bộ, cách TP.HCM chỉ 121km cùng sự phát triển kinh tế, cơ sở hạ tầng hoàn thiện, thu hút hơn 10.000 chuyên gia đến sinh sống, làm việc mỗi năm. Nhận thấy tiềm năng này, ngay từ đầu năm 2022, Cen Sài Gòn mở rộng quy mô, chọn Bình Phước trở thành thị trường khai phá trọng điểm.

Với kinh nghiệm thành công trong vai trò Tổng đại lý của nhiều dự án, Cen Sài Gòn được Công ty CP Đầu tư – Bất động sản Thành Phương – Một trong những chủ đầu tư lớn tại thị trường Bình Phước lựa chọn làm đơn vị phát triển dự án và phân phối sản phẩm bất động sản.

Cen Sài Gòn “đón sóng” thành công tại thị trường Bình Phước - 1

Hơn 500 chuyên viên kinh doanh Diamond City tại lễ ra quân ngày 04/04/2022

Là thành viên trực thuộc của Cen Land; qua 12 năm hình thành và phát triển, Cen Sài Gòn ghi dấu là đơn vị “có nghề” trong vai trò tổng đại lý và tư vấn thương hiệu, trở thành đối tác chiến lược của nhiều Chủ đầu tư lớn. Và Diamond City là dự án tiền đề để Cen Sài Gòn khai phá và chinh phục vùng đất Bình Phước, đồng thời tiếp tục khẳng định vị thế đơn vị tiếp thị, phân phối hàng đầu tại nơi đây.

Tâm huyết với dự án đầu tay Diamond City

Lễ giới thiệu dự án Diamond City đã thu hút hàng trăm nhà đầu tư đến tham dự vào ngày 21/05/2022 vừa qua, tại huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước. Sự kiện gây tiếng vang tại thị trường bất động sản Bình Phước. Điều này chứng tỏ sức hút của dự án Diamond City tại Lộc Ninh nói riêng và Bình Phước nói chung.

Cen Sài Gòn “đón sóng” thành công tại thị trường Bình Phước - 2

Hàng trăm nhà đầu tư từ nhiều tỉnh thành đến tìm hiểu thông tin dự án.

Bên cạnh đó, Diamond City đang triển khai nhiều ưu đãi dành cho khách hàng. Theo đó, các sản phẩm của Diamond City được các ngân hàng hỗ trợ vay đến 70% giá trị sản phẩm, hỗ trợ lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc trong 12 tháng. Ngoài ra, khi sở hữu sản phẩm tại Diamond City, khách hàng còn có cơ hội nhận được ô tô Santafe và nhiều phần thưởng hấp dẫn khác. Sở hữu ngay Diamond City thời điểm này để đón tiềm năng tăng trưởng của dự án trong tương lai.

Với lợi thế vượt trội, vị trí “vàng” tại trung tâm thị trấn Lộc Ninh, Diamond City thừa hưởng trọn vẹn hệ thống hạ tầng hoàn hảo. Hơn nữa, dự án còn được tích hợp hàng loạt tiện ích hiện đại, lý tưởng bậc nhất khu vực tạo môi trường sống hoàn hảo cho cư dân. Vì vậy, Diamond City vẫn luôn là tâm điểm tạo sức hút nổi bật với người dân Lộc Ninh và các nhà đầu tư muốn phát triển một thị trường tiềm năng mới. Nhờ sức hút đặc biệt này, tại sự kiện rất nhiều Quý khách hàng, Nhà đầu tư đã mong muốn được trở thành cư dân của Diamond City.

Với dự án Diamond City, Cen Sài Gòn đã khẳng định được vị thế, uy tín trong lĩnh vực phân phối bất động sản tại thị trường Bình Phước, từng bước đến gần hơn với mục tiêu chinh phục, dẫn đầu thị trường nơi đây.

Khu đô thị Diamond City – Đô thị thịnh vượng, chuẩn sống phồn hoa

▪️ Vị trí: Thị trấn Lộc Ninh, Huyện Lộc Ninh, Tỉnh Bình Phước

▪️ Hotline: 0932 64 97 97

▪️ Website: https://diamondcity.com.vn/

▪️ Fanpage: https://www.facebook.com/DiamondCity.Officiall

(Dân Việt).

Nguồn: https://www.24h.com.vn/bat-dong-san/cen-sai-gon-don-song-thanh-cong-tai-thi-truong-binh-phuoc-c792a1362072.html

[ad_2]