[ad_1]

 

1. Tuổi Tý

 
Tài chính của người tuổi Tý bất ổn, thậm chí còn có dấu hiệu hao hụt khá rõ. Nhìn chung con giáp này sẽ phải nỗ lực rất nhiều thì mới hạn chế được tình trạng hao tốn tiền của.
 
Con giap mat tien thang 7/2022

Chia buồn với 4 con giáp mất tiền tháng 7/2022

Các kế hoạch cầu tài của bản mệnh khó suôn sẻ như ý muốn. Vì thế, tháng này cũng không thích hợp để đầu tư lớn mạo hiểm, hãy cân nhắc các hạng mục đầu tư nhỏ có thể hòa vốn và mang tính an toàn.
 
Việc gì cũng nên tiến hành dần dần, có kế hoạch rõ ràng, đừng chạy theo cái lợi trước mắt hay nghe lời dụ dỗ mà dốc tiền vào một chỗ, rất dễ bị lừa gạt, tiền mất tật mang.
 
Chi phí sinh hoạt tăng cao, con giáp mất tiền tháng 7/2022 này khó tránh được phải tiêu tiền cho những nhu cầu cần thiết của bản thân và gia đình. Càng như vậy, bạn càng nên cân đối các khoản hợp lý hơn, như vậy mới không rơi vào cảnh phải đi vay mượn người khác.

Bạn có biết: Độ tuổi kiếm tiền dễ nhất của 12 con giáp là khi nào?

 

2. Tuổi Tuất

 
Người tuổi Tuất đối diện với nguy cơ hao hụt tài chính, làm ăn dễ thua lỗ trong tháng này. Việc làm ăn thiếu sự đổi mới và sáng tạo, bản mệnh dễ đi vào lối mòn, dần dà tụt hậu so với đối thủ cạnh tranh.
  
Thêm vào đó, bạn còn liên tục bị tiểu nhân chơi xấu, cố tình giở trò cạnh tranh bẩn khiến bạn tốn rất nhiều công sức để đối phó, lợi nhuận cũng vì thế mà giảm sút đáng kể. 
 
Tài chính hạn hẹp nên vấn đề chi tiêu cũng phải cân nhắc hơn rất nhiều, không thể thoải mái tiêu pha theo ý mình như trước nữa.
 
Tuy nhiên, mọi khó khăn ở thời điểm hiện tại chỉ mang tính tạm thời. Bản mệnh vẫn có cơ hội chuyển mình nếu kiên trì theo đuổi mục tiêu, tập trung bằng hết khả năng của mình, đừng bỏ dở giữa chừng chỉ vì một vài khó khăn trước mắt.
 

3. Tuổi Sửu

 
Là con giáp mất tiền tháng 7/2022, người tuổi Sửu đối diện với tình trạng tài chính giảm sút đáng kể. Với người làm công ăn lương, thu nhập từ công việc chính chẳng những không tăng mà còn có thể chịu tổn thất do những sai sót, hiệu suất sụt giảm gây ra. 
  
Con giap mat tien
 
Việc kinh doanh buôn bán cũng gặp nhiều khó khăn, làm ăn trì trệ, có thể còn bị thâm hụt vốn. Tháng này chớ nên vội tin lời rủ rê, mời gọi đầu tư mạo hiểm kẻo khoản tiền bạn khó khăn làm lụng, tiết kiệm mới có được lại bị kẻ xấu lừa gạt.
 
Nhìn chung tháng này bạn hầu như không có hoặc có rất ít vận may tài chính nên cần hạn chế mở rộng quy mô sản xuất, kinh doanh. Tiến hành bất cứ hoạt động làm ăn nào cũng cần tìm hiểu kỹ càng, tránh bị lừa gạt.
 
Đặc biệt, với những việc liên quan đến tiền bạc, vay mượn, thế chấp lại càng phải cẩn trọng, cho dù đối phương có là người bạn quen biết đi nữa.
 

4. Tuổi Thìn

 
Tháng 7 này có dấu hiệu mất mát tài sản nên bản mệnh phải quản lý tiền bạc thật kỹ càng kẻo tay trắng lúc nào không hay. Tốt nhất, bạn nên tập trung vào công việc chính, không nên làm thêm nhiều vì lợi bất cập hại.
  
Với người làm kinh tế, bản mệnh chớ vì ham cái lợi trước mắt mà không nhìn thấy mối nguy phía sau. Nếu muốn làm giàu, bạn cần phải hết sức kiên trì và chăm chỉ, đừng nghĩ tới việc đốt cháy giai đoạn.
 
Còn với người làm công ăn lương, bạn khó có thể nhận được sự đánh giá cao của cấp trên do những sai sót mà bạn mắc phải. Cơ hội chạm tay được vào cơ hội tăng lương thăng chức đã chẳng thấy đâu, mà còn có nguy cơ phải lấy tiền túi ra để đền bù cho những sai lầm của mình.
 
Bạn cần phải nhắc nhở mình tập trung vào nhiệm vụ, cho dù là ở công việc quen thuộc đi nữa. Nếu hiện tại bạn gây ấn tượng xấu với lãnh đạo thì không chỉ gây ảnh hưởng tới tài vận trước mắt mà còn ảnh hưởng tới cả sự thăng tiến trong tương lai.
 

Xem các bài viết khác:

facebook twitter

[ad_2]