(Thethaovanhoa) – Ngày 5/12/2021, Song Ngư vô cùng nóng nảy vì quyết định của bạn không được ai quan tâm. Nhưng, những cơn tức giận không mang lại điều gì.
Bạch Dương
Dường như Bạch Dương học được điều gì đó vô cùng thú vị và bạn sẵn sàng áp dụng nó vào cuộc sống. Bạch Dương là người dễ xúc động và nếu không thể không giữ được cảm xúc của mình, bạn sẽ không thể giữ vững lập trường.
Kim Ngưu
Kim Ngưu luôn hết mình với đam mê và việc để cảm xúc bùng cháy khiến bạn rơi vào trạng thái kích động trong suốt ngày Chủ Nhật.
Bạn rất tập trung vào điểm mình muốn nhưng lại ít quan tâm đến việc này sẽ ảnh hưởng đến những người xung quanh. Chủ Nhật này là thời điểm lý tưởng để thay đổi.
Chú thích ảnhẢnh minh hoạ
Song Tử
Bạn đang tìm sự đồng thuận từ mọi người trong gia đình. Tuy nhiên, vì lý do nào đó mà bạn không giữ được lập trường của mình.
Trong công việc, bạn cảm nhận được sự thuận lợi nhờ một số thay đổi. Bạn sẽ có cơ hội để chạm đến thành công nhưng hãy bắt đầu ngay nhé.
Cự Giải
Bạn nên bỏ tất cả những lo lắng sang một bên và cứ kệ nó. Chủ Nhật này sẽ mang đến cho bạn niềm vui vì những điều bất ngờ.
Nếu bạn đang trong một mối quan hệ tình cảm, hãy dành thời gian bên nhau. Thêm kỷ niệm sẽ thêm gắn bó.
Chú thích ảnhẢnh minh hoạ
Sư Tử
Một số người bạn cảm thấy Sư Tử có nhiều thay đổi và Chủ Nhật này, bạn sẽ có cuộc trò chuyện thẳng thắn với bạn mình.
Trong công việc, bạn cảm như đang bị dồn vào góc tường. Trước tình huống này, một số người thuộc cung Sử Tử đã phản ứng không chuyện nghiệp và điều này khiến họ gặp khó khăn. Đừng quá phòng thủ. Hãy bình tĩnh xem xét mọi vấn đề.
Xử Nữ
Bạn nhận được một số lời mời trong ngày Chủ Nhật, thế nhưng bạn dường như không muốn tham gia. Có vẻ như, bạn chỉ muốn ở một mình vì sợ hãi những gì người khác đánh giá. Chủ Nhật này, Xử Nữ trở nên dễ xúc động khi nhớ lại những điều đã qua.
Thiên Bình
Những người bạn thân thiết sẽ cho Thiên Bình những lời khuyên quý giá. Điều này khiến bạn vui nhưng đồng thời cũng đặt lên vai bạn một trách nhiệm lớn.
Trong công việc, đừng phản ứng thái quá. Việc không kiểm soát được cảm xúc có thể dẫn đến kết quả xấu.
Chú thích ảnhẢnh minh hoạ
Bọ Cạp
Mọi thứ sẽ trở nên rõ ràng hơn trong Chủ Nhật này. Người ấy có thể sẽ hiểu lầm và đòi hỏi ở bạn nhiều thứ. Hãy bình tĩnh để xử lý. Bài học bạn học trong hôm nay sẽ phản ánh những gì sẽ làm trong tương lai.
Nhân Mã
Trong ngày Chủ Nhật, Nhân Mã hãy cố gắng giữ mình trung lập nhất có thể, đặc biệt trong các cuộc thảo luận gia đình. Bạn đang cố gằng giúp tình hình dịu đi nhưng rồi lại khiến mọi người khó chịu với bạn. Đương nhiên, điều này không đồng nghĩa với việc không đưa ra quyết định nhưng hãy thận trọng.
Ma Kết
Bạn đang cố tình quên hoặc phớt lờ một số việc. Đừng làm như vậy. Bạn cần hết sức nghiêm túc. Chủ Nhật cũng là ngày tuyệt vời cho sự sáng tạo, hãy phát huy.
Bảo Bình
Cuộc sống của bạn có một chút thay đổi vì những xáo trộn. Để không ảnh hưởng, bạn cần thận trọng trong mỗi quyết định. Đây có thể không phải là điều quá nghiêm trọng nhưng nó gây hậu quả trong ngắn hạn.
Song Ngư
Đây là một ngày nóng nảy của Song Ngư. Có vẻ như một số quyết định của bạn không được tôn trọng. Bạn cố gắng đối diện với tình hình mong giải quyết nó dứt điểm. Nhưng, sự nỏng nảy không giúp được gì cả. Hãy bình tĩnh.
*Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.
Lê Ni


Dự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: