Hiện nay người ta không chỉ “săn” số điện thoại, biển số xe đẹp mà còn tìm số tài khoản đẹp, hợp mệnh. Vì nhiều người cho rằng khi giao dịch bằng số tài khoản hợp với bản mệnh sẽ giúp gặp nhiều may mắn, tài lộc trong việc kinh doanh sẽ tốt hơn.
 
Vậy nên xem bói số tài khoản giúp bạn biết được số tài khoản này mang lại hung hay cát cho công việc làm ăn của mình. Từ đó sẽ giúp bạn thay đổi các con số ảnh hưởng đến cuộc đời của mình theo các hướng có lợi. Kích tài vận, công danh, tài lộc, gia đạo tình duyên hay đơn giản là muốn thuận lợi, cầu sức khỏe.
 

Số cuối tài khoản ngân hàng là 1

 
Bạn là người có lòng quyết tâm cực kỳ lớn, bạn sẽ không dễ dàng từ bỏ mục tiêu của mình dù cho có gặp nhiều khó khăn. Họ thuộc nhóm người đã làm thì hết sức con chơi thì hết mình. Với số 1 thì việc hoàn thành mục tiêu là điều tối thượng, dù cho mục tiêu đó có lớn hay nhỏ, dễ dàng hay khó khăn.

Sự quyết liệt này khiến cho những người trong đội nhóm của họ luôn luôn có tâm thế tiến lên. Những người có tâm lý chán nản, chậm chạm, tiêu cực và dễ lùi bước sẽ không thể làm việc được với số 1.

 
Người mang số 1 được sinh ra để chinh phục những giấc mơ và mục tiêu lớn. Với tâm thái bao dung số 1 sẽ dễ dàng bỏ qua những lỗi lầm nhỏ của người khác. Nhưng sẽ không thể bỏ qua những hành động dẫn đến sự ảnh hưởng xấu tới công việc. Số 1 sẵn sàng giúp đỡ người khác trong công việc một cách nhiệt tình và giúp họ đưa ra những ý tưởng đột phá.
 
Người mang thần số học số 1 chủ đạo thích chinh phục mục tiêu, chiến thắng là điều luôn được họ hướng tới. Trong các cuộc thi đấu số 1 sẽ khó chấp nhận thất bại.

Họ sẽ tiếp tục tập luyện cho lần thi đấu sau nếu không thể chiến thắng trong lần đầu. Cảm giác chiến thắng luôn tồn tại trong tâm trí của họ, khiến học vui vẻ và thích thú khi khoe về những chiến thắng của mình.

 
Với công việc, số 1 đường đời là người có thiên hướng độc lập và tự chủ rất cao, không thích phụ thuộc vào người khác. Do vậy mà nếu làm nhân viên thì đôi lúc chỉ số đường đời số 1 sẽ gây ra sự khó chịu cho cấp trên. Mặc dù vậy đây cũng không phải vấn đề lớn bởi khả năng tự chủ và trách nghiệm của mình khiến cho họ luôn là người đáng tin cậy.
 

Điểm yếu

 
Trong công việc thì cấp dưới và người xung quanh sẽ khó có thể làm việc được với người mang thần số học số 1. Tuy nhiên nếu thích nghi và làm việc với họ thì mọi người xung quanh sẽ phát triển rất nhanh chóng. Bởi trong công việc số 1 luôn là người tiên phong, đi trước đón đầu giúp người khác có thể học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm.

Số cuối tài khoản ngân hàng là 2

 

Bạn luôn ưu tiên giải pháp an toàn, có lợi cho đôi bên, là người thích tranh đua, không có nhu cầu thể hiện bản thân. Bạn đặt lợi ích của tập thể, đội nhóm lên trên lợi ích cá nhân. Bạn có thể lắng nghe được ý kiến của mọi người, kết nối và nâng đỡ mọi người trong đội nhóm. Hơn nữa, bạn là yếu tố tạo ra sự gắn kết, ổn định và hòa bình trong đội nhóm. 

 
Không chỉ là người giỏi làm việc nhóm, bạn cũng là người có khả năng lắng nghe và đồng cảm rất tốt. Mọi người thường tìm đến bạn để tâm sự, chia sẻ, nhất là khi họ cảm thấy mất cân bằng. Với sự thông minh cùng khả năng đồng cảm của mình, bạn đem đến cho mọi người giải pháp, cho họ sự cân bằng, nguồn cảm hứng, giúp họ vượt qua khó khǎn. 
 
Bạn thường thể hiện sự nhẹ nhàng trong giao tiếp. Bạn cho người khác cảm giác an toàn, thân thiện, dễ gần. Mọi người sẽ thường tin tưởng và yên tâm khi giao tiếp với bạn. Bạn yêu quý bạn bè, coi trọng các mối quan hệ và thường vun đắp cho các mối quan hệ được tốt đẹp. 
 
Bạn cũng có thể thích âm nhạc và nghệ thuật. Nếu không phát triển điều đó thành sự nghiệp thì hãy sử dụng nó để cân bằng và làm cuộc sống thêm thú vị. 

Bạn là người sinh ra để yêu và được yêu; coi trọng tình cảm, gia đình, tình bạn. Thần số học số 2 khát khao tình yêu, muốn được mọi người đối xử bằng tình yêu thương, sự dịu dàng trong lời nói và hành động. Bạn cũng luôn trao đi tình yêu thương, tình cảm tới mọi người và luôn mong cho mọi người được bình an, hòa thuận và hạnh phúc. 

Điểm yếu

Tính cách trẻ con và bồng bột và ngây thơ, nghĩ ai cũng đơn giản và thoải mái như mình.
 
Mặc dù bạn luôn cố gắng hòa hợp và tránh xung đột, nhưng đôi khi bạn sẽ đi theo con đường ngược lại, là xúi giục và kích động người khác. Khi hiếu chiến bạn sẽ dễ dàng cư xử theo cách bản thân bạn đã cho đi quá nhiều, nhưng lại không được đáp lại.
 
Bạn hay có xu hướng giữ những cảm xúc mà bạn nhận được ở thời điểm đó, sau một thời gian dài bạn sẽ bùng nổ và biến bản thân trở thành một mũi tên công kích. Thông thường, đây cũng là một loại cảm xúc lảng tránh và nó trở thành nỗi ám ảnh trong bạn.
 
nên xu hướng của bạn có thể đặt các trạng thái lên cao độ khiến bạn dễ mất phương hướng và kiểm soát bản thân. 
 
và năng lượng gắn bó lành mạnh lại là tiêu điểm và khía cạnh phát triển trong suốt cuộc đời của bạn. Vậy nên đừng để điểm mạnh lại trở thành điểm yếu của cuộc đời bạn.

 

Số cuối tài khoản ngân hàng là 3

 
lá bài Empress, nó liên quan đến trực giác và sự phong phú, cũng như tiếng nói bên trong mạnh mẽ, sự trưởng thành và sự sáng tạo.

Họ có xu hướng nói với sự sáng sủa và rõ ràng, và kết quả là thu hút người khác. Xung động sáng tạo của bộ 3 mang đến cho họ cơ hội thực hiện mục đích cuối cùng của cuộc sống, đó là phát triển và cải thiện khả năng giao tiếp ở mọi cấp độ.

 
Kỹ năng giao tiếp của họ phục vụ tốt cho họ trong đời sống xã hội và giúp họ suy nghĩ lại các tình huống để tạo ra những ý tưởng mới.
 
 Bản chất hướng ngoại của họ khiến họ trở thành người duy nhất cần có trong cuộc sống của bạn và sự quyến rũ của họ mở ra cánh cửa cho các cơ hội xã hội.
 
Nhược điểm ở đây là 3s phải vật lộn để vượt qua các mối quan hệ ở cấp độ bề mặt, tìm kiếm các mối quan hệ sâu sắc hơn.

Bạn là một người nói chuyện thật tuyệt vời, mọi người ở với bạn rất vui khi bạn là một người lắng nghe. Bạn chào đón những người khác bước vào cuộc sống của mình và bạn biết cách làm cho họ thoải mái. Bạn có một cách tiếp cận tích cực đối với cuộc sống.  Bạn là người cởi mở và yêu đời, số chủ đạo 3 được biết đến với những chuyện tình lãng mạn. Số 3 trong thần số học thường sẽ thu hút những đối tác khó tính.
bạn không phải là người có thể chịu đựng được những chấn thương tinh thần. Bạn cần phải vượt qua nó, tự tìm thấy niềm vui và sự lạc quan để làm mẫu cho những người khác. Nếu không, con số chủ đạo 3 thần số học có thể trở thành một vòng xoáy tiêu cực, họ chỉ trầm mặc và sống một cách hời hợt, bên trong của sự hài hước là một nỗi buồn dai dẳng khó giải thích.
 

Nhược điểm:

Chăm chỉ thôi chưa đủ có những khi mọi thứ không đi theo những gì bạn đã định sẵn. Hãy xem đó là bài học kinh nghiệm cho bản thân.

Muốn được tôn trọng, cái tôi quá cao nên đôi khi thất vọng khi ai đó không tôn trọng mình.

 
Bởi vì họ tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn, Thần số học số 3 có nhiều khả năng sống hết mình cho ngày hôm nay và không lo lắng về ngày mai. Họ gặp khó khăn trong việc thực hiện trách nhiệm một cách nghiêm túc, và có lẽ không tốt lắm về tiền bạc, một phần vì họ cảm thấy quá lạc quan với cuộc sống nên họ nghĩ rằng mọi thứ sẽ ổn thôi. Điều này đôi khi có thể khiến những người có Đường đời là 3 sống hời hợt, thiếu định hướng trong cuộc sống và hay trì hoãn.
 
Đôi khi có thể đưa ra những bình luận mang tính dè bỉu để đả kích những người xung quanh. Họ có thể bị trầm cảm hưng cảm nếu họ không sử dụng năng lượng sáng tạo của mình và có xu hướng phóng đại sự thật.
 

Số cuối tài khoản ngân hàng là 4

 
Bạn luôn có những mục tiêu cụ thể trong mỗi giai đoạn của cuộc đời. Bản thân bạn cảm thấy rằng việc đạt được mong muốn và thành công, giúp củng cố được sự bình yên trong cuộc sống. 

Những mục tiêu dù ngắn hạn, dài hạn đều khiến số 4 cảm thấy mình đang đi đúng hướng, cuộc sống của bạn thật có kế hoạch và chỉn chu. Đây cũng là kiểu người linh hoạt trong cuộc sống, bởi thần số học số 4 xác định rõ bản thân cần hành động như thế nào, để lấy mục tiêu ngắn hạn làm nền tảng cho mục tiêu dài hạn. Ngoài ra, bạn là kiểu người thích sự chính xác tuyệt đối, luôn cố gánh tránh những tình huống khiến bản thân có sự sai sót không đáng có. 

 
Thần số học số 4 là kiểu người biết bản thân muốn gì và cần chịu trách nhiệm như thế nào, để có được những điều tuyệt vời trong cuộc sống. Nếu trong một vài tình huống, bạn thấy mình đang dựa dẫm và người khác sẽ khiến số 4 rơi vào trạng thái lạc lõng.

Đây là một trải nghiệm vô cùng nhạy cảm với bạn, bởi số 4 cảm thấy mình không thể hoàn thành được mục tiêu đã đặt ra.

Bạn là người vô cùng thực tế, dễ dàng chấp nhận sự thật dù nó có tiêu cực hay tích cực, bạn luôn chuẩn bị sẵn tâm lý đối phó. Ngoài ra, đây cũng là kiểu người thích tham gia các hoạt động liên quan tới trí óc, hoặc loại hình công việc có mục tiêu hoặc kết quả rõ ràng.

 
Nguồn năng lượng của số 4 là sự kết hợp giữa thú vị và phức tạp, chính xác là bạn luôn muốn mọi thứ thật rõ ràng trong tất cả mối quan hệ từ tình bạn, gia đình, người yêu. Do đó, số 4 sẽ luôn có những kỳ vọng tiêu cực hoặc tích cực trong các mối quan hệ. Điều này thực ra khá là an toàn, bởi bạn sẽ xác định được mối quan hệ nào có thể khiến bản thân bị tổn thương, để tránh xa nó.
 
Bạn luôn tìm ra giải pháp giúp cả hai tốt lên, đạt được những kỳ vọng đã đặt ra trước khi mối quan hệ được xác lập.

Việc làm cho những người thân yêu của mình vui vẻ, giúp họ cảm thấy bạn đang hỗ trợ, yêu thương và quan tâm họ, sẽ giúp số 4 cảm thấy cảm thân mình gắn bó và tích cực trong mối quan hệ. Một khi bạn tìm thấy linh hồn của mình trong các mối liên kết, sự thực tế và hơi toan tính sẽ được thay bằng sự hài lòng, mọi người ở cạnh bạn sẽ cảm thấy an toàn và được bảo vệ.

 

Khía cạnh nhược điểm 
 

Thần số học số 4 có xu hướng cố gắng làm thay phần việc của người khác, hoặc giao việc cho họ làm. Bởi bạn cảm thấy không an tâm và tin tưởng khi nhờ người khác hỗ trợ mình, số 4 sợ người ta làm không tốt sẽ ảnh hưởng tới kết quả hay hiệu suất công việc.

Điều này sinh ra một loại cảm giác tiêu cực cho số 4, bởi bạn cảm thấy thất vọng và khó chịu khi họ giải quyết công việc không theo hướng bạn mong muốn. Đây là một trong những tình huống mà thần số học số 4 luôn ngại đối mặt, trốn tránh và đối với bạn đây có thể là ác mộng.
 

Số cuối tài khoản ngân hàng là 5

 
Bạn luôn muốn mình sẽ được trải nghiệm mọi điều một cách trọn vẹn nhất. Do đó, lập kế hoạch giúp bạn theo dõi được quỹ thời gian của mình và giúp cho mỗi chuyến đi của bạn sẽ được trọn vẹn nhất. 
 
Bạn có xu hướng dành nhiều thời gian hơn cho những câu chuyện thú vị, tăng sự trải nghiệm cho cuộc sống. Với những người có tính cách độc đáo, sẽ cực kỳ thu hút người số 5.

Tuy nhiên,  những người đến với cuộc sống của bạn, đều mang tới nguồn năng lượng truyền cảm hứng cho bạn một cách to lớn, số 5 yêu thích và trân trọng tất cả những gì họ đã mang vào cuộc sống của bạn. Mỗi người mà bạn kết nối, bằng cách này hay cách khác, đều đem tới giá trị khác biệt thông qua những câu chuyện, sự thông thái hoặc nguồn cảm hứng mà họ cung cấp cho bạn.

 
Nhờ nội tâm phong phú mà họ khá phù hợp với lĩnh vực diễn xuất. Những địa điểm như sân khấu là nơi họ có thể bộc lộ được những cảm xúc chất chứa trong lòng. 
 
Người có số chủ đạo 5 có chiều sâu về tâm linh khá tốt. Nếu quan tâm đúng hướng, họ sẽ tìm về được với chân giá trị và từ đó phát triển rất nhanh. 
 
Người số 5 khá tự tin và luôn có mặt trong các cuộc vui bởi tính cách sôi động, vui vẻ của mình. Từ đó họ thu hút được khá nhiều người khác giới. Họ cũng có nhiều tài lẻ nên rất dễ được người khác chú ý và yêu quý. 
 

Khía cạnh nhược điểm

dễ mắc phải đó là hời hợt, lơ đễnh và không để ý chi tiết. Hay hồi hộp và không chắc chắn khi phải giải quyết các công việc mang tính áp lực cao.
 

Số cuối tài khoản ngân hàng là 6

 
Bạn là người linh hoạt, người yêu thương con người, những người này rất ghét sự bất công với mọi hình thức. Họ cũng là người luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác một cách chân thành, không ích kỷ, và dễ bao dung. Họ có khả năng sáng tạo xuất chúng, tạo lợi thế cho họ trong hoạt động tổ chức, trong lĩnh vực thẩm mỹ, nghệ thuật, và họ luôn có sức hút với người khác giới. Và dĩ nhiên, họ khao khát được thể hiện mình cũng như thường tìm mọi cơ hội để được thể hiện, ở nơi công sở, lúc vui chơi, hay tại gia đình.
 
Có tố chất thông minh nhưng nếu gặp tình huống trên, nhiều người còn giải quyết nó bằng cách sinh ra những năng lượng tiêu cực đến đồng nghiệp như than vãn, đổ lỗi. Bạn cần điều chỉnh lại tinh thần của bản thân, giữ mình trong tâm thế thoải mái và nhờ đồng nghiệp hỗ trợ để có thể sáng tạo và làm chủ công việc.

Khía cạnh nhược điểm

Cao ngạo quá khiến bạn dễ bị vấp ngã trong cuộc sống.
 

Số cuối tài khoản ngân hàng là 7

 
Bạn là người linh hoạt, kiếm sự thật và trí tuệ trong tất cả những việc mà họ làm. Đây cũng là người khá cầu toàn và mong đợi điều tương tự từ những người xung quanh.

 
Là người khá cô độc và hướng nội, người có số đường đời 7 thường chỉ cảm thấy thoải mái nhất với bản thân mình. Họ có thể từ bỏ những căng thẳng và xáo trộn của cuộc sống bận rộn để chuyển sang sống một cuộc sống yên tĩnh, thanh bình trong cô tịch. 
 
Tình yêu với sự cô độc có thể khiến người này khó hình thành được các mối quan hệ thân thiết. Một mặt, người này coi trọng sự độc lập của mình, mặt khác họ vẫn cảm thấy cô đơn và bị cô lập vì thiếu sự gần gũi với mọi người xung quanh. Mọi người cũng thường cảm thấy những người này là người khá bí ẩn, lập dị.

có năng lực quan sát và đúc kết rất tốt, nhưng có đôi lúc họ tỏ vẻ khá thờ ơ và lãnh đạm. Họ có tâm trí phát triển, có khả năng tự nhận thức, tự học và phát triển, có xu hướng cầu toàn và khắt khe, nhất là đối với những thứ liên quan đến tri thức, khoa học, tư tưởng và công việc.
 

Khía cạnh nhược điểm

Cứng nhắc, thích mọi thú phải theo ý mình, thiếu đi sự cảm thông, thấu hiểu

có tính cách rất thất thường. Khi làm việc họ cực kỳ nghiêm túc, cầu toàn, nhưng khi không có hứng thì họ không muốn làm gì, cứ ì ra và khó chịu khi ai đó thúc giục. Họ là người thật thà, thẳng thắn và chẳng khác gì một đứa trẻ.
 

Số cuối tài khoản ngân hàng là 8

 
Bạn thích đề cao tính thẩm mỹ của mọi thứ. Họ Luôn tìm đến cái đẹp khiến họ ngày càng trở nên tinh tế cả trong nhận thức, việc làm. Từ đó sớm đưa họ trở thành nhà quản lý đại tài.

Nói cách khác họ luôn xem xét về giá trị vật chất khiến bản thân dễ bị thao túng, thích phô trương, đôi khi còn có suy nghĩ rất nông cạn.
 
Họ vẫn luôn tự một mình một lối đi và không theo ý kiến từ người khác. Họ bắt buộc phải để ý đến sự thành công, đến thành tích mà quên mất những góp ý xung quanh. Luôn cho rằng đường mình đi là đúng đắn.
 
Nên cần kết hợp với người khác để mưu cầu lớn hơn để tạo nên sự trải nghiệm hứng khởi. Một số người tự tin, tinh thần mong cầu vô hạn. Nhờ tính chất này mà họ sẽ có được những bước tiến đáng kể trong cuộc sống.
 

Khía cạnh nhược điểm

Luôn biết lắng nghe người khác, loại bỏ cái tôi quá lớn. Tự tin là tốt những không nên thái quá, biết cách kiềm chế cảm xúc của bản thân.
 
Bạn nên chia sẻ tình cảm thật của mình với đối phương khi yêu. Việc chia sẻ yêu thương sẽ giúp đối phương cảm thấy cảm thông và trân trọng hơn.
 
Bạn coi trọng việc kiếm tiền đến mức bỏ bê gia đình và những người thân yêu. Điều này rất dễ khiến tổ ấm của bạn rơi vào bế tắc và những bất đồng không đáng có. Vì vậy có thể nói, cân bằng giữa công việc và gia đình sẽ là một trong những việc làm cần thiết nhất của bạn. 
 

Số cuối tài khoản ngân hàng là 9

 
Những người số 9 tập trung vào sự biến đổi. Mục đích của việc này là chào đón sự thông thái và hướng dẫn tinh thần để thay đổi thế giới xung quanh chúng ta.
 
Số chủ đạo 9, như đã đề cập, là những con người của thần số học. Bản chất từ ​​bi của họ cho phép họ coi điều tốt đẹp hơn là ưu tiên, sử dụng sự hiểu biết của họ như một phương tiện hỗ trợ.

Bạn sống giàu cảm xúc, thiên về tình cảm, dễ dàng tiếp nhận thế giới xung quanh. Bạn có sức ảnh hưởng, thay đổi suy nghĩ của người khác chỉ bằng vài câu nói.

Đồng thời cũng là những người có tinh thần bền vững, nắm giữ sức mạnh, quyền lực 

Họ can đảm, năng động, hành động và nắm bắt sáng kiến một cách nhanh chóng, giàu nhiệt huyết. Khi có vấn đề nảy sinh, họ có thể giải quyết và hành động ngay. 

Nói về khả năng tự học và kỷ luật bản thân thì không ai bằng những người có sở hữu số 9 ở cuối tài khoản ngân hàng. Trong khi người khác phải đi học hết thầy cô này tới người chỉ dẫn khác thì họ có thể tự mình nghiên cứu tất cả mọi thứ.

Tức là sự tiếp cận thế giới một cách có kế hoạch, có tổ chức, có chuẩn bị, quyết định và đạt đến một kết cục rõ ràng.

Họ tập trung vào các hoạt động có tính nhiệm vụ, hoàn tất các công đoạn quan trọng trước khi tiếp tục; làm việc tốt nhất và không bị stress khi hoàn thành công việc trước thời hạn. Đồng thời, họ cũng tự đặt ra mục tiêu, thời hạn và các chuẩn mực để quản lý cuộc sống.
 

Khía cạnh nhược điểm

Đề cao cảm xúc thái quá dễ bị lợi dụng bởi lòng tốt của mình

Họ có thể khởi đầu những nguồn cảm hứng mới mẻ, bùng nổ đột ngột. Họ khá nóng tính, nhưng may mắn là tự làm dịu nhanh. 

Số tài khoản chỉ là vật bổ trợ giúp cho vận mệnh của bạn gặp nhiều may mắn hơn mà thôi. Không thể giúp bạn thay đổi hoàn toàn vận mệnh của mình và không thể giúp chủ tài khoản tự nhiên trở nên giàu có, không làm mà vẫn có ăn hay làm nhiều việc ác mà muốn gặp thiện.

Bạn cần phải nhớ thể hiện mình đầy đủ để tránh người khác có sự hiểu lầm.  Những người khác có thể gặp khó khăn để hiểu những gì bạn chia sẻ.
twitter Bói số cuối tài khoản ngân hàng: Dự đoán về tài chính và tương lai của bạn Bói số cuối tài khoản ngân hàng: Dự đoán về tài chính và tương lai của bạn Bói số cuối tài khoản ngân hàng: Dự đoán về tài chính và tương lai của bạn


Dự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: