AN TÂM ĐẦU TƯ, TÍCH SẢN TRUYỀN ĐỜI VỚI CĂN HỘ CHUẨN NHẬT ĐẦU TIÊN TẠI HẢI PHÒNG

🕹️ Theo nghiên cứu của VARS: “Phân khúc giá căn hộ chung cư tại các thành phố lớn tiếp tục tăng trong năm 2024 với 3-8%”. Thị trường đang trên đà tăng trưởng, tuy nhiên các nhà đầu tư thông thái vẫn rất thận trọng khi ưu tiên lựa chọn “xuống tiền” những dự án ở thực đến từ chủ đầu tư uy tín, sở hữu vị trí đắc địa cùng pháp lý minh bạch. Đây được coi là “kênh trú ẩn” dòng tiền vững vàng, tích sản truyền đời với tiềm năng sinh lời vượt trội.

🤝 Được bắt tay bởi hai ông lớn bất động sản hàng đầu Nhật Bản là FUJITA và TAKARA LEBEN, The Minato Residence là dự án đầu tiên tại miền Bắc sở hữu 100% yếu tố Nhật Bản, đảm bảo chất lượng hoàn hảo và sẵn sàng bàn giao đến chủ nhân. Hơn nữa, là dự án có vốn đầu tư nước ngoài đầu tiên tại Hải Phòng bàn giao sổ hồng cho cư dân, The Minato Residence mang đến sự an tâm tuyệt đối dành cho nhà đầu tư “chọn mặt gửi vàng”.

💎 Sở hữu tọa độ “kim cương” tại trung tâm thành phố Cảng – giao thông thuận tiện, giao thương sầm uất, dự án đã thu hút cộng đồng cư dân đa quốc lựa chọn an cư và lập nghiệp. Đây là “bệ phóng” vững chắc cho khả năng thanh khoản cao của dự án trong tương lai. Hơn nữa, với vị trí kế bên sông Lạch Tray, The Minato Residence không chỉ kiến tạo chốn an cư “phong thủy vượng khí” mà còn là “của để dành” lý tưởng truyền đời cho thế hệ mai sau với dư địa tăng giá ấn tượng. Thống kê của Savills đã chỉ ra rằng giá bất động sản ven sông tại các thành phố lớn cao hơn từ 10-50% so với khu vực xa sông.

👉Sở hữu ngay căn hộ chuẩn Nhật đầu tư “đắt giá”, tích sản truyền đời với chính sách bán hàng hấp dẫn tại The Minato Residence. Liên hệ nhận thông tin chi tiết ngay hôm nay!

Địa chỉ dự án: Lô B (CT1 và CT2) quần thể Dự án Khu đô thị Ven sông Lạch Tray, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, Thành phố Hải Phòng, Việt Nam
Văn phòng bán hàng: Showroom The Minato Residence, Đường số 3, Dự án Waterfront City

The Minato Residence