[ad_1]

Pháp lý hoàn chỉnh, vị trí đắc địa, tiện ích nội ngoại khu hoàn hảo, mức giá tốt cùng phương thức thanh toán linh hoạt đang giúp dự án D-Homme trở thành điểm sáng trên thị trường cuối năm.

Pháp lý đảm bảo

D-Homme được phát triển trên một khu đất (số 765 – 751/8 đường Hồng Bàng, phường 6, Quận 6) đã được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng 100% đất ở sở hữu lâu dài, được chấp thuận chủ trương đầu tư dự án, công nhận chủ đầu tư và chấp thuận quy hoạch tổng mặt bằng 1/500.

Sau các công tác đấu nối hạ tầng kỹ thuật, PCCC, DTM cũng như trình duyệt Báo cáo nghiên cứu khả thi dự án theo quy định của Luật xây dựng và các quy định pháp luật, dự án D-Homme đã đang triển khai thi công hạng mục móng.

Hiện tại, dự án D-Homme đã được cấp Giấy phép xây dựng Giai đoạn 1 – phần ngầm Khu chung cư kết hợp thương mại dịch vụ

Dự kiến chủ đầu tư sẽ chính thức ký hợp đồng mua bán với khách hàng vào quý 1/2022, sau khi có văn bản chấp thuận của Sở Xây dựng theo quy định. Như vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về pháp lý dự án.

Chính sách thanh toán linh hoạt, “vẹn cả đôi đường”

Hiện tại D-Homme đang có nhiều chính sách thanh toán hấp dẫn và linh hoạt. Nhà phát triển dự án DHA Corporation cho biết, khách hàng chỉ cần ngân sách ban đầu khoảng 1,1 tỷ để nhận nhà, phần còn lại được ngân hàng hỗ trợ vay. Bên cạnh đó, dự án còn có thêm lựa chọn phương án thanh toán giãn 0,5%/tháng để giảm áp lực tài chính.

Đặc biệt, D-Homme còn áp dụng chính sách chính sách ưu đãi đặc biệt “Mua nhà 0 đồng – ‘May đo’ tài chính” với mức hỗ trợ vay cao nhất. Gọi là “may đo” tài chính bởi lẽ nếu đã sở hữu cho mình một tài sản đảm bảo, khách hàng sẽ được vay đến toàn bộ giá trị căn hộ.

Cũng theo chính sách này, khách hàng còn được hỗ trợ lãi suất 0% đến khi nhận nhà; ân hạn nợ gốc và hỗ trợ 0% phí trả nợ trước hạn trong thời gian hỗ trợ lãi suất.

D-Homme – căn hộ cao cấp tại Đại lộ Hồng Bàng

Tọa lạc tại khu đất quý mặt tiền đường Hồng Bàng, D-Homme là dự án nhà ở cao cấp bậc nhất đang hút sóng thị trường khu vực với giá bán cạnh tranh. Bên cạnh lợi thế về vị trí, D-Homme còn gây ấn tượng bởi tổ hợp tiện ích hiện đại được chủ đầu tư chi hàng trăm tỷ đồng.

D-Homme sở hữu thế mạnh về vị trí khi tọa lạc tại khu đất quý còn sót lại trên mặt tiền đường Hồng Bàng

Cụ thể, D-Homme được thiết kế theo kiến trúc hình chữ Nhân (人), nhờ vậy các căn phòng tại tất cả căn hộ đều được tiếp sáng và gió tối đa. Có được 2 yếu tố đón nắng và đón gió tươi này, căn hộ sẽ luôn thông thoáng, tốt cho tinh thần và sức khỏe của cư dân.

Thêm vào đó, các khu sinh hoạt chung của gia đình như phòng khách, khu ăn được thiết kế rộng thoáng, phù hợp với nếp sống tình cảm và thói quen sẻ chia của người Việt. Đặc biệt là sự xuất hiện của căn hộ căn hộ 4 phòng ngủ siêu sang trang bị công nghệ Smart Home dành cho đại gia đình thượng lưu nhiều thế hệ.

Đặc biệt, tuy xây dựng trên khu đất quý còn sót lại ở trung tâm Chợ Lớn, nhưng D-Homme chỉ có số lượng trung bình chỉ 6 căn hộ trên một nhánh mặt bằng. Mỗi tầng trang bị đến 8 thang máy tương ứng với hai hộ một thang máy và có tất cả hơn 150 chỗ đậu ôtô, tương ứng cứ gần ba hộ sẽ có một chỗ đậu ôtô.

Trong bối cảnh căn hộ hạng sang và cao cấp đang dẫn dắt thị trường bất động sản TP.HCM, thì dự án D-Homme với những ưu thế về pháp lý, chính sách thanh toán và tiện ích đặc quyền đang thu hút đông đảo sự quan tâm của giới “nhà giàu” tại khu trung tâm Chợ Lớn cũng như toàn thành.

Thông tin chi tiết liên hệ Hotline: 0987 21 79 79

Nhà mẫu D-Homme: 46 Kinh Dương Vương, P.13, Q.6, TP.HCM

[ad_2]