[ad_1]

 

1. Nữ tuổi Tý
 

– Nam tuổi Sửu: 12 con giáp nữ nên cưới ai? Phụ nữ tuổi Tý thường là người tất bật. Bạn rất chăm chỉ trong cả công việc nhà lẫn công việc ngoài xã hội. Dù là người độc lập, cần có không gian riêng song bạn cũng cần có một người đàn ông để nương nhờ, quan tâm.

12 con giap nu nen cuoi ai
 

Đàn ông tuổi Sửu chính là một sự lựa chọn rất phù hợp, bởi họ là người có tính cách chín chắn, trưởng thành, thường dành cho bạn những hành động quan tâm âm thầm, không quá can thiệp vào các công việc riêng của bạn.

 
– Nam tuổi Mão: Nếu bạn là người có tính cách hoạt bát và cởi mở, bạn chắc chắn cũng sẽ muốn tìm một người đàn ông nhanh nhạy và tinh tế. Người này vừa có thể dành cho bạn sự quan tâm đúng lúc lại vừa có thể để cho bạn một khoảng không gian tự do riêng.

Và đàn ông tuổi Mão chắc chắn cũng sẽ là một trong những sự lựa chọn phù hợp. Cuộc sống của hai người hẳn sẽ vô cùng hài hòa, vui vẻ.

 
– Nam tuổi Thân: Nếu bạn muốn tìm một người đàn ông thấu hiểu, lý trí để đôi bên có thể cùng trao đổi, thảo luận các vấn đề và tháo gỡ khó khăn với nhau thì nam tuổi Thân chính là một sự lựa chọn lý tưởng.

Với tính cách thông minh, hoạt bát, họ chắc chắn có thể giúp đỡ bạn mỗi khi bạn cần, đồng thời đem lại nhiều niềm vui cho bạn.

 

2. Nữ tuổi Sửu

 
– Nam tuổi Thìn: Phụ nữ tuổi Sửu thường có tính cách hiền hòa, trầm lắng. Bạn thường chăm chỉ làm tốt mọi việc thuộc trách nhiệm của mình, dù gặp chuyện bất bình cũng không nổi nóng. Song tính cách ấy thường khiến cuộc sống của bạn có đôi phần tẻ nhạt.

Nếu bạn lấy một người đàn ông tuổi Thìn, đối phương chắc chắn sẽ đem lại nhiều niềm vui cho bạn, khiến bạn cảm nhận được thế giới xung quanh mình rực rỡ sắc màu.

 
– Nam tuổi Thân: Dù bề ngoài, phụ nữ tuổi Sửu là người trầm lặng, nhưng như vậy không có nghĩa là bạn không thích trải nghiệm những điều mới mẻ.

Đàn ông tuổi Thân với tính cách năng nổ, hoạt bát không chỉ đem lại cho bạn nhiều niềm vui cuộc sống, cùng bạn trải nghiệm những điều mới mẻ mà bạn còn đem lại những tác động tích cực lên đối phương, khiến họ trở thành người chín chắn, thận trọng hơn.

 
– Nam tuổi Dậu: Với tính cách chậm rãi và thích ổn định, đôi khi, phụ nữ tuổi Sửu sẽ do dự khi đưa ra lựa chọn, không nhiệt tình khi tham gia các hoạt động.

Song, nếu kết hôn với đàn ông tuổi Dậu, một người có tính cách trái ngược với bạn, bạn chắc chắn dần thay đổi nhờ những tác động tích cực của đối phương. Họ sẽ giúp bạn dần trở nên quyết đoán hơn, làm việc nhanh nhẹn và nhiệt tình hơn.

Xem thêm: 12 con giáp không nên kết hôn với ai?

 

3. Nữ tuổi Dần

 
– Nam tuổi Thìn: Phụ nữ tuổi Dần bẩm sinh là người thông minh lanh lợi, rất có tài năng, hơn nữa lại không chịu thua kém ai bao giờ. Đàn ông tuổi Thìn cũng không phải là người biết đầu hàng nghịch cảnh. Họ có đầu óc nhanh nhạy linh hoạt, tràn trề tinh thần phấn đấu.

Hai người ở bên nhau chắc chắn sẽ khích lệ nhau cùng tiến bộ, để cuộc sống ngày một tốt đẹp hơn.

 
– Nam tuổi Ngọ: Nữ tuổi Dần và nam tuổi Ngọ cũng có tính cách tương đối giống nhau. Cả hai người đều rất coi trọng sự nghiệp của mình, là cánh tay phải đắc lực cho người làm lãnh đạo.

Ở bên nhau, bạn và người ấy có thể cùng cổ vũ nhau phấn đấu, cùng nhau xác định đích đến phù hợp và cố gắng bằng được để đạt mục tiêu.

 
– Nam tuổi Hợi: Phụ nữ tuổi Dần tuy có tinh thần hăng hái tích cực làm việc, không ngại khó khăn gian khổ nhưng lại thường xuyên nóng nảy, thiếu thận trọng, để xảy ra những lỗi sai không đáng có.

Nếu lấy đàn ông tuổi Hợi, một người có tính cách cẩn thận và chắc chắn, bạn chắc chắn sẽ giảm thiểu được những sai sót không đáng có. Hai người còn là cặp đôi hợp tác vô cùng ăn ý.

 

4. Nữ tuổi Mão
 

– Nam tuổi Tý: Nhiều khi, phụ nữ tuổi Mão có tính cách khá bốc đồng, làm việc cũng tùy hứng nên hiệu quả công việc không được cao, việc quản lý gia đình cũng chưa chắc đã thuận lợi.

hon nhan 12 con giap nu
 

Nếu bạn có thể kết hôn với đàn ông tuổi Tý, một người có óc quản lý, đối phương ắt sẽ giúp bạn sắp xếp công việc cũng như cuộc sống gia đình một cách phù hợp hơn, để bạn không bao giờ rơi vào cảnh bối rối.

 
– Nam tuổi Thìn: Với đầu óc thông minh và năng động, phụ nữ tuổi Mão thường đưa ra những ý tưởng mới mẻ và đột phá. Bạn cũng có khả năng ứng biến linh hoạt với các vấn đề trong cuộc sống.

Đàn ông tuổi Thìn cũng là người nhanh nhạy, có trí tuệ, thích tìm hiểu những điều mới mẻ. Nếu hai người ở bên nhau, đôi bên có thể đạt được những bước phát triển nhanh chóng, khiến mọi người ngưỡng mộ.

 
– Nam tuổi Mùi: Tuy có tính cách năng động nhưng nhiều khi phụ nữ tuổi Mão cũng thích được ở một mình yên tĩnh, không muốn bị ai làm phiền.

Đàn ông tuổi Mùi lại là người hiền hòa, tâm lý, chắc chắn họ sẽ là một người bạn tâm sự vô cùng phù hợp, giúp bạn vượt qua thời điểm tâm trạng xuống dốc.

 

5. Nữ tuổi Thìn

 
– Nam tuổi Sửu: Phụ nữ tuổi Thìn là người chăm chỉ, cả ngày luôn bận rộn hết việc này đến việc khác, đến nỗi nhiều khi bạn khó có thể đảm đương được các nhiệm vụ trong gia đình.

Ngược lại, đàn ông tuổi Sửu lại là người cẩn thận, chi tiết, chắc chắn họ sẽ giúp bạn nhận ra và khắc phục nhiều vấn đề, đồng thời sẵn sàng chăm sóc gia đình khi bạn bận rộn.

 
– Nam tuổi Dần: Có thể nói rằng hai bạn chính là một cặp trời sinh. Cả hai đều là người có năng lực, có tinh thần phấn đấu mạnh mẽ, thường xuyên nhận được sự đánh giá cao của cấp trên.

Khi ở bên nhau, hai bạn sẽ là động lực cổ vũ nhau cùng tiến bộ. Hai người còn có nhiều quan điểm trùng lặp với nhau nên việc quản lý nhà cửa, chăm sóc con cái không phải là vấn đề gì quá lớn.

 
– Nam tuổi Hợi: Phụ nữ tuổi Thìn thường khá cẩu thả trong các công việc nhỏ nhặt, vì thế mà nhiều khi, bạn sẽ mắc phải những lỗi sai không đáng có trong công việc cũng như khi quản lý gia đình.

May có đàn ông tuổi Hợi giúp đỡ, bạn sẽ hạn chế được tối đa những sai sót, đồng thời tìm được nguồn cổ vũ, động viên đến từ họ mỗi lúc khó khăn.

 

6. Nữ tuổi Tị

 
– Nam tuổi Tý: 12 con giáp nữ nên cưới ai? Phụ nữ tuổi Tị thường có tính cách độc lập, luôn cho rằng mình không cần phải dựa dẫm vào bất cứ ai. Bạn luôn ngưỡng mộ những người đàn ông có thể tự lập nghiệp dựa trên đôi bàn tay của mình.

Đàn ông tuổi Tý chính là một điển hình như vậy. Nhờ có đầu óc tinh tế, linh hoạt, họ có những cách kiếm tiền rất ấn tượng. Và đây chính là điểm khiến bạn rất dễ bị thu hút.

 
– Nam tuổi Mão: Bạn vốn có tính rất cao ngạo, không thích bị người khác chỉ huy hay ra lệnh làm bất cứ việc gì, vì thế mà đàn ông tuổi Mão có lẽ là một sự lựa chọn vô cùng phù hợp.

Với tính cách hiền hòa, họ sẽ không bắt bạn phải làm việc này, việc khác. Ngược lại, đối phương sẵn sàng giúp đỡ bạn những công việc lặt vặt, để bạn có thể đắm chìm trong lý tưởng của mình.

 
– Nam tuổi Dậu: Đàn ông tuổi Dậu chính là người có mắt quan sát, đánh giá vấn đề tinh tế, đồng thời có năng lực kiếm tiền đáng ngưỡng mộ. Họ vừa khéo có những điểm mạnh rất phù hợp với tiêu chí lựa chọn bạn đời của bạn.

Hai người ở bên nhau có thể giúp đỡ nhau vượt qua khó khăn, đồng thời cùng chia sẻ, chiêm nghiệm những điều mới mẻ trong cuộc sống.

 

7. Nữ tuổi Ngọ

 
– Nam tuổi Dần: Phụ nữ tuổi Ngọ là người có tham vọng. Bạn có mắt nhìn xa trông rộng cùng với sự dũng cảm sẵn sàng thử thách bản thân, đối mặt với những điều chưa biết.

12 con giap nu nen lay ai
 

Đàn ông tuổi Dần cũng là người coi trọng sự nghiệp, không sợ thách thức. Hai người ở bên nhau không những có thể đồng cam cộng khổ mà còn có thể cổ vũ nhau, cùng chinh phục những đỉnh cao mới.

 
– Nam tuổi Thìn: Nữ tuổi Ngọ luôn khâm phục những người đàn ông có chí lớn, không chịu đầu hàng trước khó khăn, chính vì vậy mà đàn ông tuổi Thìn với những ưu điểm kể trên rất dễ lọt vào mắt xanh của bạn.

Trong cuộc sống cũng như trong sự nghiệp, hai người có thể cùng khích lệ nhau cùng phát triển.

 
– Nam tuổi Hợi: Tính cách nóng nảy, bộp chộp đôi khi khiến phụ nữ tuổi Ngọ mắc phải lỗi sai hoặc bỏ lỡ những cơ hội đáng giá.

Vì vậy, bạn rất cần một người đàn ông có tính cách cẩn thận, tỉ mỉ ở bên để chỉ cho bạn những sai sót, có cách nhìn đa chiều hơn về mọi vấn đề. Và nam giới tuổi Hợi chính là người đáp ứng được đầy đủ tiêu chí đó.

 

8. Nữ tuổi Mùi

 
– Nam tuổi Mão: Phụ nữ tuổi Mùi vốn là người có tính cách hiền lành, ôn hòa, giỏi chịu đựng, biết chăm sóc nhà cửa và luôn muốn tìm một người đàn ông đáng tin cậy để có thể dựa dẫm, chia sẻ mọi điều. Bạn chính là con giáp nên lấy làm vợ.

Đàn ông tuổi Mão vừa chăm chỉ làm việc, vừa tâm lý, tình cảm chính là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Hai người ở bên nhau, bầu không khí gia đình sẽ luôn ấm áp.

 
– Nam tuổi Mùi: Hai người đều có tính cách ôn hòa, đều coi trọng gia đình mình chắc chắn sẽ xây dựng được một mái ấm khiến ai nấy đều phải ngưỡng mộ.

Khi đến với nhau, hai người có thể không có một cuộc sống giàu sang, tiền bạc dư dôi, song tình cảm thì luôn tràn ngập. Con cái của bạn cũng sẽ được lớn lên trong bầu không khí lạc quan, tích cực, nhận được nhiều sự quan tâm.

 
– Nam tuổi Hợi: Đàn ông tuổi Hợi là người giỏi giang, chăm chỉ, dù công việc ngoài xã hội có bận rộn cũng không quên quan tâm đến nửa kia của mình.

Ở bên họ, phụ nữ tuổi Mùi sẽ luôn cảm nhận được bầu không khí ấm áp, luôn cảm thấy mình được yêu thương, chiều chuộng. Nhờ vậy, bạn sẽ luôn yên tâm, cố gắng hết mình vì gia đình.

 

9. Nữ tuổi Thân

 
– Nam tuổi Tý: Hai người có một điểm chung, đó là luôn tất bật với công việc của mình, đều luôn cố gắng hết sức để đạt được mục tiêu đã đề ra.

Nhờ có đặc điểm này mà khi ở bên nhau, hai bạn có thể tìm được nhiều chủ đề chung và nhiều quan điểm trùng lặp, khiến cuộc nói chuyện có thể kéo dài không dứt.

 
– Nam tuổi Sửu: Người phụ nữ tuổi Thân đôi khi nóng nảy, bộp chộp rất cần một người có tính cách ổn định, chín chắn hơn bầu bạn. Ở bên người đàn ông tuổi Sửu, bạn sẽ dần biết cách đánh giá vấn đề chính xác hơn, không còn nổi nóng vì những chuyện nhỏ nhặt nữa. 
 
– Nam tuổi Mùi: Một người đàn ông có tính cách hiền lành, giỏi chịu đựng như tuổi Mùi sẽ luôn có thể bao dung cho những lỗi lầm của bạn, đồng thời cho bạn những cơ hội để sửa đổi.

Ở bên họ, bạn có thể nhận được những tác động tích cực, dần trở thành một người duyên dáng và biết suy nghĩ hơn, nhờ vậy nhận được sự yêu mến của nhiều người hơn.

 

10. Nữ tuổi Dậu

 
– Nam tuổi Sửu: Với tính cách quyết đoán của mình, phụ nữ tuổi Dậu thường nghĩ gì làm nấy, đôi khi đưa ra những quyết định quá mức chủ quan, tạo thành những sai sót không đáng có.

12 con giap nu cuoi ai
 

Đàn ông tuổi Sửu thì ngược lại. Họ chín chắn, suy nghĩ kĩ càng trước khi bắt tay vào làm việc. Hãy kết hôn với họ, bạn sẽ nhận được những tác động tích cực để trưởng thành hơn.

 
– Nam tuổi Thìn: Cả bạn và đàn ông tuổi Thìn đều là những người tràn đầy sức sống, sẵn sàng bắt tay vào bất cứ công việc gì mà không ngại khó khăn, thử thách. Đôi bên ở bên nhau sẽ cổ vũ nhau cùng cố gắng, truyền động lực cho nhau để không bao giờ đầu hàng nghịch cảnh.
 
– Nam tuổi Ngọ: Phụ nữ tuổi Dậu có tính tình thẳng thắn, nghĩ gì nói nấy, đôi khi tổn thương người khác trong vô thức.

May mắn, đàn ông tuổi Ngọ là người bao dung, rộng lượng, họ có suy nghĩ lạc quan nên không so đo tính toán với bạn bất cứ điều gì. Cuộc sống gia đình của hai người sẽ luôn thú vị, tràn đầy niềm vui.

 

11. Nữ tuổi Tuất

 
– Nam tuổi Dần: Nữ tuổi Tuất là người có trực giác nhạy bén và khả năng quan sát, nhận xét vấn đề tinh tế. Nhờ có phản ứng nhanh nhạy, bạn thường hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đàn ông tuổi Dần cũng là người có tham vọng, có năng lực, không ngại khó khăn. Hai bạn ở bên nhau chắc chắn có thể cùng gây dựng nên nghiệp lớn.

 
– Nam tuổi Tị: 12 con giáp nữ nên cưới ai? Phụ nữ tuổi Tuất có tính thích chiếm hữu, dù là trong cuộc sống hay trong tình yêu. Vì thế, khi nhìn thấy một người đàn ông tài giỏi nhưng lạnh lùng, kiêu ngạo như tuổi Tị, bạn sẽ cảm thấy rất hứng thú và muốn chinh phục.

Hai người ở bên nhau, tình cảm sẽ vô cùng nồng nàn, đầy những trải nghiệm mới mẻ.

 
– Nam tuổi Ngọ: Cả hai người đều có tính cách hoạt bát, ưa vận động, ưa xê dịch. Nhờ nhiều đặc điểm chung trong tính cách mà hai người sẽ nhanh chóng xích lại gần nhau, tạo thành mối quan hệ khó ai có thể xen vào.

Cuộc sống gia đình của hai người sẽ vô cùng hòa hợp, đôi bên luôn nhất trí với những vấn đề lớn nhỏ.

Xem thêm: Tỷ lệ ly hôn của 12 con giáp.

 

12. Nữ tuổi Hợi

 
– Nam tuổi Sửu: Phụ nữ tuổi Hợi là người cẩn thận, tỉ mỉ, làm việc gì cũng nghiêm túc và cố gắng hết mình. Đàn ông tuổi Sửu là người có tích cách chắc chắn, chăm chỉ, là cánh tay đắc lực của cấp trên.

Nếu ở bên nhau, hai người sẽ có một cuộc sống bền vững, chậm mà chắc, khiến nhiều người khâm phục.

 
– Nam tuổi Mão: Người đàn ông tuổi Mão có tính cách hiền hòa nhưng không kém phần lãng mạn chắc chắn sẽ đem lại nhiều niềm vui bất ngờ cho phụ nữ tuổi Hợi. Nếu ở bên cạnh nhau, bạn sẽ có được những kỉ niệm khó quên, là chất men khiến tình cảm đôi bên thêm bền chặt.
 
– Nam tuổi Mùi: Cả hai đều là những người thích bầu không khí yên tĩnh để có thể cảm nhận và suy nghĩ về cuộc đời, chính vì vậy mà khi ở bên nhau, hai người sẽ có nhiều những chiêm nghiệm sâu sắc. Cuộc sống của hai người sẽ luôn ổn định, mâu thuẫn rất ít khi xảy ra.
 

Xem các bài viết khác:

[ad_2]