(Tử vi:) – Ngày 26/11/2021, tâm trạng không vui khiến Song Tử nuông chiều bản thân trong việc mua sắm nhưng đừng “vung tay quá trán”. Nếu Song Tử cứ tiếp tục thể này, bạn sẽ gặp vấn đề về tài chính.
Bạch Dương (25/3 – 19/4)
Con số may mắn: 60, 98
Ngày 26/11/2021 có vẻ như Bạch Dương gặp nhiều vấn đề liên quan đến công việc nên không mấy quan tâm đến người ấy. Lời khuyên cho bạn là, dù bận rộn đến đâu cũng cần dành cho nửa kia sự quan tâm nhé.
Bình thường Bạch Dương rất tự tin và quyết đoán, nhưng hôm nay bạn lại lăn tăn trong việc lựa chọn tiếp tục hay bỏ qua. Bạn ơi, không có vấn đề gì tự mất đi đâu. Bạn có thể bỏ qua nhưng vấn đề vẫn luôn ở đó, do đó cần tìm ra phương hướng giải quyết dứt khoát.
Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Con số may mắn: 5, 34
Kim Ngưu không hứng thú với những việc lặp đi lặp lại mỗi ngày, bạn thích những điều mới mẻ. Sự mới lạ khiến bạn hăng say khám phá những điều xung quanh. Một con đường mới mẻ để thử thách bản thân là điều bạn đang tìm kiếm. Nhưng, trong ngày 26/11/2021, bạn cần có kế hoạch rõ ràng trong việc chi tiêu. Làm ít tiêu ít làm nhiều tiêu nhiều bạn nhé.
Trong chuyện tình cảm, sự tự tin sẽ giúp bạn gây ấn tượng với người ấy trong ngày hôm nay. Sự động viên khích lệ của người ấy cũng sẽ giúp bạn có thêm động lực để tiếp tục theo đuổi điều mình muốn.
Song Tử (21/5 – 21/6)
Con số may mắn: 02, 46
Chú thích ảnhẢnh minh họa
Tâm trạng không vui khiến Song Tử nuông chiều bản thân trong việc mua sắm, nhưng bạn ơi với tình hình hiện tại đừng “vung tay quá trán”. Nếu Song Tử cứ tiếp tục thể này, bạn sẽ gặp vấn đề về tài chính.
Trong công việc, bản tính tò mò và thích khám phá khiến Song Tử không muốn ngồi im một chỗ đợi cơ hội mà luôn nảy ra các ý tưởng mới lạ, độc đáo với kỳ vọng công việc sẽ trở nên tốt hơn.
Cự Giải (22/6 – 22/7)
Con số may mắn: 22, 76
Một ngày mới luôn mang đến cho bạn nguồn năng lượng dồi dào. Tinh thần tốt cộng với sự thông minh sẵn có, bạn sẽ sớm chạm đến thành công. Trong ngày 26/11/2021, công việc của Cự Giải cũng rất suôn sẻ.
Về tài chính, đây là ngày ổn định của bạn. Bạn sẽ chẳng phí tiền vào những thứ vô bổ. Trong chuyện tình cảm, Cự Giải cũng có một ngày rất tốt đẹp. Chòm sao này cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại.
Sư Tử (23/7 – 22/8)
Con số may mắn: 10, 76
Với người ấy, lời khuyên cho Sư Tử trong ngày hôm nay là hãy thẳng thắn trao đổi. Hãy nói chuyện với người ấy, đừng đoán già đoán non rồi ghen tuông mù quáng. Niềm tin và thấu hiểu sẽ giúp tình cảm của 2 bạn thăng hoa.
Trong công việc, đây là ngày lý tưởng để bạn bắt tay vào thực hiện mục tiêu đã đặt ra. Lời khuyên cho bạn là hãy lập kế hoạch. Từ năng lực của bản thân, Sư Tử hãy vạch ra các bước cụ thể để dần đạt được mục tiêu.
Ngày thứ Sáu, Sư Tử sẽ có nhiều dấu hiệu tích cực về tài chính. Tuy nhiên, bạn cần lên kế hoạch cho việc chi tiêu. Hãy tiêu tiền một cách thông minh bạn nhé.
Xử Nữ (23/8 – 22/9)
Con số may mắn: 73, 95
Chú thích ảnhẢnh minh họa
Vấn đề sức khỏe khiến bạn đã khiến bạn gặp một số cản trở. Do đó, bạn hãy tận dụng ngày thảnh thơi này để chăm lo cho sức khỏe. Hãy ăn những món mình thích và làm những điều bạn muốn để có thêm năng lượng.
Trong ngày này, Xử Nữ luôn biết cách để giải quyết các rắc rối một cách thật nhanh gọn. Điều này sẽ giúp bạn công việc của bạn hoàn thành tốt. Vì bạn đang trong mối quan hệ ngọt ngào nên 2 bạn có thể dành có nhiều thời gian bên nhau để trò chuyện. Xử Nữ cũng sẽ sẵn sàng chia sẻ những điều bí mật cho người ấy.
Thiên Bình (23/9 – 22/10)
Con số may mắn: 5, 89
Thiên Bình sẽ có một ngày nhiều ưu tư trong công việc. Mọi việc đều không thuận lợi như bạn kỳ vọng. Vì những trục trặc này mà Thiên Bình hoài nghi về những điều đã chọn. Thế nhưng, điều đó không có nghĩa là bạn không hoàn thành công việc được giao. Bạn vẫn sẽ làm tốt nhưng nên học cách chia sẻ, tiếp nhận ý kiến đóng góp của người khác. Học hỏi từ những người xung quanh luôn mang đến cho chúng ta nhiều điều.
Trong ngày 22/11/2021, tài chính của Thiên Bình không có quá nhiều biến động. Chòm sao này có thể kiềm chế được bản thân mình và không chi tiêu quá nhiều như trước cho những thú vui bất chợt.
Bọ Cạp (23/10 – 21/11)
Con số may mắn: 10, 46
Bạn phải luôn bình tĩnh, đừng để khích động và rồi nói ra những điều không nên nói. Nếu bạn không thể tiết chế lời nói, rất có thể sẽ bị xa lánh. Bọ Cạp cũng đừng vội vàng đưa ra quyết định khi chưa suy nghĩ kỹ. Đừng để cảm tính chi phối các quyết định.
Nếu bạn đang thầm thương ai đó, hãy tự tin bày tỏ. Nếu bạn không nói ra cứ giữ mãi trong lòng sao người đó biết được. Hãy tự tin lên nào. Tài chính của Bọ Cạp trong ngày 26/11/2021 khá ổn và thoải mái để bạn có thể mua sắm những gì mà bản thân yêu thích.
Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Con số may mắn: 40, 22
Nhân Mã tự gặm nhấm nỗi buồn của chính mình. Bạn chẳng muốn chia sẻ cùng ai, bởi nghĩ rằng nói cũng chẳng ai hiểu. Trong phương diện công việc, Nhân Mã lại rất sáng suốt. Bạn có mục tiêu rõ ràng và hiểu rằng sự mơ hồ chẳng mang lại điều gì. Lập kế hoạch và xác định từng bước đi cho bản thân mới là hành động đúng đắn nhất.
Ma Kết (22/12 – 19/1)
Con số may mắn: 50, 67
Chú thích ảnhẢnh minh họa
Ma Kết sẽ có một ngày hạnh phúc và niềm vui. Trong công việc, sự tháo vát và quyết đoán giúp bạn nhận được nhiều sự tin tưởng của mọi người. Đây cũng chính là một trong những điều giúp cho Ma Kết cảm thấy rất tự hào.
Tình hình tài chính vào ngày hôm nay của Ma Kết không có gì đáng lo lắng. Tiền sẽ tự chảy vào túi bạn. Hãy tận hưởng trọn vẹn niềm vui này nhé. Đây là thành quả xứng đáng sau thời gian dài nỗ lực hết mình vì công việc.
Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Con số may mắn: 10, 67
Bảo Bình là người cởi mở và hài hước, nhưng hôm nay cung hoàng đạo này rất nghiêm túc. Bảo Bình không muốn để ai phải nhắc nhở hay phàn nàn về bản thân.
Bảo Bình luôn ưa thích những điều mới mẻ, ngay cả trong tình cảm cũng vậy. Vì vậy mà đến giờ bạn vẫn cô đơn dù đã có kha khá mối tình vắt vai. Về mặt tài chính của Bảo Bình sẽ không có quá nhiều biến động trong ngày này.
Song Ngư (19/2 – 20/3)
Con số may mắn: 5, 90
Song Ngư đang hăng hái và lạc quan chào đón ngày mới. Năng lượng tích cực của chòm sao này đang gây ấn tượng tốt đẹp với mọi người ngay từ lần đầu gặp gỡ. Bạn sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Thế nhưng trong chuyện tình cảm, bạn lại không có được điều như mong muốn. Bạn sẽ thấy phật ý vì một điều gì đó. Nếu không hài lòng, hãy trao đổi thẳng thắn để giải quyết khúc mắc.
Tình hình tài chính của bạn đang được đánh giá là không mấy ổn định. Chòm sao này đang chi tiêu khá nhiều và điều đáng buồn là chúng đều không thực sự cần thiết. Vì vậy, hãy suy nghĩ kỹ trước khi chi tiền nhé.
*Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.
Lê Ni


Dự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: