[ad_1]

 

1. Tuổi Thìn

 
Tuổi Thìn gặp không ít khó khăn trong tuần này do hung vận khá lớn. Vận xui đeo bám không ngừng khiến bạn thường xuyên rơi vào cảnh chán nản, thiếu hăng hái.

Con giap xui xeo tuan nay
 

Công việc không thuận lợi, có những sai sót không đáng có xảy ra khiến bạn bị trách mắng, đồng thời cũng khiến uy tín của bạn giảm sút nghiêm trọng.

Con giáp xui xẻo tuần này nên chấn chỉnh lại thái độ làm việc của mình, bởi vấn đề xuất hiện là do bạn thiếu tập trung, bất cẩn. Những chuyện riêng tư gần như luôn chiếm trọn tâm trí của con giáp này, người một nơi nhưng đầu óc ở nơi khác, sai sót xảy ra là điều đương nhiên.

Trên phương diện tài lộc, bạn không nên mạo hiểm trong các kế hoạch đầu tư hay giao dịch tài chính. Vận khí bất ổn có thể làm gia tăng những rủi ro không thể lường trước, bạn nên đợi tới thời điểm thích hợp hơn.

Xem thêm: Cách đổi vận cho 12 con giáp tháng 4/2022.

Chuyện tình cảm rối ren cũng là 1 trong những nguyên nhân gây nên nỗi muộn phiền của tuổi Thìn. Mối tình đơn phương gây ra những day dứt khó nguôi.

Thay vì lúc nào cũng lùi lại quan sát người ấy từ xa, tại sao bạn không chủ động hơn trong chuyện tình cảm và giành lấy hạnh phúc cho mình?

 

2. Tuổi Ngọ

 
Tuổi Ngọ bị Thiên Cẩu hung tinh án ngữ trong tuần mới nên hung vận lấn át cát vận, mưu sự khó thành. Công việc không được tốt lắm, lý do là bởi tuổi Ngọ dễ lơ là nên hay mắc lỗi, từ đó tạo sơ hở cho kẻ tiểu nhân lợi dụng gây ra không ít rắc rối.

Con giap xui xeo tuan moi
 

Khả năng sáng tạo của bạn ở thời điểm này bị kìm hãm nghiêm trọng. Bản thân bạn cũng không chủ động làm mới phương pháp làm việc, thêm những quy luật nghiêm ngặt tại nơi làm việc càng khiến bạn chán nản, tinh thần làm việc rệu rã.

 
Vận tài lộc không khả quan lắm, mặc dù không có dấu hiệu hao tài nhưng cũng chẳng có cơ hội kiếm tiền nên cuối cùng tài chính của bạn dần hao hụt vì chi phí cuộc sống. Bạn nên có một khoản tiết kiệm để phòng trừ những lúc gặp phải chuyện không may.
 
Chuyện tình cảm trong tuần cũng tồn tại nhiều trắc trở. Con giáp này gặp nhiều khó khăn trong hành trình chinh phục trái tim người mình yêu.

Đôi lứa mệt mỏi vì những mâu thuẫn liên tiếp xảy ra, những sự lãng mạn không còn mà thay vào đó là mệt mỏi, tình cảm đứng trên bờ vực tan vỡ.

Xem thêm: Cách tránh đào hoa xấu cho 12 con giáp.

 

3. Tuổi Tuất

 
Là con giáp xui xẻo tuần này, người tuổi Tuất có dấu hiệu hao hụt tài chính khá rõ, tiền kiếm được chưa nằm trong túi bao lâu đã có nguy cơ hao tổn. Có thể bản mệnh sẽ tiêu tốn một khoản tiền do đầu tư thiếu hiệu quả hoặc để khắc phục sự cố trong công việc.
 
Con giap xui xeo
 
Đồng thời, bạn cũng cần phải nhận thấy tầm quan trọng của việc tích lũy tài chính. Bạn nên nghiêm túc thực hiện vấn đề này để đảm bảo dù tương lai gặp khó khăn cũng sẽ không rơi vào cảnh túng thiếu, phải đi vay mượn, cậy nhờ người khác.
 
Công việc trong những ngày đầu tuần không được tốt là do con giáp này không chú tâm vào việc đang làm. Chỉ khi bạn lấy lại tinh thần thì vận trình mới có thể khá dần lên. Hãy tích cực hơn trong việc giải quyết những khó khăn, khúc mắc, như vậy thì bạn mới gây ấn tượng tốt với cấp trên được.
 
Chuyện tình cảm cũng gây ra nhiều nỗi buồn cho bản mệnh. Có vẻ như bạn đang kiểm soát đối phương quá chặt chẽ, khiến người ấy mệt mỏi. Dù yêu đến đâu bạn cũng nên để cho người ấy chút không gian riêng, nếu không tình yêu của cả hai sẽ sớm tan vỡ.
Xem các bài viết khác:
 

[ad_2]