[ad_1]

Vạn Xuân Group hợp tác chiến lược với các đối tác Nhật Bản

Tập đoàn Địa ốc Vạn Xuân ký kết hợp tác chiến lược phát triển bất động sản với các đối tác TBS Capital VN và Koterasu, vào ngày 24/1.

Theo thỏa thuận, kế hoạch trong vòng 5 năm tới, chỉ riêng TBS sẽ đầu tư khoảng 100 triệu USD vào liên doanh cùng với Vạn Xuân Group phát triển các dự án bất động sản tại Việt Nam. Trong khi đó, Koterasu sẽ tư vấn, hỗ trợ để giúp liên doanh này tiến đến mục tiêu trở thành đơn vị phát triển bất động sản danh tiếng tại Việt Nam.

Tại buổi lễ, ông Đoàn Văn Hoạt, Tổng giám đốc Vạn Xuân Group cho biết từ trước đến nay, đơn vị này luôn sẵn sàng chào đón và chọn lọc nhà đầu tư nước ngoài đến từ các quốc gia phát triển để đồng hành phát triển các dự án bất động sản. Việc hợp tác với TBS Capital VN và Koterasu sẽ giúp Vạn Xuân Group tận dụng được nguồn vốn, học hỏi được hệ thống quản trị cũng như kinh nghiệm tích lũy qua nhiều năm từ các đối tác quốc tế để phát huy thêm các thế mạnh sẵn có.

“Điều này hỗ trợ Vạn Xuân Group nhanh chóng mở rộng thị trường kinh doanh và phát triển các sản phẩm bất động sản hướng đến kiến tạo những không gian sống hiện đại, đẳng cấp cho khách hàng cũng như những danh mục đầu tư tiềm năng sinh lời hấp dẫn cho các nhà đầu tư”, ông Đoàn Văn Hoạt chia sẻ.

Vạn Xuân Group hợp tác chiến lược với các đối tác Nhật Bản - Ảnh 1.

Ông Đoàn Văn Hoạt – Tổng giám đốc Vạn Xuân Group chia sẻ tại lễ ký kết. Ảnh: Vạn Xuân Group

TBS Capital VN là công ty con của TBS (Tokyo Business Service) đơn vị được thành lập từ 1962 với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý vận hành tòa nhà và phát triển bất động sản tại Nhật Bản.

Theo ông Tani Seido, Giám đốc kiêm đại diện pháp luật của TBS Capital VN, TBS mong muốn sự hợp tác này không chỉ về lợi ích kinh tế mà còn mở ra cơ hội giao lưu và trao đổi văn hóa giữa hai nước Việt – Nhật.

Vạn Xuân Group hợp tác chiến lược với các đối tác Nhật Bản - Ảnh 2.

Ông Tani Seido – Giám đốc kiêm đại diện pháp luật của TBS Capital VN phát biểu. Ảnh: Vạn Xuân Group

“Mang vai trò cầu nối văn hóa giữa Việt Nam và Nhật Bản, chúng tôi hy vọng có thể hỗ trợ cho sự phát triển của công ty Vạn Xuân Group, thúc đẩy các dự án thành công và dùng một phần lợi nhuận để giúp ích cho xã hội Việt Nam”, ông Tani nhấn mạnh.

Ông Yamaguchi Masakazu, CEO Koterasu cũng cho biết, với nhiều năm kinh nghiệm đầu tư tại Việt Nam và từng đại diện cho các quỹ đầu tư quốc tế, đơn vị này hi vọng có thể hỗ trợ tư vấn, xây dựng hệ thống quản trị vận hành minh bạch, hiệu quả, từ đó giúp liên doanh phát triển bền vững và tiếp cận được các nguồn vốn đầu tư khác trong tương lai.

Vạn Xuân Group hợp tác chiến lược với các đối tác Nhật Bản - Ảnh 3.

Ông Yamaguchi Masakazu – CEO Koterasu chia sẻ tại sự kiện. Ảnh: Vạn Xuân Group

Được thành lập từ năm 2005, Vạn Xuân Group có hơn 16 năm kinh nghiệm triển khai các dự án bất động sản, kiến tạo không gian sống chất lượng cũng như cung cấp những danh mục đầu tư triển vọng.

Năm 2019 đánh dấu bước ngoặt quan trọng của Vạn Xuân khi tập đoàn ra mắt thành công khu căn hộ biệt lập 4.0 Happy One Phú Hòa tại TP Thủ Dầu Một. Dự án đã được bàn giao vào tháng 4/2021vượt tiến độ 2 tháng và chỉ sau 6 tháng nhận nhà, chủ đầu tư đã bàn giao sổ hồng đợt một cho cư dân.

Tiếp nối thành công, Vạn Xuân Group tiếp tục giới thiệu ra thị trường các dự án cao cấp trong dòng căn hộ thông minh là Happy One Premier (TP HCM), Happy One Central (TP Thủ Dầu Một) đều nhận được sự ủng hộ của khách hàng và các nhà đầu tư.

Đặc biệt, tháng 11/2021 vừa qua, Happy One Central đã nhận được giải thưởng “Dự án căn hộ tốt nhất Bình Dương” tại lễ trao giải PropertyGuru Vietnam Property Awards 2021.

Tham khảo thông tin chi tiết tại: www.vanxuangroup.net

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

[ad_2]