[ad_1]

(Thethaovanhoa) – Ngày 30/11/2021, Cự Giải cần lưu ý, có người đang cố gắng phá đám công việc của bạn. Bạn cần thận trọng và tránh họ càng xa càng tốt. Hãy tập trung vào mục tiêu của bản thân.
Bạch Dương
Thứ Ba tuần này, một vài vấn đề từ bên ngoài sẽ ảnh hưởng đến gia đình bạn. Có thể, Bạch Dương sẽ thấy không vui khi quan điểm của mọi người không như bạn kỳ vọng, nhưng đừng cảm thấy bị xúc phạm. Bạn cần phải chấp nhận thực tế về những điều chưa hoàn hảo. Đừng đặt nặng vấn đề về việc người khác nêu quan điểm, thay vào đó hãy coi đây là cơ hội để bạn nói về các ý tưởng của mình.
Kim Ngưu
Đây là ngày tuyệt vời cho những cuộc gặp gỡ, đặc biệt với người thân. Có thể, bạn không mấy hào hứng với điều nay, bởi còn quá nhiều việc để làm, nhưng lời khuyên cho bạn là hãy lên kế hoạch cho những cuộc gặp gỡ. Kim Ngưu biết không, bạn sẽ thu được nhiều điều thú vị từ cuộc gặp gỡ hôm thứ Ba này.
Chú thích ảnhẢnh minh hoạ
Song Tử
Thần tình yêu sẽ mang đến tin vui cho Song Tử trong ngày này. Bạn sẽ trúng tiếng sét ái tính của một người không ngờ tới.
Trong công việc, bạn sẽ phải đối diện với ganh đua. Song Tử không thể né tránh mãi được, bạn hãy sẵn sàng đón nhận thách thức.
Cự Giải
Có vẻ như Cự Giải đang chuẩn bị một sự kiện và đang lên chi tiết cho nó. Đây thực sự là quãng thời gian đáng để ăn mừng.
Tuy nhiên, Cự Giải cần lưu ý, có người đang cố gắng phá đám công việc của bạn. Cự Giải cần thận trọng và tránh họ càng xa càng tốt. Hãy tập trung vào mục tiêu của bản thân.
Sư Tử
Đây là ngày của sự bùng nổ về cảm xúc, may mắn thay tất cả đều là niềm vui. Bạn đang rất hào hứng với kế hoạch tương lai, hãy trao đổi nó với mọi người.
Buổi chiều ngày thứ Ba, Sư Tử có thể sẽ nhận được câu trả lời chính thức cho việc mà bạn đã chờ đợi từ lâu. Hãy ăn mừng những điều tốt đẹp sẽ đến trong ngày này nhé.
Xử Nữ
Xử Nữ có một chút vấn đề về sức khoẻ khiến ngày thứ Ba của bạn hơi khó chịu. Đừng phớt lờ sức khoẻ nữa nhé. Ngay cả khi chỉ là vấn đề nhỏ bạn cũng cần đi khám.
Trong ngày thứ Ba này, Xử Nữ có thể sẽ gặp lại người bạn đã lâu không liên lạc. Người bạn này sẽ mang đến tin tức tốt cho Xử Nữ.
Thiên Bình
Bạn không có nhiều thời gian dành cho bản thân trong thứ Ba này nhưng điều đó chẳng có gì quá tệ cả. Rồi mọi chuyện sẽ ổn thôi.
Một số bạn thuộc cung Thiên Bình không chăm chỉ thời gian qua sẽ cảm thấy tội lỗi vì đã không để bản thân đủ bận rộn. Đứng quá lo lắng về điều đã qua, để thay đổi hãy bắt tay vào làm.
Bọ Cạp
Đây là ngày tuyệt vời trong công việc của Bọ Cạp. Có vẻ như, cơ hội thực sự sẽ đến với bạn. Tuy nhiên, cơ hội ấy chỉ đến khi bạn hỏi đúng người. Khi bạn tiếp cận được người quan trọng ấy, bạn sẽ nhận được câu trả lời đầy bất ngờ. Hãy để sự thông minh dẫn lối để tìm cơ hội Cự Giải nhé.
Chú thích ảnhẢnh minh hoạ
Nhân Mã
Bạn cần kiểm soát bản thân thật tốt. Tại công sở, Nhân Mã sẽ gặp một chút vấn đề nhưng phải tự nhủ luôn bình tĩnh. Ngay cả với những người đã quen biết từ lâu cũng cần thật nhẹ nhàng và tinh tế trong hành xử bạn nhé. Kiểm soát tốt cảm xúc giúp bạn nhận được sự yêu mến của những người xung quanh.
Trong buổi chiều ngày thứ Ba, Nhân Mã sẽ được làm việc trong bầu không khí thoải mái, thân thiện.
Ma Kết
Có vẻ như Ma Kết đang bước vào giai đoạn khó khăn trong chuyện tình cảm. Đây có thể do lỗi của bạn cũng có thể là do đối tác. Thế nhưng, đừng quá lo lắng, bởi bạn có cơ hội để đưa mọi thứ trở lại quỹ đạo đúng đắn.
Thiên Bình
Thứ Ba là ngày vui vẻ của Thiên Bình và đừng để bản thân bị ảnh hưởng bởi những điều người khác nói. Trong công việc, bạn là người dễ thích ứng, nhạy bén và sáng tạo. Hãy để những lợi thế này phát huy trong ngày hôm nay nhé.
Song Ngư
Đây là ngày cho những ý tưởng và bạn chỉ cần mạnh dạn nói về nó. Trao đổi với cấp trên về ý tưởng của bạn. Đừng để những người xung quanh làm bạn phân tâm, hãy làm theo những gì bản thân mách bảo.
Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn hấp tấp đưa ra quyết định. Trước khi làm điều gì đó, hãy chuẩn bị thật kỹ. Chỉ có như vậy, bạn mới có thể thuyết phục được người khác.
* Bài chỉ mang tính chất tham khảo.
Lê Ni

[ad_2]