[ad_1]

(Thethaovanhoa) – Ngày 29/11/2021, Song Ngư rạng rỡ như một đoá hoa và không có gì ngạc nhiên khi có một số người ghen tức với bạn. Vì điều này mà mối quan hệ chốn công sở dường như bị phủ bóng đen.
Bạch Dương
Bạch Dương sẽ có ngày thứ Hai khá dễ dàng và chẳng có lý do gì để không tận hưởng cảm giác thư thái. Chuyện tình cảm của Bạch Dương cũng rất tốt. Người ấy sẽ luôn bên bạn để quan tâm và yêu thương. Thế nên, hãy tận hưởng men say tình ái.
Trong công việc, Bạch Dương đang nhìn lại quá trình làm việc, điều chỉnh cảm xúc khi so sánh giữa thực tế và kỳ vọng. Về cơ bản, Bạch Dương cân bằng được mọi thứ.
Kim Ngưu
Trong ngày thứ Hai này, Kim Ngưu sẽ cho thấy khả năng đa dạng của mình. Bạn sẽ phải làm nhiều việc cùng lúc dù có thích hay không. Nhưng, đây cũng là cơ hội để bạn khẳng định năng lực của bản thân.
Mặc dù bạn là người độc lập và thường không muốn phiền đến ai trong công việc, nhưng Bạch Dương vẫn sẽ cần sự trợ giúp trong ngày thứ Hai này. Sức của nhiều người sẽ giúp công việc trôi chảy.
Chú thích ảnhẢnh minh hoạ (Nguồn: Internet)
Song Tử
Song Tử sẽ có một ngày làm việc suôn sẻ. Mối quan hệ với đối tác rất thuận lợi, thu được kết quả khả quan. Với những việc đã được lên kế hoạch, mọi thứ rất thuận lợi.
Thứ Hai, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ từ những người thân thiết. Tuy nhiên, bận rộn lại khiến Song Tử trở nên vô tâm với họ. Để tránh tình huống xấu, hãy trao đổi với họ về việc bạn đang bận rộn ra sao. Đây cũng là thời điểm để bạn thể hiện, mình có trách nhiệm với công việc như thế nào.
Sư Tử
Đây là ngày tuyệt vời để Sư Tử gọi điện hỏi thăm người thân. Sư Tử cũng nên sắp xếp thời gian để thực hiện những công việc đã được lên kế hoạch.
Bạn đang cố gắng trong công việc và dành nhiều thời gian cho nó. Bạn biết không, sự mất cân bằng giữa công việc và thời gian dành cho người thân sẽ khiến bạn gặp rắc rối đó.
Xử Nữ
Xử Nữ đang lo lắng về những việc bạn nghĩ mình nên làm nhưng rồi không làm được. Thật ra, sự việc chẳng nghiêm trọng đâu, tất cả là do bạn rảnh quá nên suy nghĩ lung tung thôi. Hãy cố gắng giữ cho tâm trí bận rộn với điều gì đó có ích. Bổ sung thêm kiến thức hay đọc sách thư giãn là lựa chọn hoàn hảo cho Xử Nữ trong ngày thứ Hai.
Thiên Bình
Với Thiên Bình, đây là ngày của những hoài niệm. Bạn sẽ gặp lại người quen từ lâu không gặp và những kỷ niệm chợt ùa về. Đây cũng là cơ hội để bạn nói những điều chưa kịp nói trong quá khứ. Kết nối lại với bạn bè là điều rất tuyệt vời Thiên Bình nhé.
Chú thích ảnhẢnh minh hoạ (Nguồn: Internet)
Cự Giải
Trong công việc, Cự Giải sẽ căng thẳng vào ngày thứ Hai vì một số việc liên quan đến đồng nghiệp. Tuy nhiên, dường như bạn đang cả nghĩ, chuyện chẳng có gì nghiêm trọng. Bạn đang làm đúng và ai cũng thấy điều đó. Gạt bỏ lo lắng đi Thiên Bình. Bởi, nếu cứ như vậy, nó sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ của bạn.
Nhân Mã
Bạn đang cố gắng thay đổi mọi thứ để bảo vệ bạn bè, thậm chí làm điều không đúng đắn. Nhân Mã cố gắng đối xử tốt với bạn bè. Tuy nhiên, đây không phải là thời điểm để bạn thao túng mọi thứ. Hãy để việc tự nhiên bạn nhé.
Ma Kết
Ma Kết đang hướng đến sự ổn định nhưng có vẻ như chính bản thân bạn lại đang cản trở điều đó. Ma Kết biết không, bạn liên tục thay đổi quyết định, thay đổi hành động mong có được sự ổn định. Nhưng, chính sự thay đổi quá nhiều ấy khiến mọi thứ trở nên lộn xộn.
Thứ Hai này là cơ hội để bạn thấy, việc giải quyết dứt điểm một vấn đề mang lại điều gì. Suy nghĩ, quyết định của bạn thiên một chút về vật chất.
Bảo Bình
Trong ngày thứ Hai, bạn buộc phải đưa ra quyết định quan trọng liên quan đến đối tác. Điều này có thể xuất phát từ việc, bạn không thể liên lạc được với họ. Đây là một ngày khá căng thẳng của Bảo Bình.
Song Ngư
Bạn rạng rỡ, xinh đẹp như một đoá hoa vào thứ Hai này và không có gì ngạc nhiên khi có một số người thấy ghen tức với bạn. Vì sự đố kỵ kia mà mối quan hệ của Song Ngư chốn công sở dường như bị phủ bóng đen. Tuy nhiên, hãy gạt nó sang một bên để làm việc. Đây là ngày tuyệt vời cho những sáng tạo và đương nhiên, bạn chỉ có thể thành công nếu hành xử thật chuyên nghiệp.
* Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.
Lê Ni

[ad_2]