(Thethaovanhoa) – Ngày 4/12/2021, Bảo Bình gặp nhiều may mắn ở tài chính, một khoản tiền bất ngờ sẽ đến. Trong ngày thứ Bảy, bạn dành nhiều thời gian để tiêu món tiền này.
Bạch Dương
Có vẻ như Bạch Dương đang rất hào hứng vì một sự kiện đang đến và muốn chia sẻ nó với mọi người. Điều này có nghĩa là bạn có xu hướng dành phần lớn thời gian trong ngày để trò chuyện với mọi người.
Với một số người thuộc cung Bạch Dương, ngày thứ Bảy lại xuất hiện cảm giác không vui. Công việc dù ổn nhưng bạn lại thấy không hài lòng vì không đạt được kết quả như mong đợi.
Kim Ngưu
Những nỗ lực trong thời gian qua sẽ được đền đáp trong thứ Bảy này. Tất nhiên, cũng có một số hạn chế nhưng rồi đều sẽ ổn.
Song Tử
Chú thích ảnhẢnh minh hoạ
Dường như một người bạn của bạn có cuộc gặp quan trọng vào ngày thứ Bảy và người ấy sẽ là cầu nối để bạn tiến về phía trước. Nó có thể liên quan đến công việc hoặc việc thực sự có ý nghĩa cá nhân. Trong mọi trường hợp, hãy cẩn thận với cách bạn thể hiện bản thân vì sẽ gây ảnh hưởng lớn đến người này.
Cự Giải
Bạn sẽ thức dậy với tâm trạng khá bận rộn và nhiều vấn đề nảy sinh từ điều này. Cẩn thận với những gì bạn hứa với mọi người, vì Cự Giải sẽ không giữ được lời hứa dù bạn rất muốn thực hiện nó.
Sư Tử
Một số bạn thuộc cung Sư Tử không tập trung vào thứ Bảy, đồng nghĩ với việc một số việc phải làm trong ngày bị đình trệ. Bạn không nên thất vọng về bản thân, vì vẫn sẽ có đủ thời gian để bắt kịp.
Xử Nữ
Bạn khá kích động vào thứ Bảy này. Bởi, Xử Nữ có những kế hoạch lớn và đang cố gắng theo kịp chúng. Bạn cũng sẽ cố gắng giúp đỡ ai đó hoặc bạn bè và điều này khiến Xử Nữ thấy có thêm trách nhiệm trên vai.
Thiên Bình
Bạn tăng cường tương tác với mọi người vì muốn đạt được mục tiêu công việc đã đặt ra. Bạn hoàn toàn không muốn thoả hiệp. Trong một số tình huống, bạn thể hiện sự sáng tạo đang kinh ngạc và gây ấn tượng mạnh với mọi người xung quanh.
Chú thích ảnhẢnh minh hoạ
Bọ Cạp
Có một số điều bạn đã bỏ quên trong một thời gian khá dài và do nhu cầu bạn phải quay trở lại với những vấn đề ấy. Hành động quay trở lại cái cũ mang lại nhiều lợi ích trong công việc. Bạn cũng có thể sẽ gặp lại người từ lâu chưa gặp và họ mang đến niềm vui bất ngờ.
Ma Kết
Ngày thứ Bảy, Ma Kết bỗng trở nên hoang mang. Có lẽ, vì bạn không chịu lắng nghe những gì người khác đã nói và đang nhất nhất theo điều mình nghĩ. Đừng quá cố chấp, hãy biết lắng nghe Ma Kết nhé.
Nhân Mã
Đây là ngày khá bận rộn với Nhân Mã. Nếu bạn đã có kế hoạch cho hoạt động gia đình thì có vẻ như hầu hết năng lượng sẽ tiêu hao theo hướng này.
Bạn cũng giống như Ma Kết, đang nhìn mọi việc theo hướng mình muốn mà không để tâm đến những người xung quanh. Điều này dẫn đến những cuộc tranh cãi kéo dài khiến vấn đề trở nên tồi tệ.
Bảo Bình
Tài chính của Bảo Bình trong thứ Bảy tuần này sẽ tốt. Có vẻ như, bạn sẽ nhận được tiền. Điều này khiến Bảo Bình vô cùng vui vẻ. Tuy nhiên, công việc lại không có nhiều cơ hội đến.
Song Ngư
Mọi việc đang diễn ra rất tốt và hãy chia sẻ niềm hạnh phúc của mình với những người xung quanh. Có một số vấn đề đã phát sinh thời gian trước, bạn cần khéo léo để nó không trở lại. Trong chuyện tình cảm, mọi thứ rất ổn.
*Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.
Lê Ni


Dự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: