[ad_1]

(Dân trí) – Những căn hộ đáp ứng tốt nhu cầu an cư, nghỉ dưỡng và tiềm năng tăng trưởng giá trị tích cực vẫn đang được săn đón tại TP Vũng Tàu.

Hấp lực tốt, giá trị liên tục tăng trưởng

Căn hộ trung tâm TP Vũng Tàu là một trong những phân khúc được quan tâm tại khu vực phía Nam. Theo đó, trong quý I/2022, nhu cầu tìm kiếm căn hộ du lịch cho thuê tại Vũng Tàu tăng hơn 55,7% và nhu cầu mua căn hộ tăng 41% so với quý trước đó.

Trong số các địa phương lân cận TPHCM, Vũng Tàu là lựa chọn ưu tiên với du khách khi tìm kiếm địa điểm du lịch ngắn ngày, có các dịch vụ cao cấp. Bên cạnh đó, Bà Rịa – Vũng Tàu là tỉnh phát triển mạnh mẽ về kinh tế với tổng sản phẩm bình quân đầu người (GRDP) cao, thu nhập bình quân đầu người luôn nằm trong top 10 cả nước.

Là địa danh du lịch nổi tiếng, một thành phố năng động đáng sống, các sản phẩm căn hộ tại Vũng Tàu đáp ứng nhu cầu ở thực lớn, làm “second-home” nghỉ dưỡng, thể hiện ưu điểm đa năng khi có thể khai thác kinh doanh lưu trú hoặc chuyển nhượng sinh lời. Vì thế phân khúc căn hộ nói riêng và bất động sản Vũng Tàu nói chung có sức hấp thụ tốt và được quan tâm hàng đầu tại khu vực phía Nam.

Triển vọng tích cực từ thị trường căn hộ TP Vũng Tàu - 1
Phối cảnh Chí Linh Center – dự án căn hộ có vị trí thuận lợi tại khu đô thị Chí Linh đang nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng hiện nay (Ảnh: DICcons).

Theo Cục Thống kê tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, nguồn cung căn hộ tại TP Vũng Tàu trong 2 năm trở lại đây hạn chế. Thực tế này khiến giá bán các dự án tăng. Cụ thể, một số dự án căn hộ dịch vụ, căn hộ du lịch tại các tuyến đường ra biển như Trần Phú, Thi Sách tăng từ 15 – 25% so với thời điểm mở bán năm 2020.

“Chọn mặt gửi vàng” dự án tiềm năng

Hấp lực tốt trong điều kiện nguồn cung hạn chế, song khách hàng vẫn đặt ra nhiều tiêu chí khắt khe với dòng căn hộ tại TP Vũng Tàu. Theo đó, dự án Chí Linh Center được triển khai bên cạnh tuyến bãi biển thuộc Khu đô thị Chí Linh, do DICcons làm chủ đầu tư với quy mô 595 căn hộ được nhà đầu tư quan tâm.

Chí Linh Center có vị trí thuận lợi với 2 mặt tiền đường lớn (2/9 và Nguyễn Hữu Cảnh), kề cận bãi biển Chí Linh với tầm nhìn toàn cảnh ra các bãi tắm đẹp của thành phố như bãi tắm Chí Linh, Thủy Tiên, bãi trước và bãi sau.

Triển vọng tích cực từ thị trường căn hộ TP Vũng Tàu - 2
Phối cảnh dự án tích hợp nhiều tiện ích và do CBRE quản lý – vận hành theo các tiêu chuẩn quốc tế (Ảnh: DICcons).

Nhu cầu tìm kiếm căn hộ để an cư nghỉ dưỡng hoặc ngôi nhà thứ 2 để lưu trú trong những kỳ nghỉ ngắn ngày tại những thành phố du lịch nổi tiếng đã trở thành xu hướng phổ biến tại Việt Nam. Theo đó, Chí Linh Center được định vị sẽ trở thành dòng căn hộ tiêu chuẩn 4 sao với thiết kế sang trọng, nội thất bàn giao tinh tế và xây dựng tích hợp chuỗi tiện ích – dịch vụ đa dạng ngay trong khuôn viên dự án.

Không mất nhiều thời gian để di chuyển hay tìm kiếm những dịch vụ thư giãn trong kỳ nghỉ, cư dân nơi đây hoàn toàn có thể thụ hưởng các tiện ích cao cấp như trung tâm thương mại, khu giải trí – ẩm thực, chăm sóc sức khỏe, thể thao… tại khu đô thị Chí Linh.

Sự phục hồi của thị trường sau đại dịch, cùng với chính sách thúc đẩy du lịch tăng trưởng đã tạo động lực phát triển cho dòng sản phẩm căn hộ, đáp ứng đa dạng nhu cầu của du khách tại TP Vũng Tàu. Vì thế, theo chủ đầu tư, một dự án hội tụ nhiều lợi thế về vị trí, tầm nhìn, hệ sinh thái tiện ích và triển vọng tăng trưởng như Chí Linh Center sẽ là một trong những sự lựa chọn tiềm năng cho khách hàng hiện nay.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Hotline: 0971 883 730

Công ty cổ phần Địa Tín phân phối độc quyền dự án: Khu đô thị Từ Sơn Garden City

Nguồn: https://dantri.com.vn/bat-dong-san/trien-vong-tich-cuc-tu-thi-truong-can-ho-tp-vung-tau-20220921224555411.htm

[ad_2]