💎 CHUẨN SỐNG SANG, CHUẨN SỐNG THE ZEI
🔰 Nếu trước đây sống sang được định nghĩa bằng việc sở hữu những tài sản đắt tiền như biệt thự đồ sộ, những bộ sưu tập siêu xe, đồ hiệu thì ngày nay giới thượng lưu lại có cái nhìn khác.
Yếu tố “sang” nằm ở những trải nghiệm đáng giá mang lại “chất sống” riêng cũng như niềm kiêu hãnh cho chủ nhân. Và The Zei được kiến tạo để đáp ứng đòi hỏi khắt khe đó!
❎ Với cư dân The Zei, cuộc sống mỗi ngày đều là một trang nhật ký giàu cảm xúc:
🌿Sáng nhâm nhi ly cafe nơi ban công, hứng từng giọt nắng mai từ cửa sổ với tầm nhìn panorama view trọn thành phố hay tĩnh tâm nơi phòng thiền tầng 42;
🌿Trưa thả ga mua sắm rồi ăn uống sang chảnh tại nhà hàng nơi trung tâm thương mại The Zei Plaza tầng khối đế;
🌿Chiều cùng con chơi đùa vườn thực vật hoặc trải nghiệm gắn kết gia đình tại vườn picnic;
🌿Tối cả gia đình cùng nhau khám phá vũ trụ ở vườn thiên văn hay đọc sách tại Thư viện..
Cảnh quan xanh tại The Zei nói chung và những tiện ích nội khu nói riêng sẽ đưa các chủ nhân tìm về sự thư thái đúng nghĩa, đằng sau những bộn bề của cuộc sống thường nhật.
⭐ Hơn thế nữa, sống tại The Zei, cư dân còn được kết nối với cộng đồng tinh hoa, làm bạn với những người hàng xóm có chung hệ tư tưởng, đồng điệu về tư duy là một trong các yếu tố làm nên chuẩn sống sang The Zei.
Tiện ích phòng sinh hoạt chung, khu co-working, thư viện, bộ tứ vườn xanh, sân chơi trẻ em, yoga & fitness… đều là những “điểm hẹn” lý tưởng để cộng đồng cư dân cùng nhau giao lưu, tăng tình đoàn kết, mở ra những cơ hội kinh doanh, hợp tác.
🌹 Khác biệt với những dự án thông thường, tại The Zei, giá trị của bất động sản được đong đầy bằng những trải nghiệm sống đích thực của tiêu chuẩn sống sang hiện đại, cảm xúc hạnh phúc, sự tái tạo năng lượng và tràn đầy cảm hứng mỗi ngày.
👉Bạn có muốn SỐNG SANG, SỐNG THE ZEI. Liên hệ để nhận ưu đãi từ Chủ đầu tư!

THE ZEI – THÀNH PHỐ THẲNG ĐỨNG NƠI TRÁI TIM MỸ ĐÌNH

The Zei Thành Phố Thẳng đứng Nơi Trái Tim Mỹ Đình