GIỚI THIỆU DỰ ÁN CHUNG CƯ D’. LE ROI SOLEIL

VỊ TRÍ VÀ QUI MÔ DỰ ÁN

Vị trí: 59 Xuân Diệu, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội

Qui mô dự án: D’ Le Roi Soleil rộng 9.185m2 gồm 02 toà tháp cao 25 tầng gồm 498 căn hộ cao cấp, toà văn phòng dịch vụ cao 8 tầng và 6 tầng hầm. Tháp A tiếp giáp đường Đặng Thai Mai, tháp B tiếp giáp đường Xuân Diệu.

Dịch vụ tiện ích: Trung tâm mua sắm, Bể bơi, Phòng tập GYM, Spa…

Chủ đầu tư: Tập đoàn Tân Hoàng Minh

Tân Hoàng Minh - Dự án chung cư D’ Le Roi Soleil Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội

ƯU ĐIỂM DỰ ÁN

– Ưu điểm nổi bật của D’ Le Roi Soleil là vị trí. Với hai mặt tiền đường Xuân Diệu và đường Đặng Thai Mai. Đây là vị trí bậc nhất để xây dựng một tòa chung cư cao cấp.

– Ưu điểm thứ hai phải kể đến là chất lượng xây dựng và tiêu chuẩn cao cấp của tòa nhà. Chủ đầu tư Tân Hoàng Minh vẫn kiên định với triết lý Tân Cổ Điển để kiến tạo những công trình như một tác phẩm nghệ thuật.

KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT THIẾT KẾ

“Dự án D’. Le Roi Soleil là sự kết tinh của một công trình kiến trúc nghệ thuật độc đáo, tiện ích vượt trội, cộng hưởng với vẻ đẹp, thiên nhiên hữu tình của Hồ Tây để đem đến những phút giây tận hưởng đích thực ngay giữa trung tâm Thành phố. Nằm trên ngã ba Đặng Thai Mai, Xuân Diệu, D’. Le Roi Soleil sở hữu vị trí tinh hoa nhất trên đất vàng Hồ Tây.”

“Dự án D’. Le Roi Soleil – nơi giao hòa giữa phong cách thiết kế Art Deco và kiến trúc Tân cổ điển, gợi nhớ về những bữa tiệc trong cung điện Versailles với đèn chùm lấp lánh, những bộ cánh lộng lẫy và kiến trúc diễm lệ:

100% nội thất được đặt hàng riêng từ hãng nội thất hàng đầu nước Ý Longhi, đảm bảo từng căn phòng tại D’. Le Roi Soleil là những phiên bản giới hạn, không thể tìm thấy ở bất cứ đâu.
Sử dụng các gam màu sắc như vàng sáng, đỏ, đen, nâu, xanh… khẳng định sự quý phái, lịch lãm
Đồ nội thất cỡ lớn, được tạo hình bằng những nguyên vật liệu quý hiếm như gỗ, da, đá, pha lê, kim loại… với bề mặt sáng bóng nhằm phủ lên lớp sang trọng cho tổng thể căn hộ.”