[ad_1]

Kể từ khi dự án Sông Công River tại Thành phố Sông Công – Thái Nguyên được ra mắt đã thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư bởi hàng loạt lý do thiết thực.

 

Sông Công River - Dự án bất động sản tiềm năng tại Thái Nguyên

Phối cảnh dự án Sông Công River (Nguồn: Công ty TNHH Sản Xuất, Lắp Ráp Tuấn Nghĩa – Chủ đầu tư)

Yếu tố đầu tiên: Chính là tiềm năng về việc gia tăng giá trị bất động sản trong tương lai, nhờ vào việc gia tăng các dự án đầu tư, cũng như mở rộng khu công nghiệp tại thành phố Sông Công. Cụ thể theo thông tin được đăng tải trên thainguyen.gov.vn cho biết: “Năm 2021, thành phố Sông Công đã thu hút được 17 dự án vào Khu công nghiệp Sông Công I, Khu công nghiệp Sông Công II với tổng vốn đăng ký đầu tư đạt 45 triệu USD và 810 tỷ đồng. Ngoài ra, UBND thành phố đã trình UBND tỉnh, Sở kế hoạch – đầu tư phê duyệt chủ trương đầu tư 14 dự án với tổng diện tích sử dụng đất gần 300 ha và tổng mức đầu tư dự kiến trên 7.600 tỷ đồng”. Đây chính là nền tảng kéo theo sự gia tăng về nhu cầu nhà ở, văn phòng, cơ hội việc làm…tăng cao. Hứa hẹn sẽ thúc đẩy gia tăng giá trị bất động sản cho dự án Sông Công River trong tương lai gần.

Sông Công River - Dự án bất động sản tiềm năng tại Thái Nguyên

Phối cảnh hệ thống giao thông tại Sông Công River (Nguồn: Công ty TNHH Sản Xuất, Lắp Ráp Tuấn Nghĩa – Chủ đầu tư)

Yếu tố thứ hai: Đến từ cảnh quan, môi trường sống tại đây. Khi chất lượng môi trường sống đang dần bị giảm thiểu do sự gia tăng nhanh chóng của dân số. Nhiều gia đình càng quan tâm hơn đến việc tìm kiếm một không gian sống trong lành, tiện nghi. Trong khi đó Sông Công River với những ưu thế nổi bật, hiện đang thu hút sự quan tâm của nhiều gia đình kể từ khi ra mắt. Trong khi đó, dự án nổi bật với hệ thống cây xanh và thảm cỏ, giúp điều hòa không khí, cũng như mang đến môi trường sống dễ chịu cho cư dân. Thế nên những cư dân sinh sống tại đây, mỗi sáng mai thức dậy có thể tận hưởng bầu không khí trong lành, giúp tinh thần thư thái, thoải mái hơn, cũng như chất lượng cuộc sống được nâng lên rõ rệt.

Yếu tố thứ ba: Liên quan đến vấn đề pháp lý khi các lô của dự án đã có sổ đỏ và dự kiến sẽ bàn giao sổ đỏ vào đầu năm 2023 tới. Việc rõ ràng, minh bạch về vấn đề pháp lý, sẽ giúp cho các nhà đầu tư an tâm hơn và dễ dàng đưa ra quyết định hơn trong việc quyết định có nên đầu tư vào dự án.

Sông Công River - Dự án bất động sản tiềm năng tại Thái Nguyên

Phối cảnh dự án Sông Công River nhìn từ trên cao (Nguồn: Công ty TNHH Sản Xuất, Lắp Ráp Tuấn Nghĩa – Chủ đầu tư)

Dự án nổi bật với hệ thống cây xanh và thảm cỏ, giúp điều hòa không khí, cũng như mang đến môi trường sống dễ chịu cho cư dân. Thế nên những cư dân sinh sống tại đây, mỗi sáng mai thức dậy có thể tận hưởng bầu không khí trong lành, giúp tinh thần thư thái, thoải mái hơn, cũng như chất lượng cuộc sống được nâng lên rõ rệt.

Sông Công River - Dự án bất động sản tiềm năng tại Thái Nguyên

 

Với những ưu thế “vàng” hiện có, nhiều người không còn nghi ngờ gì về tiềm năng của dự án Sông Công River này nữa. Đây cũng chính là lý do then chốt khiến dự án nhận được sự quan tâm của nhiều người kể từ khi dự án được ra mắt.

[ad_2]

Nguồn: https://vietnammoi.vn/song-cong-river-du-an-bat-dong-san-tiem-nang-tai-thai-nguyen-202261081137129.htm