[ad_1]

Có một kiểu người phụ nữ, diện mạo của họ rất bình thường, ăn mặc không được xem là cao cấp, trong đám đông thì họ không hề nổi bật. Nhưng khi tiếp xúc nhiều, họ sẽ khiến mọi người xung quanh cảm thấy thoải mái.

Phụ nữ có 3 cái càng nhỏ thì sống càng hạnh phúc

Cũng có một kiểu người phụ nữ, họ trông cũng rất giản dị, không có điểm gì nổi bật. Nhưng sau khi tiếp xúc nhiều, mọi người xung quanh đều cảm thấy khó chịu.

Cùng là phụ nữ, nhưng có người luôn khiến người khác muốn đến gần, cũng có người lại chỉ khiến người khác muốn rời xa. Sự khác biệt này, rất có thể liên quan đến 3 thứ này của phụ nữ.

Người phụ nữ khiến người khác thoải mái, dễ chịu thường có 3 thứ này rất “nhỏ”. Còn những người phụ nữ không được chào đón, 3 thứ này của họ lại rất “to”.

Đa nghi “nhỏ”

Người phụ nữ có tính đa nghi “nhỏ” là người chân thành, thẳng thắn, không thích vòng vo và cư xử hòa hợp với mọi người xung quanh.

Người có tâm nghi ngờ càng lớn, suy nghĩ càng “nặng nề”. Chỉ cần tiếp xúc với bất cứ ai, họ sẽ luôn chi li tính toán, đoán già đoán non, sản sinh ra tâm nghi ngờ.

Giữa các mối quan hệ, càng giấu kín tâm tư thì càng không thể dung hòa với nhau được. Hết thảy phúc phận không tách khỏi cái tâm. Một người có “lòng dạ” hẹp hỏi, hoài nghi này nọ thì cuộc sống của họ càng mệt mỏi, suốt ngày cứ đa nghi như Tào Tháo, mưu đồ toan tính, luôn nghi ngờ người khác có ý định gì xấu với mình.

Người phụ nữ càng ít nghi ngờ, thì “lòng dạ” của họ càng rộng lớn, phúc khí sẽ nhiều. Kết giao và gần gũi với những kiểu người phụ nữ như vậy sẽ khiến cho chúng ta có cảm giác thoải mái, dễ chịu hơn.

Tâm so đo “nhỏ”

Chu Quốc Bình từng nói: “Người càng có trí huệ thì càng không tranh đua, không tính toán thiệt hơn”.

Có một số kiểu người phụ nữ trong cuộc sống, rất thiếu trí huệ ở phương diện này. Trong cuộc sống luôn không ngừng so đo tính toán, cạnh tranh với những người xung quanh, điều này đều khiến chính bản thân và những người tiếp xúc với họ cảm thấy mệt mỏi.

Khi nhìn thấy người khác có điểm tốt, hoặc khi người khác đắc được một thứ gì đó, thay vì vui mừng cho họ, bản thân liền sinh ra cảm giác đố kị, ganh ghét. Cảm thấy rằng, người khác đắc được thứ gì đó thì mình cũng phải đắc được, không để người khác “cưỡi đầu cưỡi cổ”, vượt mặt mình được.

So sánh một cách mù quáng với người khác chỉ khiến bản thân thêm đau đớn và phiền não. Bạn càng có tâm ganh ghét, đố kị như vậy, bạn càng ít có khả năng hòa hợp với những người xung quanh.

Ngược lại, người phụ nữ có tâm so đo nhỏ, họ sẽ không quan tâm đến cuộc sống của người khác, họ sẽ tập trung hoàn thiện chính bản thân mình, luôn mong những điều tốt đẹp nhất đến với mọi người. Sống là sống cho chính cuộc sống của bản thân, chứ không phải sống vì người khác.

Người phụ nữ có tâm so đo “nhỏ” sẽ khiến cho những người xung quanh quý mến, dễ nhận được sự chào đón của mọi người, bởi vậy, phúc khí càng dồi dào hơn.

Cái tôi “nhỏ”

Người phụ nữ có “cái tôi” nhỏ, không phải là họ mềm yếu, bởi vì họ biết rằng, bất luận là mối quan hệ gì, đều cần dịu dàng một chút, như vậy sẽ tốt hơn.

Đàn ông thường chán nản trước những kiểu phụ nữ có cái tôi quá lớn, dù cho bạn có xinh đẹp, tài giỏi đến đâu mà lúc nào ích kỷ, chỉ biết đến bản thân, luôn cao ngạo và đề cao cái tôi, thì sớm muộn anh ấy cũng sẽ rời bỏ bạn.

Đàn ông luôn có sự tự tôn cao, tất nhiên anh ấy không hề muốn người phụ nữ mình yêu chuyện gì cũng muốn lấn lướt mình. Là phụ nữ khôn ngoan cần phải biết khéo léo hạ “cái tôi” của mình xuống.

Một người có “cái tôi” nhỏ thì thường không dễ nổi nóng, không thích gây sự với người khác, điều này không chỉ khiến bản thân cảm thấy hạnh phúc mà còn khiến những người xung quanh cảm thấy hạnh phúc.

Ngược lại, những người “cái tôi” lớn, hay nổi nóng, thích giễu cợt người khác, không những cản trở con đường của bản thân mà còn khiến những người xung quanh cảm thấy mệt mỏi, chán ghét.

Là phụ nữ, “cái tôi” càng lớn, họ đối đãi với người khác sẽ càng trở nên khắc nghiệt, cho dù tâm của họ thiện lương, nhưng cũng dễ khiến người khác hiểu nhầm họ có tâm địa độc ác.

Cái tôi nhỏ ở đây không phải là hèn yếu hay nhu nhược, cái tôi nhỏ có thể kiềm chế cảm xúc tiêu cực của bản thân mình, không để nó ảnh hưởng tiêu cực đến tình cảm hay những mối quan hệ khác.

Người phụ nữ “cái tôi” càng nhỏ, người khác sẽ dễ hòa đồng với họ hơn, nếu ai đó có gì đó trong lòng, người khác sẽ nguyện ý thổ lộ với họ hơn.

Thiên tính của người phụ nữ là dịu dàng và thiện lương, một người phụ nữ có tâm nghi ngờ, tâm so đo và cái tôi “nhỏ”, sẽ khiến mọi người xung quanh quý mến, phúc khí dày sâu và cuộc sống hôn nhân viên mãn.

Phụ nữ có 3 cái càng dày thì giàu sang, phú quý

Phụ nữ thường không thích mình béo hay tăng cân. Nhưng nếu bạn thấy 3 vị trí này trên cơ thể đầy đặn thì hãy lấy làm mừng bởi đó là dấu hiệu cho thấy tài lộc đang đến.

Mặt tròn trịa, má phúng phính

Người phụ nữ có khuôn mặt tròn thường được nói là người phúc hậu. Nếu đôi má ngày càng phúng phính, thậm chí còn lộ cả cằm hai ngấn thì cũng đừng tự ti nhé.

Người có khuôn mặt đầy đặn, da dẻ hồng hào thể hiện phúc khí, gia đình có lộc hỷ, được tổ tiên ban phước. Nếu không thì rất khó có thể béo khỏe béo đẹp tới vậy.

Nhân tướng học cho biết má tròn đại diện cho phúc khí, là tướng làm chủ. Người có má tròn sẽ có sự nghiệp thành công rực rỡ, nếu không nắm quyền lực trong tay thì cũng nhanh chóng phát tài, giàu có.

Eo tròn bánh mì

Nhân tướng học quan niệm phần eo là tài khố, đại diện cho vận thế tài lộc của một người. Thường thì những người được cho là đẹp sẽ phải có vòng eo thắt đáy lưng ong, eo con kiến. Tuy nhiên, với nhân tướng học thì đó lại là điểm xấu bởi nó thể hiện kho tiền nhà bạn trống rỗng, mỏng manh như vòng eo nhỏ. Người như vậy thì cơ hội kiếm tiền ít ỏi đồng thời khó có thể phát tài, đổi vận.

Trong khi đó, vòng eo bánh mì lại đại diện cho phúc khí của bạn. Người nào eo càng lớn thì phúc khí càng nhiều, cả đời tiền bạc tiêu không hết. Người có đặc điểm này thường có cuộc sống an nhàn ung dung, tính cách phóng khoáng độ lượng. Vì vậy họ có nhân duyên tốt, được quý nhân phù trợ nâng đỡ rất nhiều.

Họ không chỉ là người có phúc khí hội tụ mà còn là nhân tài làm nên đại sự, có cơ may trở thành tỷ phú, sống đời an lạc. Nếu có vòng eo quá khổ thì bạn cũng đừng buồn rầu nhé.

Bàn chân dày dặn

Đôi chân giúp bạn đi tới tận chân trời góc biển. Vì vậy, đôi chân dày dặn vững chắc sẽ khiến cho cuộc hành trình này càng thêm suôn sẻ.

Nhân tướng học quan niệm chân là nơi khởi nguồn dương khí trong cơ thể, vì thế tuyệt đối không được để chân gầy guộc, mong manh.

Nếu ngón chây gày gò yếu đuối sẽ khiến cho sự nghiệp dễ dàng lung lay, giống như bạn khó đặt chân đứng vững sóng gió cuộc đời. Còn nếu bàn chân gầy thì dễ bị kẻ tiểu nhân bày mưu hãm hại, phá tài hao của, khó thành đại nghiệp.

Nhưng nếu bạn có bàn chân dày dặn thì đi tới đâu cũng sẽ được phú quý kề bên, đường tài lộc rộng mở thênh thang. Những người này hứa hẹn có sự nghiệp hanh thông như được trải thảm hoa hồng, giúp bạn thỏa chí tang bồng, phấn đấu hết mình gây dựng cơ nghiệp oai hùng.

Lan Hòa biên dịch và tổng hợp
Nguồn: Alobuowang (Lý Vần)

Xem thêm

[ad_2]