Các căn biệt thự African tại phân khu African – Savan Resort tại Sunshine Heritage Resort là phân khu được thiết kế dựa theo cảm hứng thiết kế từ những túp lều truyền thống của châu Phi với các hình khối tròn cùng các góc tường cách điệu mềm mại cùng cảm hứng từ sông Nile thơ mộng. Toàn bộ cảnh quan của phân khu cũng sẽ gây ấn tượng mạnh với du khách nhờ những loại cây đặc trưng của châu Phi như xương rồng, bao báp…

Xem thêm:

Vị trí phân khu African – Savan Resort – Sunshine Heritage Resort

THIẾT KẾ PHÂN KHU AFRICAN SAVAN RESORT – SUNSHINE HERITAGE

Các căn biệt thự African tại phân khu African Savan Resort – Sunshine Heritage được chia làm 2 nhóm thiết kế chính là những túp lều nhỏ của thổ dân châu Phi và một mẫu thiết kế từ những con cá sấu hung dữ trên sông Nile với cái tên Crocodile Villas.

MẪU THIẾT KẾ 1

Đây là mẫu biệt thự phổ biến tại phân khu African Savan Resort tại Sunshine Heritage lấy ý tưởng từ các túp lều truyền thống của thổ dân châu Phi. Các căn biệt thự này đều được cách điệu phù hợp với phong cách nghỉ dưỡng hiện đại như các bức tường được bo tròn cho trở nên mềm mại kết hợp cùng phần mái được thiết kế uốn lượn dựa theo cảm hứng từ phần mái lều vốn là cỏ khô cháy xém.

Khu vực mặt ngoài của biệt thự cũng được trang bị hệ thống kính lớn, vừa làm hiện đại hơn, vừa làm con người trở nên gần gũi với không gian thiên nhiên hơn.

Thiết kế biệt thự African Savan tại Sunshine Heritage

MẪU THIẾT KẾ 2

Mẫu biệt thự thứ 2 tại phân khu African lại được lấy cảm hứng từ những con cá sấu vùng sông Nile hùng vĩ, với tên gọi Crocodile Villas, gợi đến hình ảnh cá sấu đang há miệng đớp mồi.

Thiết kế biệt thự Crocodile Villas – Khu Savan Resort

MẶT BẰNG THIẾT KẾ BIỆT THỰ AFRICAN

Mặt bằng thiết kế tầng 1 biệt thự African – Savan Resort

Mặt bằng thiết kế tầng 2 biệt thự African – Savan Resort

Mặt bằng thiết kế tầng 3 biệt thự African – Savan Resort

Mặt bằng thiết kế tầng thượng biệt thự African – Savan Resort

CẢNH QUAN CÂY XANH MIỀN CHÂU PHI

Phân khu Savan Resort với các biệt thự African được lấy cảm hứng bất tận từ châu Phi với những biệt thự kiến trúc độc đáo, những vườn hoa, công viên, bãi cỏ,…đặc biệt là những thảm thực vật mang đậm chất hoang dã của châu Phi như  xương rồng, bao báp…

Cảnh quan cây xanh tại Savan Resort – Sunshine Heritage