[ad_1]

Thời điểm trẻ được sinh ra cũng là yếu tố để dự đoán về số phận của chúng. Những đứa trẻ sinh vào 4 khung giờ này sẽ là những đứa trẻ cực kỳ ngoan ngoãn, nhiều tài lộc, gặp nhiều phú quý trong cuộc sống.

Khung giờ Dần (03:00- 05:00)

Theo tử vi, trẻ sinh vào khung giờ Dần Âm lịch không quá nổi bật về tính cách nhưng bé rất ngoan ngoãn, hiếu thảo, biết thương cha mẹ từ nhỏ. Bé khi được sinh vào giờ này có xuất thân trong gia đình không mấy giàu có. Bé sẽ hiểu được hoàn cảnh gia đình mà không ngừng cố gắng, vươn lên để thay đổi cuộc sống.

tre-sinh-vao-4-khung-gio-am-lich-nay-se-cuc-ky-ngoan-ngoan-hieu-thao

Người sinh vào khung giờ này khi lớn nên sẽ có tinh thần trách nhiệm và rất yêu thương gia đình. Bố mẹ mà sinh con vào giờ Dần Âm lịch thì tài vận ngày càng tốt, cuộc sống ngày một cải thiện, làm ăn kinh doanh cũng phát đạt. 

Khi bước vào cuộc sống, họ sẽ được giúp đỡ bởi các quý nhân xung quanh, có nhiều kết quả tốt. Trong gia đình, họ sống chan hòa với anh chị em, hiếu thảo với cha mẹ nên được nhiều người quý trọng.

Khung giờ Tỵ (09:00-11:00)

Tử vi học có nói, những đứa trẻ sinh vào khung giờ Tỵ Âm lịch được dự báo sẽ mang lại phúc khí cho cả gia đình. Trẻ được biết đến với tính tình can đảm, tháo vát lại rất sâu sắc. Ngay từ nhỏ, trẻ đã rất thương bố mẹ, ngoan ngoãn, không đòi hỏi quá nhiều.

tre-sinh-vao-4-khung-gio-am-lich-nay-se-cuc-ky-ngoan-ngoan-hieu-thao 1

Khi lớn lên, họ chăm chỉ học tập, hăng say lao động nên sớm muộn gì cũng vươn tới thành công. Sau tuổi 35, họ có sự nghiệp ổn định, từng bước đi lên. Người sinh vào khung giờ Tỵ Âm lịch không chỉ làm giàu cho riêng mình mà còn giúp đỡ cho người thân trong gia đình. Họ là đứa con hiếu thảo, hết lòng quan tâm, chăm sóc cha mẹ khi về già.

Quảng cáo

Khung giờ Thân (15:00- 17:00)

Những đứa trẻ sinh vào khung giờ này sẽ có phúc khí hiếm có, chỉ cần được sinh ra vào giờ này, cuộc đời của chúng sẽ rất thuận lợi. Cha mẹ sinh con vào giờ này cũng sẽ thành công trong công việc, kinh doanh, làm ăn phát đạt.

Khi trưởng thành trẻ sẽ có 1 sự nghiệp rực rỡ, làm rạng danh gia đình, giúp mọi người xung quanh hưởng phước khí. Họ sở hữu tài năng hơn người, là niềm tự hào của cả dòng họ. 

tre-sinh-vao-4-khung-gio-am-lich-nay-se-cuc-ky-ngoan-ngoan-hieu-thao 3

Khung giờ Hợi (21:00- 23:00)

Tử vi học có nói trẻ sinh vào khung giờ Hợi Âm lịch tính cách hiền lành, ngoan ngoãn và mang trong mình trái tim nhân hậu. Họ sinh ra đã mang số mệnh phú quý, được dự báo sẽ đạt thành tựu khi lớn lên.

Không những vậy, trẻ sinh vào khung giờ Hợi Âm lịch sống có nguyên tắc riêng, làm việc gì cũng trung thực, thật thà nên được mọi người tin tưởng. Dù sinh trưởng trong hoàn cảnh khó khăn nhưng họ học hành thành tài, thành đạt trong công việc, giúp đỡ được nhiều người khó khăn như mình.

Xêm Thêm: 8 ngày sinh âm lịch được định sẵn là may mắn, tài vận hanh thông, mọi sự đều thuận lợi

[ad_2]