[ad_1]

Agribank đang rao bán khoản nợ của Promexco, một bên trong liên danh chủ đầu tư dự án Rose Town trên đường Ngọc Hồi, Hà Nội.

Agribank Chi nhánh Tây Hà Nội vừa thông báo bán đấu giá tài sản bảo đảm của Công ty cổ phần sản xuất bao bì và hàng xuất khẩu (Promexco) do ông Nguyễn Văn Thuấn làm Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc và là người đại diện theo pháp luật.

Giá khởi điểm của khoản nợ là 70,22 tỷ đồng. Giá khởi điểm chưa bao gồm các lại thuế, phí, lệ phí và nghĩa vụ tài chính khác phải nộp theo quy định của pháp luật khi thực hiện mua khoản nợ. Người trúng đấu giá phải chịu các lại thuế, phí, lệ phí và nghĩa vụ tài chính khác khi thực hiện mua khoản nợ theo quy định của pháp luật.

Ngân hàng rao bán nợ của doanh nghiệp liên quan dự án chung cư Rose Town

Promexco được biết đến là liên danh chủ đầu tư dự án chung cư Rose Town

Khoản nợ này được hình thành từ gói tín dụng do Agribank chi nhánh Tây Hà Nội cấp cho Promexco theo hợp đồng tín dụng ký ngày 04/05/2010.

Tổng giá trị khoản nợ tính đến hết ngày 26/08/2021là 90,187 tỷ đồng. Trong đó, dư nợ gốc 46,928 tỷ đồng, nợ lãi tính đến ngày 26/08/2021 là 43,259 tỷ đồng.

Đây là khoản vay không có tài sản thế chấp.

Khoản nợ được đấu giá bằng hình thức bỏ phiếu trực tiếp tại cuộc đấu giá theo phương thức trả giá lên từ giá khởi điểm.

Promexco được biết đến là liên danh chủ đầu tư dự án chung cư Rose Town Hà Nội, số 79 đường Ngọc Hồi, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Đây là dự án có tổng mức đầu tư lên đến 928 tỷ đồng gồm 5 tòa tháp (từ DV1 – DV5) cao 25 tầng và khu biệt thự, liền kề, với tổng số 800 căn hộ và 48 căn biệt thự, liền kề. Dự án do Liên danh Promexco và Xuân Mai Corp và làm chủ đầu tư.

Nguồn: https://cafeland.vn/tin-tuc/ngan-hang-rao-ban-no-cua-doanh-nghiep-lien-quan-du-an-chung-cu-rose-town-108156.html

[ad_2]