[ad_1]

Giữa lúc thị trường BĐS Hồ Tràm đang sôi động và được dự báo sẽ là nơi hạ cánh an toàn cho dòng tiền đầu tư, mới đây Charm Group nhanh chóng “bắt sóng” khi phát triển tổ hợp nghỉ dưỡng – giải trí – trị liệu sức khỏe tỷ đô tại Hồ Tràm. Đây sẽ là biểu tượng nghỉ dưỡng đẳng cấp và giúp Hồ Tràm “cất cánh” mạnh mẽ vươn tầm Quốc tế.

Tại sao lại là Hồ Tràm?

Thị trường ghi nhận đang có sự dịch chuyển đầu tư khi các đại gia đang âm thầm đầu tư về Hồ Tràm là dấu hiệu tích cực khiến Hồ Tràm sôi động hơn bao giờ hết, Hồ Tràm được dự đoán sẽ là nơi hạ cánh an toàn cho nhà đầu tư khi thị trường có nhiều biến động.

Hạ tầng giao thông là yếu tố quan trọng giúp du lịch Hồ Tràm “chuyển mình”, khi mà sân bay Long Thành vận hành sẽ tạo cơ hội cho vùng biển phía Nam tiếp cận với lượng khách dồi dào đặc biệt là khách quốc tế, dự kiến lên đến 25 triệu lượt mỗi năm.

Song song đó là dự án cao tốc Bến Lức – Long Thành đang chờ đến ngày hoàn thiện hứa hẹn tâm điểm kết nối khu vực với các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long, sẽ kéo luồng khách nội địa khu vực Tây Nam Bộ về với vùng biển này, khi thời gian di chuyển từ Cần Thơ đến Hồ Tràm được rút ngắn 40% và chỉ còn tầm 3,5 tiếng.

Lý do Charm Group đầu tư tỷ đô tại Charm Resort Hồ Tràm - 1

Cao tốc Bến Lức – Long Thành

Bên cạnh đó tuyến đường ven biển Vũng Tàu – Xuyên Mộc sẽ được điều chỉnh từ 12m lên đến 42m, góp phần phát triển kinh tế, giao thương và tạo nhiều cơ hội cho nghỉ dưỡng tại Hồ Tràm.

Charm Group đã nhìn thấy được lợi thế và tiềm năng vượt trội của một Hồ Tràm, tương lai không xa, địa phương này sẽ nhanh chóng “vươn mình” sánh ngang với các thiên đường nghỉ dưỡng của thế giới và có mặt trên bản đồ nghỉ dưỡng quốc tế. Không chỉ vậy, sự có mặt của hàng loạt dự án tỷ đô của các thương hiệu mạnh trong lĩnh vực bất động sản đã nói lên sự năng động và tiềm năng sắp tới của Hồ Tràm. Đây được xem là “tấc đất tấc vàng” của giới đầu tư

Hồ Tràm sở hữu điều kiện tự nhiên thuận lợi với 300 ngày nắng ấm, đường bờ biển đẹp từng được kênh truyền hình CNNGo (Mỹ) bình chọn là một trong những bãi biển hoang sơ, sạch đẹp nhất thế giới.

Lý do Charm Group đầu tư tỷ đô tại Charm Resort Hồ Tràm - 2

Dự án sân bay Long Thành dự kiến sẽ đưa vào khai thác giai đoạn 1 vào cuối năm 2025

Tổ hợp tỷ đô đưa Hồ Tràm vươn tầm quốc tế

Với những lợi thế sẵn có, cộng thêm tầm nhìn dài hạn và chính sách phát triển hiệu quả của địa phương Hồ Tràm đang ngày càng thu hút khá nhiều đầu tư của các doanh nghiệp lớn với tiềm lực mạnh như Charm Group.

Với quỹ đất 40ha tại một trong những vị trí tâm điểm của Hồ Tràm, Charm Group triển khai tổ hợp nghỉ dưỡng giải trí trị liệu sức khỏe đẳng cấp quốc tế Charm Resort Hồ Tràm. Nơi đây chắc hẳn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu all-in-one cho khách hàng trong nước và quốc tế khi tìm đến đây du lịch, nghỉ ngơi và trị liệu sức khỏe.

Lý do Charm Group đầu tư tỷ đô tại Charm Resort Hồ Tràm - 3

Charm Resort Hồ Tràm đáp ứng mọi nhu cầu all-in-one cho khách hàng trong nước và quốc tế

Charm Resort Hồ Tràm với vô số tiện ích đẳng cấp quốc tế, nơi tạo nên giá trị sống của cộng đồng tinh hoa Việt Nam, có thể kể đến: Tổ hợp trị liệu sức khỏe và tái tạo năng lượng chuyên sâu hơn 5.000m2, tuyến phố thương mại giải trí check-in 1km, tổ hợp mua sắm trong nhà 20.000m2, trung tâm sự kiện quốc tế MICE sang trọng, đẳng cấp và chuyên nghiệp bậc nhất phía Nam, hồ bơi đáy kính trên không, trung tâm thể thao biển sôi động bốn mùa, bến du thuyền dành cho giới thượng lưu, cùng hàng loạt dịch vụ giải trí và các tiện ích khác…

Xét về mặt kiến trúc, dự án Charm Resort Hồ Tràm vinh dự nhận được danh hiệu “Best Luxury Resort Complex Iconic Design Vietnam 2021” – Tổ hợp nghỉ dưỡng có thiết kế kiến trúc mang tính biểu tượng đẹp nhất Việt Nam 2021 tại Giải thưởng Bất động sản “Dot Property Viet Nam Awards 2021”. Giải thưởng một lần nữa khẳng định tính biểu tượng, sự đột phá về kiến trúc, tính thẩm mĩ, tính biểu tượng của Charm Resort Hồ Tràm.

Được biết, Charm Group đã ký kết hợp tác với thương hiệu 5 sao nổi tiếng thế giới Best Western Premier để quản lý phân khu đầu tiên của tổ hợp nghỉ dưỡng, cùng với đó là đơn vị quản lý spa của các thương hiệu resort xa xỉ trên thế giới cũng hứa hẹn có mặt tại Charm Resort Hồ Tràm, tất cả nhằm tạo nên “thủ phủ” nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe đẳng cấp, nơi đáng sống của cộng đồng tinh hoa tại Việt Nam, góp phần đưa Hồ Tràm ghi dấu trên bản đồ du lịch quốc tế.                                                                              

[ad_2]