Vinaconex và Kyeryong sẽ đảm nhiệm thi công Gói thầu cơ sở hạ tầng Khu công nghiệp sạch tỉnh Hưng Yên có giá trị 1.060 tỷ đồng ngay sau khi được bàn giao mặt bằng, thời gian thực hiện trong 24 tháng.

Tổng công ty cổ phần Xuất nhập khẩu và Xây dựng Việt Nam (Vinaconex) cho biết Liên danh Kyeryong – Vinaconex vừa trúng Gói thầu cơ sở hạ tầng Khu công nghiệp sạch tỉnh Hưng Yên, thuộc Dự án đầu tư xây dựng và kinh doanh hạ tầng khu công nghiệp sạch tỉnh Hưng Yên.

Dự án đầu tư xây dựng và kinh doanh hạ tầng khu công nghiệp sạch tỉnh Hưng Yên có quy mô 143 ha, xây dựng trên địa bàn các huyện Khoái Châu và Ân Thi tỉnh Hưng Yên. Chủ đầu tư dự án là Công ty TNHH Đầu tư và phát triển khu công nghiệp VTK Hưng Yên.

Theo đó, Vinaconex và Kyeryong sẽ đảm nhiệm thi công ngay sau khi được bàn giao mặt bằng. Gói thầu có giá trị 1.060 tỷ đồng gồm các hạng mục: san nền, đường giao thông, cấp thoát nước, chiếu sáng, viễn thông, xử lý nước thải, trạm điện, PCCC…Dự án được thực hiện trong 24 tháng và dự kiến hoàn thành vào năm 2024.

Liên danh Kyeryong - Vinaconex trúng thầu hơn 1.000 tỷ đồng tại KCN sạch tỉnh Hưng Yên

Phối cảnh dự án đầu tư xây dựng và kinh doanh hạ tầng khu công nghiệp sạch tỉnh Hưng Yên. (Ảnh: Vinaconex). 

Đại diện chủ đầu tư ghi nhận, Kyeryong và Vinaconex đều là các nhà thầu lớn tại Hàn Quốc và Việt Nam nên sự kết hợp của liên danh này được kỳ vọng sẽ mang lại những thành công trong việc triển khai dự án.

Tổng giám đốc Vinaconex Nguyễn Xuân Đông khẳng định, với vị thế là nhà thầu hàng đầu tại Việt Nam, Vinaconex cam kết sẽ cùng Kyeryong triển khai dự án đảm bảo chất lượng, yêu cầu về kỹ – mỹ thuật và tiến độ theo yêu cầu của chủ đầu tư.

Dự án đầu tư xây dựng và kinh doanh hạ tầng khu công nghiệp sạch tỉnh Hưng Yên có tổng vốn đầu tư 1.788,59 tỷ đồng; trong đó, vốn góp của nhà đầu tư là 357,718 tỷ đồng. Quy mô sử dụng đất của dự án là 143,08 ha. Dự án được kỳ vọng sẽ góp phần đưa Hưng Yên trở thành tỉnh công nghiệp hiện đại theo xu hướng sinh thái xanh trong tương lai.Dự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm:

Nguồn: https://vietnammoi.vn/lien-danh-kyeryong-vinaconex-trung-thau-hon-1000-ty-dong-tai-kcn-sach-tinh-hung-yen-2022912121550893.htm