Từ đây, cư dân dễ dàng khi tham gia giao thông cũng như tiếp cận với các tiện ích trong khu vực như bệnh viện, trường học, khu trung tâm thương mại. Cư dân chỉ mất 5-10 phút lái xe tới Trung tâm hội nghị Quốc gia, Đại học Quốc gia, Bệnh viện 19/8, Công viên hồ điều hòa CV1 42,9ha, Đại học Thương mại, Siêu thị Big C, Siêu thị Metro; hệ thống trường học chất lượng cao: Lê Quý Đôn, Lomonoxop, Đoàn Thị Điểm…

Quy mô dự án The Garden Hill

Khu căn hộ The Garden Hill

The Garden Hill được xây dựng trên tổng diện tích đất 4.224 m2, gồm 2 khối nhà 29 tầng và 25 tầng. Khối đế 5 tầng chung, trong đó tầng 1-2 là trung tâm thương mại, tầng 3-4 là văn phòng cho thuê, tầng 5 là trụ sở của BID Việt Nam.

Khu căn hộ The Garden Hill

Dự án có 375 căn hộ với diện tích từ 57,8 – 110 m2, được bố trí từ 2 – 4 phòng ngủ. Thiết kế thông minh để tận dụng được tối đa ánh sáng mặt trời từ ban công và cửa sổ, các phòng được bố trí khoa học để chủ nhân có thể tối đa hóa không gian và linh hoạt trong sử dụng.

Khu căn hộ The Garden Hill

Cư dân The Garden Hill được hưởng đầy đủ các dịch vụ tiện ích như khu trung tâm thương mại, 12 thang máy tốc độ cao, khu văn phòng hạng A, khu để xe gồm 2 tầng hầm có tổng diện tích 7.710 m2 với hệ thống quản lý phân luồng thông minh. Kèm theo là phòng tập gym, vườn dạo, quán cà phê trên tầng 6, khu vui chơi giải trí trẻ em… Xung quanh căn hộ được bố trí cây xanh hợp lý mang đến một bầu không khí trong lành, giúp phát triển cả thể chất lẫn tinh thần cho các thế hệ sinh sống tại đây.

Thông tin

The Garden Hill  do Công ty CP Xây dựng và Phát triển Hạ tầng Đô thị – BID Việt Nam làm chủ đầu tư. Dự án được quản lý vận hành bởi Tập đoàn Savills danh tiếng, JCM (Nhật Bản) quản lý và giám sát chất lượng công trình.

Chung cư The Garden Hill đang có giá bán từ 28,5 triệu đồng/m2, bao gồm VAT. Dự án được ra mắt vào cuối năm 2016. Dự kiến sẽ bàn giao nhà cho khách vào quý 1/2018.

Thông tin nhanh dự án The Garden Hill

Dự án: The Garden Hill

Tổng diện tích: 4.224 m2

Vị trí: Số 99 Trần Bình, P.Mỹ Đình II, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tổng vốn đầu tư:

Loại hình: Căn hộ

Ngày khởi công:

Chủ đầu tư: Công ty CP Xây dựng và Phát triển Hạ tầng Đô thị – BID Việt Nam

Năm hoàn thành: Quý 1/2018Dự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: