[ad_1]

Quy mô dự án:

Western Bank Tower có tổng diện tích sàn xây dựng là 47.080m2, cao 34 tầng, bao gồm 28 tầng nổi, 2 tầng kỹ thuật, 4 tầng hầm, 1 tầng áp mái. Dự án sẽ có 7 tầng là trung tâm thương mại, các tầng còn lại dành làm văn phòng.

Western Bank Tower: Cao ốc văn phòng trong khu vực trung tâm

Mặt bằng Western Bank Tower được bố trí sân vườn, vườn hoa, cây xanh và các lối đi dạo hợp lý và tạo được cảnh quan cho công trình nói riêng và cảnh quan cho khu vực nói chung.

Western Bank Tower là loại công trình công cộng, là nơi diễn ra các hoạt động thương mại, giao dịch chứng khoán, …và trụ sở làm việc của các công ty. Nên ngoài việc hình khối, dáng dấp của công trình phải hiện đại thì việc đầu tư cơ sở hạ tầng phải đồng bộ và tiện nghi theo tiêu chí đánh giá về tiêu chuẩn văn phòng hạng A.

Thông tin từ CafeLand:

Sáng 22/10/2011, Ngân hàng Phương Tây – Western Bank đã tổ chức Lễ khởi công xây dựng công trình Trung tâm thương mại và văn phòng Western Bank Tower. Dự kiến công trình sẽ được hoàn thành và đưa vào sử dụng trong quý IV/2014.

Tổng thầu xây dựng công trình là Công ty Xây dựng Kumho của Hàn Quốc và Công ty Cổ Phần Đầu Tư Láng Hạ chịu trách nhiệm quản lý dự án.

Được biết, khu đất này trước đây dự kiến xây dựng dự án Kinh Bắc Tower do Tổng Công ty Phát triển Đô thị Kinh Bắc, đơn vị thành viên của Tập đoàn Đầu tư Sài Gòn (SGI) làm chủ đầu tư.

Thông tin nhanh dự án:

Dự án : Western Bank Tower

 Tổng diện tích : 47.080 m2 sàn

Vị trí : 1A Láng Hạ, quận Ba Đình, Hà Nội

 Tổng vốn đầu tư :

Loại hình : TTTM, Văn phòng

 Ngày khởi công : Tháng 10/2011

Chủ đầu tư : Ngân hàng Phương Tây – Western Bank

Năm hoàn thành: Quý IV /2014

[ad_2]