[ad_1]

Quy mô dự án

Dự án có tổng diện tích 5.077 m2, trong đó , diện tích còn lại được xây dựng các công trình công cộng không chỉ phục vụ trực tiếp cho cư dân của dự án mà còn phục vụ cộng đồng trong khu vực.

Được triển khai xây dựng trên khu đất có diện tích 5.077 m2 với mật độ xây dựng 44,8%, Khu căn hộ thương mại Charmington cao 40 tầng, trong đó gồm 3 tầng hầm, 5 tầng thương mại, hội nghị, các tầng còn lại là khu căn hộ với 298 căn.
 

Tại Charmington có đầy đủ các tiện ích hiện đại như: trung tâm mua sắm cao cấp, nhà hàng sang trọng, khu vui chơi giải trí, hồ bơi…

Ngoài ra, dự án còn thừa hưởng hàng loạt những tiện ích sẵn có trong khu vực như: Tập trung hệ thống chợ đầu mối, trung tâm giáo dục Đại học của Thành Phố như đại học Y dược, Đại học Kinh tế, đại học Sư phạm, và cũng là khu vực tập trung hệ thống các bệnh viên lớn hàng đầu của thành phố và cả nước như: bệnh viện Chợ Rẫy, Đại học Y dược, Chấn thương chỉnh hình….

Thông tin từ CafeLand

Khu liên hợp căn hộ Charmington có tổng vốn đầu tư khoảng 2.760,5 tỷ đồng do Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn Thương Tín (Sacomreal) làm chủ đầu tư. Dự án hiện chưa được thi công xây dựng.

Thông tin nhanh dự án:

Dự án: Charmington

 Tổng diện tích: 5077 m2

Vị trí: Giao lộ Tản Đà – Võ Văn Kiệt – Hải Thượng Lãn Ông, phường 10, quận 5, TP.HCM

 Tổng vốn đầu tư: 2.760,5 tỷ

Loại hình: Căn hộ

 Ngày khởi công: Chưa thi công

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn Thương Tín – Sacomreal

Năm hoàn thành:

[ad_2]