[ad_1]

Quy mô dự án căn hộ St. Moritz

Căn hộ St. Moritz Thủ Đức

St. Moritz được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 2.400,6 m2, quy mô gồm 1 block, cao 20 tầng với tổng diện tích sàn xây dựng là 18.012,91 m2.

Dự án St. Moritz cung ứng ra thị trường với tổng số 103 căn hộ và 63 mặt bằng văn phòng. Theo đó, các căn hộ tại đây có thiết kế với diện tích dao động từ 70,1 m2 – 91,4 m2, bố trí từ 2 – 3 phòng ngủ.

Mặt bằng điển hình tầng căn hộ 

Theo thiết kế, tất cả các căn hộ đều có lô gia và cửa sổ rộng thoáng. Có thể chọn căn hộ có tầm nhìn hướng ra sông Sài Gòn hoặc chọn căn hộ có hướng nhìn bao trọn cảnh quan Đại lộ Phạm Văn Đồng.

Các căn hộ tại đây cũng được thiết kế đảm bảo chức năng gồm: phòng khách, phòng ngủ, gian bếp, phòng ăn, khu vực sân phơi và lô gia và một số căn hộ được thiết kế góc học tập hoặc phòng đọc sách.

Trong khuôn viên dự án St. Moritz trang bị các tiện ích như: công viên cây xanh, hồ bơi, khu BBQ, khu vui chơi trẻ em, sảnh lounge đón khách, khu vực đậu xe, phòng sinh hoạt cộng đồng, camera an ninh, phòng gym, cafe, nhà trẻ, siêu thị mini,…

Thông tin

Dự án St. Moritz do Công ty Cổ phần Tập đoàn Đất Xanh làm chủ đầu tư.

Vào những ngày đầu năm 2016, Tập đoàn Đất Xanh đã thông qua nghị quyết HĐQT về việc đồng ý việc nhận chuyển nhượng dự án Cao ốc văn phòng và căn hộ Cecico 135 của Công ty Cổ phần Phát triển Hạ tầng và Bất động sản Thái Bình Dương (PPI). Theo đó, PPI sẽ nhượng lại dự án này cho Đất Xanh với giá trị chuyển nhượng là 40 tỷ đồng.

Sau đó, dự án này đã được Tập đoàn Đất Xanh giới thiệu rầm rộ dưới cái tên “Khu căn hộ cao cấp Opal Skyview”. Kể từ năm 2016, đã trải qua khoảng thời gian 4 năm, cụ thể theo như ghi nhận vào những ngày đầu tháng 03/2020, dự án này vẫn còn là một bãi đất trống và thay vào đó trên rào chắn, tên và hình ảnh của dự án lại được đổi thành “Khu căn hộ cao cấp St. Moritz”.

Giá bán được tham khảo trên thị trường của dự án St. Moritz từ 65 triệu/m2 đối với căn hộ và từ 38 triệu/m2 đối với văn phòng. Theo đó, dự án này cũng đã được Sở Xây dựng TP.HCM cấp GPXD vào ngày 26/02/2020.

Thông tin nhanh dự án căn hộ St. Moritz

Dự án: St. Moritz

Tổng diện tích: 3.326 m2

Vị trí: Đường Phạm Văn Đồng, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP.HCM

Tổng vốn đầu tư:

Loại hình: Căn hộ, officetel

Ngày khởi công:

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Tập đoàn Đất Xanh

Năm hoàn thành:

Video review dự án St. Moritz được ghi nhận thực tế vào tháng 03/2020:

[ad_2]