[ad_1]

(Thethaovanhoa) – Ngày 7/4/2022, Mão cần tiết chế cái tôi. Bạn cần biết tôn trọng cấp trên, nếu không sẽ phải nhận hậu quả. Trong khi đó, Mùi đối diện nguy cơ bị lừa. Hãy học cách thận trọng với người lạ, đặc biệt liên quan đến tiền bạc.
Tuổi Tý
Tình duyên, khi thích ai đó, đừng giấu giếm suy nghĩ của mình. Bạn cũng nên chọn cách rộng lượng với đối phương, có thể mọi chuyện sẽ thuận buồn xuôi gió.
Công việc, bạn có một ngày làm việc không tốt. Đừng nghi ngờ bản thân vì những thất bại tạm thời. Tiếp tục chính là cách duy nhất để vượt qua. Điều quan trọng nhất là đứng dậy và hoàn thành công việc.
Tài vận, Tý có một ngày khó khăn do có quá nhiều thứ phải chi. Các khoản chi quá lớn khiến thu-chi bị mất cân đối.
Con số may mắn: 1, 2, 8
Màu sắc may mắn: Vàng, xanh da trời, xám
Tuổi Sửu
Tình duyên, bạn ân cần, quan tâm đến nửa kia. Sửu luôn âm thầm đứng sau ủng hộ người yêu. Sự quan tâm này khiến mối quan hệ của bạn luôn hài hoà và ngày càng nồng ấm.
Công việc, một ngày rất tốt với Sửu, được đồng nghiệp giúp đỡ nên mọi việc khá dễ dàng, đồng thời tạo nên tảng vững chắc cho bản thân.
Tài vận, sự giàu có của bạn đến từ việc thể hiện tốt trong công việc. Vì hoàn thành xuất sắc công việc, nên bạn được khen thưởng.
Con số may mắn: 3, 7, 9
Màu sắc may mắn: Xanh lục, xanh da trời,
Tuổi Dần
Tình duyên, một ngày vô cùng tuyệt vời với Dần. Vận đào hoa mang đến nhiều cơ hội. Nếu biết nắm bắt, bạn sẽ thoát kiếp độc thân.
Công việc, mọi sự hanh thông, làm việc chăm chỉ sẽ được đền đáp xứng đáng. Học hỏi từ những người xung quanh là cách nhanh nhất để nâng cao khả năng làm việc của bạn. Nếu gặp vấn đề, hãy đặt câu hỏi với tinh thần cởi mở.
Tài vận, bạn chi tiêu quá nhiều trong ngày hôm nay. Tốc độ kiếm tiền không nhanh bằng tốc độ chi. Lời cảnh báo cho bạn là ngày càng khó kiếm tiền.
Con số may mắn: 3, 4, 8
Màu sắc may mắn: Hồng, xám, nâu
Tuổi Mão
Tình duyên, nhất định phải kiên quyết từ chối người mình không thích, đừng để người đó phá hỏng mối quan hệ hiện tại của Mão.
Công việc, Mão cần tiết chế cái tôi. Bạn cần biết tôn trọng cấp trên, nếu không bạn sẽ phải nhận hậu quả.
Tài vận, Mão chi nhiều cho giao kết bạn bè. Một số người tiêu mất nửa tiền lương tháng. Bạn cần có kế hoạch chi tiêu, đừng tiêu tiền tuỳ tiện cho thú vui.
Con số may mắn: 2, 5, 7
Màu sắc may mắn: Cam, xanh đậm
Tuổi Thìn
Tình duyên, được lòng người khác phải nhưng đừng quá thân thiện, nếu không tìn hiệu gửi đi sẽ bị hiểu nhầm. Và khi đó, Thìn sẽ tự gây rắc rối.
Công việc, mọi sự hanh thông. Thìn thu được nhiều tin tức thuận lời, quen được nhiều khách hàng lớn, không ngừng tích luỹ tài nguyên.
Tài vận, sự giàu có phản ánh trong đầu tư. Thực hiện một số khoản đầu tư tương đối ổn định và thu nhập khá tốt. Nếu tiếp tục duy trì, bạn sẽ sớm kiếm được nhiều tiền và có tiền dư dả để đầu tư dự án khác.
Tài vận, đầu tư thông minh nên có nhiều nguồn thu.
Con số may mắn: 0, 2, 4
Màu sắc may mắn: Xám đậm, xanh lá cây, đen
tử vi hôm nay, tử vi 7/4/2022, tử vi ngày 7 4 của 12 con giáp, tử vi ngày, tử vi đầu số, tử vi 7 4, tử vi 2022, lá số tử vi, tử vi hàng ngày, ngày 7/3/2022
Ảnh minh hoạ

Tuổi Tỵ
Tình duyên, hai bạn mặn nồng, yêu thương.
Công việc, Tỵ có vận thế tốt trong sự nghiệp, hãy bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân và dũng cảm thử thách mình. Một số việc bạn sẽ gặp khó khăn ban đầu nhưng hãy kiên trì thực hiện. Bạn chỉ cần vượt qua khó khăn ấy là sẽ thấy bình minh của hy vọng.
Tài vận, vận may hôm nay phản ánh qua việc kinh doanh. Công việc hợp tác với bạn bè phát triển tốt. Có nhiều khách hàng, kiếm được nhiều tiền.
Con số may mắn: 1, 7, 8
Màu sắc may mắn: Xanh nước biển, đỏ, kaki
Tuổi Ngọ
Tình duyên, đừng lúc nào cũng nghi ngờ người yêu. Nếu có vấn đề gì, 2 bạn hãy trao đổi trực tiếp nhưng hãu kiềm chế tính nóng nảy.
Công việc, Ngọ không tốt trong hôm nay. Thay vì soi xét người khác, hãy tập trung vào công việc của mình nếu không bạn sẽ bị tụt hậu.
Tài vận, vận may về sự giàu có phản ánh qua thái độ. Ngọ không có động lực kiếm tiền và luôn bơ phờ, không thể làm được gì.
Con số may mắn: 3, 4, 5
Màu sắc may mắn: Đỏ sậm, xanh nhạt
Tuổi Mùi
Tình cảm, người yêu không phải là nơi để trút giận. Nếu bạn đối xử tệ bạc, chuyện tình cảm sẽ kết thúc.
Công việc, thái độ làm việc là vấn đề của Mùi. Bạn không tập trung, cũng chẳng muốn làm việc. Nếu cứ tiếp tục thế này, bạn sẽ bị công ty sa thải.
Tài vận, Mùi đối diện nguy cơ bị lừa. Hãy học cách thận trọng với người lạ, đặc biệt liên quan đến tiền bạc.
Con số may mắn: 1, 5, 9
Màu sắc may mắn: Cam, ghi
Tuổi Thân
Tình duyên, hãy cẩn thận với những kẻ nói lời ngọt, bởi đối phương có thể là người không tốt.

[ad_2]